Chọn Lốc Lịch Bằng Gỗ Treo Tường Đẹp Cho Gia Đình Ngày Tết.

Chọn Lốc Lịch Bằng Gỗ Treo Tường Đẹp Cho Gia Đình Ngày Tết.

Xem thêm: Có Nên Chọn Lịch Gỗ Phong Thủy Làm Quà Biếu Tết Cho Sếp?

 

Các loại lốc lịch Tết giấy đã quá quen thuộc và không có gì xa lạ đối với mỗi thành viên trong gia đình. Trong dịp năm mới nếu không có điểm nhấn gì khác biệt tạo ấn tượng có thể bạn sẽ cảm thấy không yên tâm hoặc không có khởi đầu nào mới mẻ khả thi hơn so với năm cũ.

Hãy thay đổi những tờ lịch giấy cũ kỹ bằng những lốc lịch bằng gỗ độc đáo và hiện đại hơn để thu hút vạn điều tích cực và may mắn cho ngôi nhà của bạn trong dịp Tết năm nay.

Lốc lịch bằng gỗ

Lốc lịch bằng gỗ

Lốc lịch gỗ treo tường là gì?

Dĩ nhiên không phải là bằng giấy mỏng hoặc các loại giấy ép bình thường, lốc lịch bằng gỗ treo tường là một dòng sản phẩm lịch gỗ Tết rất được ưa chuộng hiện nay với nhiều đặc điểm ưu việt có thể thay thế các loại lịch giấy bình thường khác.

Lốc lịch gỗ được gia công từ gỗ MDF công nghiệp loại cao cấp, với độ bền chắc và độ nặng cần thiết, bạn có thể yên tâm khi sản phẩm này khi rơi hoặc va chạm cũng không dễ rách, dễ vỡ. Khác với những tấm lịch giấy mỏng ngày trước, chỉ cần qua một thời gian sử dụng sẽ dễ bị hư hỏng và không thể giữ lâu thêm được.

Còn tấm lịch bằng gỗ thì lại khác, bạn có thể sử dụng được rất nhiều năm mà không bị hư hỏng, chỉ cần thay thế phần lịch giấy phía trước bằng một phần lịch mới gắn vô tấm lịch gỗ là có thể tiếp tục sử dụng.

Lốc lịch bằng gỗ treo tường

Lốc lịch bằng gỗ treo tường

Có rất nhiều loại lốc lịch bằng gỗ cho gia đình bạn lựa chọn như: lịch gỗ treo tường, lịch gỗ phong thủylịch gỗ tôn giáolịch gỗ 3d, … mỗi loại lịch gỗ đều có ưu điểm và công dụng riêng phù hợp với từng đối tượng và nhu cầu sử dụng của từng khách hàng trong gia đình.

Nếu để gia tăng may mắn hoặc thu hút thêm nhiều vượng khí cho ngôi nhà bạn nên chọn các lốc lịch gỗ phong thủy, hoặc nếu tin thờ với tín ngưỡng của mình hãy chọn lốc lịch gỗ tôn giáo.

Sản phẩm lốc lịch gỗ treo tường sở dĩ được ưa chuộng như vậy là do giá thành rẻ – mẫu mã đẹp – chất lượng tốt, tích hợp ba công dụng chỉ trong một lốc lịch gỗ.

Lốc lịch gỗ tôn giáo

Lốc lịch gỗ tôn giáo

Khác với những tấm lịch gỗ mỹ nghệ đắt đỏ và được chạm khắc cầu kỳ, lốc lịch gỗ treo tường có giá thành rất rẻ và phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, ai cũng có thể mua được tấm lịch bằng gỗ này mà không cần lo lắng về túi tiền của mình.

Thêm vào đó mẫu mã in cực kỳ đa dạng, màu sắc đẹp mắt tỉ mỉ trên với công nghệ in màu 3d sống động như thật,cho dù sử dụng treo ở đâu thì tấm lịch gỗ này vẫn đẹp và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Về độ bền thì không cần phải bàn cãi, vì được phủ một lớp nhựa nhiệt dẻo PE bên ngoài nên đảm bảo lịch gỗ không bị hư hỏng khi thấm nước hoặc dãn nở do nhiệt độ môi trường. Bạn có thể treo trong nhà nhiều năm mà vẫn như mới, rất  tiện và tiết kiệm.

Lốc lịch gỗ treo tường

Lốc lịch gỗ treo tường

Trong dịp Tết nguyên đán năm nay hãy chọn lốc lịch gỗ treo tường để làm mới không gian của ngôi nhà bạn, tất cả các sản phẩm đều có tại LichGoTet.com với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *