Có Nên Treo Lịch Gỗ Phật Di Lặc Trong Nhà Cho Dịp Năm Mới 2019?

Có Nên Treo Lịch Gỗ Phật Di Lặc Trong Nhà Cho Dịp Năm Mới 2019?

1Xem thêm: Mẹo Chọn Lịch Gỗ Tạo Nên Sự Khác Biệt So Với Đối Thủ Cạnh Tranh?

Mưu cầu hạnh phúc là điều ai cũng mong muốn hướng tới trong một cuộc sống, chính vì vậy mà mỗi dịp đón xuân mới, lịch gỗ treo tường hình Phật Di Lặc vẫn là lựa chọn tấm tranh lịch của rất nhiều khách hàng mua về để biếu tặng.

Và Dịp năm mới Kỷ Hợi 2019 này, hãy để bức lịch gỗ treo tường Phật Di Lặc treo trong nhà nếu muốn cầu mong một năm mới với nhiều hạnh phúc, may mắn và thịnh vượng đến nhà.

Các mẫu khung lịch gỗ phong thủy Phật Di Lặc

Các mẫu khung lịch gỗ phong thủy Phật Di Lặc

Phật Di Lặc hay còn gọi là Phật Cười, Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của sự hạnh phúc trong phong thủy. Theo truyền thuyết , thì niềm vui lớn nhất của Phật Di Lặc là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của mỗi người thành những điều hạnh phúc.

Nụ cười của Phật Di Lặc phát ra từ tâm phật, làm sáng cả khuôn mặt của Người. Phật Di Lặc ở đâu, ở đó càng có nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Tranh Lịch Gỗ Phật Di Lặc Chữ Lộc

Lịch gỗ phù điêu Di Lặc Tài Lộc

Di Lặc là biểu tượng của niềm vui, chỉ cần ngắm nhìn khuôn mặt phật, mọi buồn phiền gần như tan biến, xoa bụng phật được cho là mang lại vận may và nhiều điều tốt lành.

Lịch gỗ 3D Phật Di Lặc vàng của Lịch Gỗ Thế Gia thiết kế với hình tượng Phật ngồi với xung quanh người toàn là bạc vàng châu báu. Thế hiện một cuộc sống sung túc và đủ đầy cả về cuộc sống và tinh thần – tượng trưng cho sự thịnh vượng.

Vậy lịch gỗ Phật Di Lặc treo ở vị trí nào là phù hợp nhất để mang lại niềm vui, may mắn và cả tài lộc?

Lịch gỗ quà tặng đại lý công ty Thuốc Thủy Sản Visa

Lịch gỗ quà tặng đại lý công ty Thuốc Thủy Sản VISA

Cách bài trí lịch gỗ phật Di Lặc treo tường: các nhà phong thủy khuyên chúng ta rằng, nên treo lịch gỗ phật Di Lặc đối diện với cửa chính, cửa thường xuyên ra vào. Treo tranh cao hơn so với sàn nhà 1m, hướng mặt phật nhìn thẳng ra cửa chính.

Việc treo tranh theo hướng như vậy Phật Di Lặc sẽ giúp biến đổi toàn bộ khí vào trong nhà thành nguồn năng lượng tốt nhất.

Nếu như không có được vị trí lý tưởng nói trên, hãy chọn cách bố trí lịch gỗ phật Di Lặc ở cung Đông của ngôi nhà hay phòng khách, để tạo sự hài hòa, hóa giải mọi rắc rối mang đến nhà.

Hệ Thống Cửa Hàng Thời Trang Vimen Đặt Tranh Lịch Gỗ Treo Tường Phật Di Lặc Tặng Khách Hàng

Hệ thống cửa hàng thời trang VIMEN đặt tranh lịch gỗ treo tường Phật Di Lặc tặng khách hàng

Bày tranh lịch gỗ phật Di Lặc ở cung Sinh Khí của gia chủ, sẽ giúp gia tăng may mắn và tài lộc, sức khỏe cho cả gia đình.

Bày lịch gỗ ở cung Đông Nam của phòng khách, nhất là ở phòng lễ tân, để phòng tránh những rắc rối trong công việc.

Đối với những người thường xuyên làm việc trong môi trường cạnh tranh như kinh doanh, chủ công ty, người làm công việc nhà nước ở những vị trí lãnh đạo. hãy treo lịch gỗ phật Di Lặc ngay phòng làm việc hoặc tại nhà, giúp loại trừ bớt sự thù địch, mang lại may mắn nhiều hơn.

Treo lịch gỗ phong thủy Phật Di Lặc ở nơi có thể nhìn thấy mỗi ngày còn giúp giảm bớt sự lo âu, căng thẳng, đồng thời giúp bạn hoàn thành công việc một cách tốt hơn.

Đó chính là những lợi ích mà lịch gỗ phật Di Lặc mang lại. Phật Di Lặc có thế là món quà lý tưởng nhất cho bất cứ dịp vui nào, nhất là dịp tết cổ truyền.

Lịch gỗ Phật Di Lặc tài lộc món quà tặng gia đình ý nghĩa dịp tết

Lịch gỗ Phật Di Lặc tài lộc món quà tặng gia đình ý nghĩa dịp tết

Với những người đang gặp nhiều chuyện không may hay nhiều chuyện buồn phiền, đây sẽ là món quà tặng hết sức ý nghĩa.

Doanh nghiệp muốn đặt lịch gỗ phật Di Lặc để làm quà tặng khách hàng tết 2019, liên hệ với chúng tôi qua điện thoại (028) 6681 2159 hoặc Hotline 0938 867 192 để được tư vấn in logo lên lịch gỗ và nhận được giá ưu đãi nhất dịp tết này.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *