Dịp tết, chọn quà tặng khách hàng cuối năm như thế nào để thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp bạn?

Dịp tết, chọn quà tặng khách hàng cuối năm như thế nào để thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp bạn?

1Xem thêm: Địa Chỉ Thiết Kế Và Gia Công Lịch Gỗ Theo Yêu Cầu Cho Doanh Nghiệp Nằm Ở Đâu?

 

Lịch gỗ treo tường là món quà tết độc đáo nhất dịp tết nguyên đán 2018 này, các khách hàng đã quá quen với dòng lịch giấy truyền thống nhàm chán, lịch gỗ ra đời như thổi một làn gió mới vào dòng lịch treo tường truyền thống.

Công nghệ in ảnh lên gỗ phát triển, giờ đây, bạn hoàn toàn có thể mua được một tấm lịch bằng gỗ sử dụng đến 5 7 năm mà vẫn bóng như mới. Giá cả của một tấm lịch nền gỗ cũng khá rẻ nhờ lichgotet.com sản xuất theo hướng công nghiệp dây chuyền hàng loạt tiết kiệm chi phí.

lịch goox3d Phật Di Lặc vàng

Lịch gỗ in phẳng di lặc vàng

Những mẫu thiết kế in lên tấm lịch gỗ thường là những hình ảnh phong thủy may mắn, giúp mang vượn khí đến nhà dịp đầu năm, là lời chúc năm mới không thể nào ý nghĩa hơn dành cho khách hàng.

Ngoài dòng lịch gỗ in hình phong thủy 3D, lichgotet.com cũng phát triển dòng lịch gỗ in chữ thư pháp và lịch gỗ thư pháp phù điêu đắp nổi cao cấp.

lịch gỗ 2019

Lịch gỗ treo tường in gỗ mộc

Với dòng lịch gỗ phù điêu đắp nổi được thiết kế tinh tế chả khác gì mấy so với một tấm gỗ điêu khắc mỹ nghệ, ứng dụng công nghệ đắp nổi composite lên tấm bảng gỗ để tiết kiệm thời gian và chi phí. Các công ty hoàn toàn có thể lựa chọn đặt mua lịch gỗ phù điêu sản xuất trong thời gian ngắn kịp làm quà tết.

tranh lịch gỗ 2019

Lịch gỗ treo tường phù điêu cao cấp thuyền vàng

Để văn hóa treo lịch đón tết về luôn được gìn giữ, Lịch Gỗ Tết không ngừng phát triển những mẫu lịch gỗ mới độc lạ và sang hơn bên cạnh những thiết kế của năm cũ, để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc mang lời chúc đầu năm ý nghĩa nhất đến với khách hàng.

Hãy để mỗi năm là mỗi tấm tranh lịch gỗ mang những lời chúc khác nhau dành tặng đến đối tác, năm trước là lời chúc thuận buồm xuôi gió, thì năm nay sẽ là lời chúc mã đáo thành công…

Một tấm tranh lịch gỗ đẹp được thiết kế sang trọng và bắt mắt, mang may mắn cho gia chủ sẽ được khách hàng ưu tiên treo ở phòng khách, văn phòng làm việc… là cách pr cho logo thương hiệu doanh nghiệp bạn vô cùng hiệu quả với dịch vụ thiết kế logo in lên tấm gỗ theo yêu cầu miễn phí.

Lịch gỗ treo tường văn phòng công ty

Lịch gỗ treo tường văn phòng công ty

Quà tết cho khách hàng, đối tác có vô số loại, nhưng một món quà sang trọng, hơn nữa còn có những hình ảnh phong thủy mang may mắn đến nhà, là một món quà tết ý nghĩa hơn cả.

1Xem thêm: Quà Tặng Tân Gia Ý Nghĩa Dịp Gần Tết Với Lịch Gỗ Phong Thủy Treo Tường

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *