Đâu Mới Là Địa Chỉ Sản Xuất Lịch Gỗ Treo Tường Giá Gốc Thực Sự?

Đâu Mới Là Địa Chỉ Sản Xuất Lịch Gỗ Treo Tường Giá Gốc Thực Sự?

1Xem thêm: Quà Tặng Tân Gia Ý Nghĩa Dịp Gần Tết Với Lịch Gỗ Phong Thủy Treo Tường

 

Chỉ mới đầu tháng 8, các doanh nghiệp lớn đã bắt đầu tìm hiểu những món quà tặng quảng cáo dịp tết để cạnh tranh nhau trong thị trường quà tặng khách hàng. Có thể nói lịch gỗ treo tường là món quà ý nghĩa nhất, vừa in được logo quảng bá thương hiệu, vừa là món quà tết ý nghĩa và đẳng cấp.

Một món quà tết dùng để trang hoàn thêm cho nhà cửa, có lốc lịch để xem ngày tốt xấu đầu năm, lại vừa in logo giúp quảng bá thương hiệu. Đây là món quà mà sếp nào cũng hài lòng trong việc duyệt chi phí.

lịch gỗ treo tường 2019

Xưởng sản xuất lịch gỗ

Cạnh tranh quà tặng khách hàng dịp tết giữa các công ty là điều đã và đang xảy ra. Với món quà lịch gỗ treo tường, đây là một loại quà tặng mới nổi, là món quà tặng độc lạ ý ghĩa mà khách hàng nào cũng muốn nhận.

Vấn đề đặt ra là làm thế nào để mua được một kiểu lịch đẹp với số lượng nhiều nhưng chi phí công ty đưa ra thấp nhất?

lịch gỗ tết phù điêu 2017

Lịch gỗ treo tường thư pháp đá

Lichgotet.com là xưởng gia công lịch gỗ theo yêu cầu của doanh nghiệp, vì mục tiêu gìn giữ văn hóa treo lịch trong nhà mang không khí tết về từng gia đình, vì vậy lịch gỗ treo tường của lichgotet.com luôn giữ giá bán không đổi trong nhiều năm qua.

Từ khi chỉ là một xưởng gỗ nhỏ kinh doanh hộ gia đình, phát triển ra dòng lịch gỗ treo tường là một quá trình dài trăn trở tìm hướng đi cho xưởng và hy vọng góp một phần giá trị cho người Việt.

in lịch tết ngành sản xuất sắt thép

Lịch gỗ phong thủy thiềm thừ ngọc

Sự phát triển của công nghệ in ảnh lên gỗ đã làm cho lịch gỗ treo tường phát triển vượt bậc, giờ đây khách hàng hoàn toàn có thể mua cho mình một bức tranh lịch gỗ với những hình ảnh in màu 3D sắc nét, khác xa với dòng lịch gỗ điêu khắc một màu truyền thống nhưng với giá rất rẻ.

các mẫu khung lịch gỗ gắn bloc tiêu biểu cho doanh nghiệp lựa chọn

Lịch gỗ treo tường phong thủy

Tùy thuộc vào chi phí quà tặng tết của từng công ty mà chúng tôi có những loại lịch  gỗ phù hợp cho từng doanh nghiệp.

Một xưởng sản xuất lịch gỗ thực sự, website sẽ chia sẻ rất nhiều hình ảnh về xưởng cũng như cập nhật tin tức liên tục. Vì đa số những công ty thương mại lịch gỗ chỉ quan tâm và sale về nó vào những dịp gần tết.

lịch gỗ 3d lân vàng kéo củ cải thần tài

Lịch gỗ phong thủy tỳ hưu

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, thời gian mà xưởng còn rảnh rỗi để mua được lịch gỗ cho doanh nghiệp bạn với giá tận xưởng, vì thời gian gần tết chúng tôi còn phải dành thời gian cho những đơn hàng của đại lý và khách hàng thân thiết nữa.

1Xem thêm: Dịp tết, chọn quà tặng khách hàng cuối năm như thế nào để thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp bạn?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *