Chọn Lốc Lịch Bằng Gỗ Đẹp Làm Quà Biếu Tết Cho Cha Mẹ?

Chọn Lốc Lịch Bằng Gỗ Đẹp Làm Quà Biếu Tết Cho Cha Mẹ?

Xem thêm: Chọn Lốc Lịch Bằng Gỗ Treo Tường Đẹp Cho Gia Đình Ngày Tết

 

Hầu hết mọi người đều đang có xu hướng chuyển dần sang sử dụng các loại lịch gỗ để thay thế cho những tấm lịch giấy trước đây. Cuộc sống hiện đại, nhu cầu và tính thẩm mỹ của người dân cũng theo đó mà tăng lên.

Các sản phẩm từ chất liệu gỗ và công nghệ in màu độc đáo, lạ mắt được ứng dụng vào thực tế ngày càng nhiều. Chính vì vậy mà con người có nhiều sự lựa chọn hơn cho lịch Tết năm nay của mình bằng các loại : lịch gỗ phong thủy, lịch gỗ tôn giáo, lịch gỗ 3d, lịch gỗ treo tường, …

Cứ vào mỗi dịp Tết là con cháu lại về quê ăn Tết cùng gia đình, không quên mua sắm rất nhiều quà cáp để biếu, tặng cho ông bà, cha mẹ sử dụng thể hiện tấm lòng hiếu thảo của mình.

tranh lịch gỗ quà tặng tết

Tranh lịch gỗ quà tặng Tết

Sở dĩ nói các loại lốc lịch bằng gỗ là món quà phù hợp nhất với ông bà, cha mẹ của bạn là vì không chỉ đơn thuần là vật trang trí, lốc lịch gỗ Tết này còn thể hiện nhiều ưu điểm, tiện ích sử dụng và ý nghĩa tinh thần quý giá.

Đầu tiên xét về lợi ích sử dụng, tất cả các loại lịch Gỗ Tết đều làm bằng gỗ MDF cao cấp, vì vậy độ bền rất cao, khi cầm có cảm giác khá nặng và chắc tay. So với các loại lịch giấy dễ bị thấm nước, ẩm và hư hại trong điều kiện thời tiết như ở quê thì lốc lịch gỗ này có thể khắc chế được những nhược điểm trên.

Toàn bộ lốc lịch gỗ được phủ một lớp PE nhựa nhiệt dẻo có tác dụng chống thấm nước và dễ dàng lau chùi. Nếu bị bám bụi bẩn, chỉ cần sử dụng khăn thấm nước và lau sạch như khi vệ sinh các đồ nội thất gỗ trong gia đình.

Lốc lịch gỗ Tết

Lốc lịch gỗ Tết

Về mặt ý nghĩa tinh thần theo quan niệm dân gian cổ xưa, lốc lịch bằng gỗ treo tường sử dụng hình ảnh phong thủy và linh vật may mắn được ông bà cha mẹ ta tôn thờ theo tín ngưỡng như : lịch gỗ phong thủy cóc ngọc ngậm tiền vàng, lịch gỗ phong thủy ông thọ, lịch gỗ treo tường song mã, …

Treo các bức lịch gỗ này trong nhà không những đem lại may mắn mà còn trấn an được hung khí để tinh thần người lớn tuổi luôn nhẹ nhàng, thoải mái.

Đặc biệt trong gia đình càng có nhiều người lớn tuổi, những hình ảnh tín ngưỡng tôn giáo như đạo Phật đạo Thiên Chúa là phổ biến nhất với các loại lịch gỗ tôn giáo sẽ  giúp cho tâm trí thần thái của các bậc sinh thành luôn an lạc. Đây cũng là mong ước của những người lớn tuổi và con cháu trong gia đình.

lịch gỗ 3d phật di lặc vàng

Người già không cần những của ngon vật lạ, những thứ hưởng thụ sung sướng như thời còn trẻ. Họ chỉ mong con cái quan tâm để ý đến mình một chút là đủ rồi.

Những món quà tặng kỷ niệm ý nghĩa mà sâu sắc như bloc lịch gỗ sẽ tạo nên những niềm vui nho nhỏ cho cha mẹ, ông bà khi họ còn hưởng thọ và sống bên cạnh con cháu.

Hãy truy cập vào website : Lich GoTet.com để chọn những tấm lịch bằng gỗ treo tường thể hiện sự thảo mai và kính trọng đối với ông bà,cha mẹ của bạn nhé !

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *