Treo Tấm Lịch Tết Bằng Gỗ Ở Vị Trí Nào Đẹp Mắt Nhất Trong Nhà?

Treo Tấm Lịch Tết Bằng Gỗ Ở Vị Trí Nào Đẹp Mắt Nhất Trong Nhà?

Xem thêm: Chọn Lốc Lịch Bằng Gỗ Đẹp Làm Quà Biếu Tết Cho Cha Mẹ

 

Có nhiều vị khách hàng khi mới nghe qua lịch gỗ lại cảm thấy khá ngạc nhiên không biết tại sao tấm lịch bằng gỗ này lại hot và có sức hút với quá nhiều người như vậy?

Đến nỗi Tết Bính Thân năm vừa qua nhiều người tỏ ra tiếc nuối và buồn bã khi không thể mua được lịch gỗ Tết tại LichGoTet.com để trang trí cho gia đình của mình. Liệu trong dịp Tết Đinh Dậu 2017 này, cơn sốt đó có thể nào hạ nhiệt được hay không?

Mặc dù thời điểm này chưa phải là khung thời gian sôi sục để mua sắm Tết, tuy nhiên có rất nhiều khách hàng cũ đã từng mua lịch gỗ Tết năm ngoái, các chủ shop, tổ chức công đoàn, … liên hệ trước với chúng tôi để dặn dò về đơn hàng đặt lốc lịch bằng gỗ để mua sử dụng hoặc làm quà tặng cho khách hàng.

Lốc lịch gỗ treo tường 1

Lốc lịch gỗ treo tường

Cũng nhân đây chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng một tin vui là hiện chúng tôi đang tiến hành sản xuất các loại lịch gỗ Tết để kịp nguồn hàng cung ứng cho nhu cầu cuối năm nay, tránh tình trạng nguồn cung không đủ cầu như năm trước.

Trong thời gian đó xin chia sẻ với bạn đọc và khách hàng một vài vị trí treo lốc lịch gỗ Tết đẹp và phù hợp nhất cũng như có hình ảnh đính kèm minh họa để các bạn quan sát và hình dung dễ hơn về các dòng sản phẩm lịch gỗ của chúng tôi.

Nguyên tắc thứ nhất khi chọn vị trí treo các loại bloc lịch gỗ, điều quan trọng nhất là phải lựa chọn những không gian thoáng đãng, rộng rãi và ở những vị trí trang trọng thì càng tốt, để đảm bảo phát huy tối ưu công dụng của bức lịch gỗ. Những vị trí đó thông thường là: phòng khách, phòng làm việc, văn phòng công ty, …

Lốc lịch gỗ Tết

Lốc lịch gỗ Tết

Nguyên tắc thứ hai là cần chọn hình dạng tấm lịch bằng gỗ phù hợp với sự sắp xếp và thiết kế của nội thất bên trong ngôi nhà. Ví dụ đối với những căn phòng đơn giản, hiện đại với những đường nét vuông vức, góc cạnh.

Bạn nên tuân thủ theo tiêu chuẩn của thiết kế và hạn chế sự phá vỡ kết cấu bằng cách lựa chọn các loại lốc lịch gỗ treo tường hình chữ nhật cho phù hợp. Không nên trang trí lốc lịch gỗ dát tròn hoặc lốc lịch gỗ hình tự nhiên sẽ không thẩm mỹ trong trường hợp này.

Nguyên tắc thứ ba, chú ý đến sự kết hợp của các yếu tố phong thủy. Ví dụ như các loại lịch gỗ tôn giáo thì không được phép treo trong phòng ngủ, hướng nhìn vào phòng vệ sinh hay khu vực nhà bếp nấu nướng.

Lịch treo tường bằng gỗ

Lịch treo tường bằng gỗ

Nếu treo tranh gỗ lốc lịch tại một khu vực nhất định trong nhà, nên chọn những loại lịch gỗ đẹp có linh vật may mắn hợp phong thủy với người hiện diện ngay khu vực đó.

Ví dụ, ngay khu vực phòng ăn nên treo các loại lịch gỗ phù hợp với chủ nhân của căn bếp. Trong phòng riêng của người nào thì những linh vật may mắn trong bức lịch gỗ cũng hợp phông thủy với chính người sở hữu căn phòng.

Tham khảo ba nguyên tắc trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình được những lốc lịch gỗ treo tường đẹp và phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

Lốc lịch bằng gỗ Tết

Lốc lịch bằng gỗ Tết

Hãy theo dõi các bài viết của chúng tôi trên website LichGoTet.com thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất cho sản phẩm lịch gỗ mà bạn quan tâm.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *