Có Nên Chọn Lịch Gỗ Phong Thủy Làm Quà Biếu Tết Cho Sếp?

Có Nên Chọn Lịch Gỗ Phong Thủy Làm Quà Biếu Tết Cho Sếp?

Xem thêm: Lốc Lịch Gỗ Tết Đẹp Cho Gia Đình Thêm Vạn Sự Cát Tường?

 

Nhắc đến quà tặng, quà biếu sếp, thông thường chúng ta hay có cái nhìn tiêu cực và không mấy thiện cảm khi nghĩ rằng đó chỉ là những món đồ hối lộ nhằm mục đích thuận lợi hơn trên con đường thăng quan tiến chức. Thực tế thì đúng là có xảy ra điều này vì một số người chọn những món quà tặng quá đắt giá và cầu kỳ : nhân sâm, tổ yến, bào ngư, … dẫn đến một sự kỳ vọng và trao đổi lợi ích.

Nếu chỉ đơn thuần là thể hiện tình cảm quý mến của mình đối với một người, hãy chọn các loại lịch gỗ phong thủy làm quà biếu cấp trên trong dịp Tết năm nay. Bạn sẽ tự đặt ra câu hỏi, sao không chọn các tấm lịch bằng gỗ mỹ nghệ cao cấp và đắt giá hơn ? Vậy thì bạn lại rơi vào vòng xoáy lẩn quẩn giữa việc đổi quà tặng với lợi ích cá nhân.

tranh treo lịch bằng gỗ

Tranh treo lịch bằng gỗ

 Văn hóa tặng quà đúng nghĩa là nên chọn những món quà độc lạ, có giá trị và chất lượng tốt nhưng không phải đánh đổi quá nhiều tiền bạc của cải để tìm kiếm, đó mới đúng là không khiến người nhận có cảm giác phải trao đổi một điều gì đó đối với bạn. Đó chính là lý do vì sao LichGoTet.com lại giới thiệu cho bạn lịch gỗ phong thủy?

Lốc lịch gỗ này là một loại lịch gỗ treo tường mới xuất hiện trên thị trường, về thiết kế và độ mới mẻ chắc hẳn bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên, chính vì thế nên bạn không cần lo ngại về sự độc lạ của tấm lịch gỗ.

lịch gỗ treo tường tam đa chúc phúc

Lịch gỗ treo tường Tam Đa chúc phúc

Thêm vào đó sử dụng công nghệ in 3d độc đáo cho ra những hình ảnh trong không gian đa chiều đẹp mắt, toàn bộ kết cấu của lịch gỗ phong thủy hoàn toàn phù hợp với những không gian sang trọng, lịch sự, không kén chọn nội thất trong nhà.

Bạn sẽ khá bất ngờ khi biết được mặc dù một sản phẩm lịch gỗ bền đẹp và chất lượng như thế nhưng giá thành lại rẻ và hợp lý với túi tiền của bạn, thay vì bỏ cả chục triệu đồng cho những món quà đắt giá mà bạn cực công tìm kiếm. Thì lịch gỗ phong thủy là sự lựa chọn thích hợp nhất để làm quà tặng, quà biếu sếp mà bạn chỉ tốn có khoảng vài trăm nghìn đồng.

lịch gỗ treo tường kim mã gắn bloc

Lịch gỗ treo tường Kim Mã gắn bloc

Nghệ thuật tặng quà là phải hết sức tự nhiên và hợp tình hợp lý, vừa khiến người nhận cảm thấy vui vẻ, thích thú với món quà được nhận, vừa làm cho họ thêm yêu quý bạn và giữ lại một món nợ ân tình khó dứt. Điều đó sẽ giúp bạn mau chóng đạt được những thứ mình muốn một cách khéo léo hơn là đánh đổi lộ liễu bằng tiền và vật chất.

May mắn thay bạn khỏi phải đi đâu quá xa và chỉ cần ngồi ngay tại nhà, văn phòng làm việc của mình mà vẫn sở hữu được một bức lịch gỗ tuyệt đẹp như lịch gỗ phù điêu để tặng cho sếp của bạn.

lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ

Lịch gỗ phù điêu Phúc Lộc Thọ

Hãy truy cập vào website : LichGoTet.com để lựa chọn cho mình những sản phẩm lịch gỗ treo tường đẹp nhất để thể hiện sự yêu quý của mình đến với người mà bạn kính trọng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *