Công ty TNHH Nikco Đặt Lịch Gỗ Treo Tường Phù Điêu Làm Quà Tặng Quảng Cáo

Công ty TNHH Nikco Đặt Lịch Gỗ Treo Tường Phù Điêu Làm Quà Tặng Quảng Cáo

 

Mỗi dịp xuân đến cũng là lúc mọi người dành cho nhau những lời tri ân, chia sẻ tình cảm cho nhau. Trong lĩnh vực kinh doanh điều này vô cùng cần thiết nhằm gắn kết giữa doanh nghiệp và khách hàng với nhau.

Trong dịp tết Đinh Dậu vừa qua, chúng tôi rất vui mừng và vinh dự nhận sản xuất lịch gỗ treo tường theo yêu cầu của công ty TNHH Nikco có trụ sở tại Huyện Gia Lâm Hà Nội.

lịch gỗ phù điêu in logo theo yêu cầu

Công ty TNHH Nikco Đặt Lịch Gỗ Treo Tường Phù Điêu Làm Quà Tặng Quảng Cáo

Công ty Nikco chuyên kinh doanh trong lĩnh vực nhận và chăm sóc cây giống nông nghiệp, dịch vụ trồng trọt, dịch vụ sau thu hoạch, sản xuất phân bón và hợp chất nito, bán buôn nông sản thực phẩm…Với kinh nghiệm nhiều năm tại khu vực phía bắc và là công ty tạo luôn mang đến niềm tin, sự hài lòng trong mắt khách hàng.

Đây là đơn hàng lịch gỗ treo tường phù điêu phúc lộc thọ rồng cao cấp mà công ty Nikco mong muốn in logo thương hiệu trên mỗi tấm lịch nhằm mong muốn món quà tặng của mình được marketing rộng rải hơn trong mắt khách hàng.

Với số lượng đặt lịch gỗ phù điêu quà tặng rất lớn trong thời gian ngắn để hoàn thành cho kịp sự kiện cuối năm, công ty Vuvita cố gắng sản xuất ngày đêm và chuyển những tấm lịch gỗ đến tay khách hàng kịp thời chỉ trong 10 ngày sản xuất.

 

Một lần nữa xin gửi lời tri ân đến ban lãnh đạo công ty Nikco đã tin tưởng lựa chọn công ty chúng tôi là đơn vị thiết kế sản xuất lịch gỗ treo tường phù điêu theo yêu cầu trong dịp tết vừa qua.

Kính chúc công ty Nikco luôn phát triển vững mạnh và luôn mang nhiều giá trị tốt đẹp đến đối tác, khách hàng thân thiết của mình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *