Có Nên Chọn Lịch Gỗ Thuyền Vàng Làm Quà Tết Tặng Khách Hàng Năm 2019?

Có Nên Chọn Lịch Gỗ Thuyền Vàng Làm Quà Tết Tặng Khách Hàng Năm 2019?

1Xem thêm: Mẹo Chọn Lịch Gỗ Tạo Nên Sự Khác Biệt So Với Đối Thủ Cạnh Tranh?

Lịch gỗ 2019 đã bắt đầu rộn ràng với hàng loạt những mẫu tranh lịch gỗ lọt vào tầm ngắm của những doanh nghiệp lớn.

Tuy là món quà tặng cuối năm nhưng để chọn ra được món quà phù hợp đòi hỏi bộ phận nhân viên phải đề cử ra những món quà tặng để trình sếp duyệt từ những ngày giữa năm 2018.

Vậy năm 2019 này, lịch gỗ 2019 Thuyền Vàng có còn giữ được độ hot để làm món quà tặng cho khách hàng dịp xuân Kỷ Hợi?

Lịch Gỗ Thuyền Vàng

Lịch Gỗ Thuyền Vàng

Lịch gỗ thuyền vàng là tấm lịch với hình ảnh con thuyền no gió, căng buồm trên con đường trở về chở  toàn ngọc ngà châu báu theo chân.

Một năm làm việc với nhiều áp lực, để cuối năm nhận được một thành quả xứng đáng cũng là điều mà nhiều khách hàng mong mỏi.

Tặng lịch gỗ phong thủy thuyền vàng biển bạc, doanh nghiệp bạn mong muốn gửi đến khách hàng lời chúc thành công, cùng đồng hành và cùng nhau trở khải hoàn cập bến thành công mới cho năm 2019.

Lịch Gỗ Thuyền Vàng 2019

Lịch Gỗ Thuyền Vàng 2019

Đủ để nhận thấy ý nghĩa thực sự của món quà tặng phong thủy lịch gỗ thuyền vàng mà doanh nghiệp bạn đang có ý định lựa chọn.

Lịch gỗ phong thủy thuyền vàng 2019 doanh nghiệp bạn đang chọn là món quà có thể tặng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, không phân biệt tôn giáo nào cũng có thể treo được.

Lịch Gỗ Phong Thủy Thuyền Vàng 2019

Lịch Gỗ Phong Thủy Thuyền Vàng 2019

Công ty Cổ Phần Thương Mại Dầu Khí Thuận Tiến là một trong nhiều doanh nghiệp tiên phong lựa chọn lịch gỗ phong thủy thuyền vàng chở châu báu để làm quà tặng tết cho khách hàng, với số lượng đặt hàng lớn, Lịch Gỗ Thế Gia đã gửi đến tận Tiền Giang cho công ty chỉ trong vòng chưa đầy 1 tuần sản xuất.

Khả năng sản xuất hàng loạt nhanh chóng nhưng chất lượng tuyệt đối minh chứng bởi nhiều đơn vị công ty lớn đã ưu tiên lựa chọn Lịch Gỗ Thế Gia sản xuất lịch tết cho công ty trong nhiều năm liền.

Lịch Gỗ Thuyền Vàng In Logo Công Ty 2019

Lịch Gỗ Thuyền Vàng In Logo Công Ty 2019

Có thể kể ra danh sách các khách hàng tiêu biểu đã chọn riêng mẫu lịch gỗ treo tường thuyền vàng làm quà tặng khách hàng dịp tết như: Dầu Khí Thuận Tiến, Công Ty Xây Dựng Vinaconex 17, Dịch Vụ Vận Tải Nguyễn Chung,Thương Mại Quốc Việt (quocviet.com.vn)…

Tư vấn khách hàng thân thiết của mình treo tấm lịch gỗ thuyền vàng hướng mũi thuyền vào trong nhà, sẽ mang lại may mắn về tiền tài cho năm mới 2019 sắp tới.

Lịch Gỗ Phong Thủy Thuận Buồm Xuôi Gió 2019

Lịch Gỗ Phong Thủy Thuận Buồm Xuôi Gió 2019

Lịch gỗ Thế Gia tự hào là đơn vị sản xuất lịch gỗ 2019 số lượng lớn cho đại lý sỉ lẻ và doanh nghiệp. Sản xuất lịch gỗ treo tường 2019 uy tín, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ.

Liên hệ với Lịch Gỗ Thế Gia ngay hôm nay để cập nhật những mẫu lịch gỗ 2019 mới nhất, lịch gỗ Thế Gia cũng nhận thiết kế hình ảnh in lên tấm gỗ theo yêu cầu của quý doanh nghiệp. Đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của quý công ty lựa chọn món quà tặng tết cho năm 2019.

1Xem thêm: Quà Tết Tặng Nhà Chồng Theo Phong Thủy – Tấm Lịch Gỗ Treo Tường Nào Là Phù Hợp?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *