Công Ty TNHH TM DV Trí Phát Tài Đặt Lịch Gỗ Treo Tường Phong Thủy Tặng Đối Tác

Công Ty TNHH TM DV Trí Phát Tài Đặt Lịch Gỗ Treo Tường Phong Thủy Tặng Đối Tác

 

Công Ty TNHH TM DV Trí Phát Tài chuyên kinh doanh trong lĩnh vực phân bón hữu cơ, nông sản thực phẩm,  lâm sản các loại… trên địa bàn thành phố Buôn Mê Thuộc, Đak Lak.

Tuy mới thanhh lập thời gian gần đây nhưng công ty đã có được lượng khách hàng tuơng đối lớn và các đối tác làm ăn thân thiết.

Để tri ân khách hàng của mình nhằm tăng cường gắn kết các mối quan hệ thân thiết cùng nhau trong kinh doanh, công ty Trí Phát Tài được một đại lý lịch gỗ của Vuvita giới thiệu và đặt sản xuất một lượng lớn lịch gỗ treo tường Phong Thủy Song Mã Cát Tường dành tặng đến họ.

Công Ty TNHH TM DV Trí Phát Tài Đặt Lịch Gỗ Treo Tường Phong Thủy Tặng Đối Tác

Công Ty TNHH TM DV Trí Phát Tài Đặt Lịch Gỗ Treo Tường Phong Thủy
Tặng Đối Tác

Lịch Gỗ Phong Thủy Song Mã Cát Tường là sản phẩm tranh lịch gỗ hót nhất hiện nay, hình ảnh đôi ngựa ngọc tượng trưng cho sự thành công, may mắn, phát triển vượt bậc trong kinh doanh.  Sản phẩm rất ý nghĩa và phù hợp cho những người đang bán buôn, đang là đại lý của công ty Trí Phát Tài.

Sự độc đáo của sản phẩm tranh lịch gỗ này là ở khâu thiết kế  tạo ra nét đẹp sống động trên từng tấm lịch, để khi đến tay người được nhận tạo niềm yêu thích và trân trọng chúng.

Lịch gỗ treo tường phong thủy với nhiều kiểu dáng khác nhau thích hợp cho các doanh nghiệp lựa chọn. Đặc biệt khả năng marketing thương hiệu lâu dài bởi độ bền của những tấm tranh lịch gỗ.

Sản phẩm lịch gỗ được sản xuất trên nền gỗ MDF trộn keo giúp chống bong tróc, chống mối mọt, những hình ảnh được in trên tấm gỗ theo hiệu ứng màu dầu 3d tạo cảm giác như ảnh nổi thật sự. Trên mỗi mặt tấm lịch gỗ được tráng màn PE bảo vệ giúp hình ảnh được lưu giữ lâu hơn, bền hơn và sắc màu đa dạng hơn.

Công ty Trí Phát Tài thật có lý do khi đạt tranh lịch gỗ treo tường phong thủy mã đáo thành công để trao tặng đến các vị khách quý của mình.

Xin chân thành cảm ơn và chúc công ty Trí Phát Tài luôn phát triển trên con đường kinh doanh của mình.

1Xem thêm: Hệ Thống Cửa Hàng Thời Trang Vimen Đặt Tranh Lịch Gỗ Treo Tường Phật Di Lặc Tặng Khách Hàng

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *