Điểm Mặt 3 Mẫu Lịch Gỗ Phong Thủy Hot Nhất Năm 2018?

Điểm Mặt 3 Mẫu Lịch Gỗ Phong Thủy Hot Nhất Năm 2018?

 

Để tìm thấy một nơi bán lịch gỗ Mậu Tuất 2018 không khó, chỉ cần một cụm từ khóa tìm kiếm ngoài internet là có thể hiện ra hàng nghìn kết quả như vậy?

Nếu bạn là khách hàng cá nhân mua lẻ 1 tấm lịch gỗ treo tường về sử dụng trong nhà thì mua ở đâu cũng được, cho dù có đắt thì cũng chỉ chênh lệch vài chục nghìn đồng.

Tuy nhiên nếu bạn quan tâm đến chất lượng dịch vụ, bạn cần tư vấn nhiều và đưa ra những lời khuyên hợp lý về phong thủy, không nơi nào thích hợp hơn là tranh lịch gỗ. Vốn dĩ chúng tôi được khách hàng phong tặng danh hiệu là nơi chiều khách ngoài sức tưởng tượng.

lịch gỗ treo tường tam đa chúc phúc

Lịch Gỗ Treo Tường Phúc Lộc Thọ An Khang

Hoặc nếu bạn là doanh nghiệp kinh doanh và bạn cần đặt sản xuất tranh lịch gỗ Tết, không đối tác nào có thể phù hợp hơn là Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vuvita.

Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều khách hàng lớn, đối tác kinh doanh trên toàn quốc về việc gia công sản xuất lịch gỗ quà tặng. Vì vậy đảm bảo cho doanh nghiệp được sự chuyên nghiệp, rút ngắn thời gian sản xuất và những sản phẩm tranh lịch gỗ quảng cáo chất lượng, uy tín nhất.

Sau đây xin giới thiệu với quý doanh nghiệp 3 mẫu lịch gỗ phong thủy nên chọn để tặng quà cho khách hàng trong dịp Tết năm nay:

lịch gỗ treo tường

Lịch Gỗ Tết Cho Gia Đình

1.     Lịch gỗ phong thủy phúc lộc thọ:

Tam đa phúc lộc thọ vẫn luôn là biểu tượng cho ba vị thần tiên đem lại may mắn, tiền tài, hạnh phúc cho nhiều gia đình theo quan niệm phong thủy. Nếu muốn đặt lịch gỗ Tết quà tặng, không gì có thể thích hợp hơn là lịch phong thủy phúc lộc thọ.

Hầu như không kén chọn tôn giáo, không kén chọn vị trí phong thủy hay kiêng kỵ bất cứ điều gì, vì vậy bức tranh lịch gỗ này là một sự lựa chọn tốt nhất cho Tết Mậu Tuất năm nay.

lịch gỗ phúc lộc thọ treo tường

Lịch Gỗ Phong Thủy Phúc Lộc Thọ

2.     Lịch gỗ phong thủy song mã phát tài:

Đối với con người mà nói, không nhất định phải là người kinh doanh mà ngay cả những hộ dân bình thường cũng cần đến tài lộc, phát tài thì ai chẳng muốn?

Với lịch gỗ phong thủy song mã cát tường, khi tặng quà cho khách hàng doanh nghiệp sẽ không cần lo lắng xem khách hàng có vừa ý hay hài lòng hay không?

Vì linh vật song mã biểu trưng cho tài lộc phú quý, không kén chọn bất cứ một điều gì?

lịch gỗ mai vàng đón Tết

Lịch Gỗ Phong Thủy Mai Vàng đón Tết

3.     Lịch gỗ phong thủy thuận buồm xuôi gió:

Trong bất kỳ một công việc nào, dân gian ta vẫn có câu: “Mưu sự tại nhân hành sự tại thiên”. Ngoài yếu tố tính toán chuẩn xác còn có thêm sự may mắn nữa.

Người có được thiên thời địa lợi nhân hòa, há chẳng phải là được sự ủng hộ của trời đất hay sao?

 Chính vì vậy mà xét về sự phù hợp của lịch gỗ quà tặng, thì lịch gỗ phong thủy thuận buồm xuôi gió cũng là một lựa chọn chẳng thể nào bỏ qua được.

lịch gỗ phong thủy thuyền vàng bạc châu báu

Lịch Gỗ Phong Thủy Thuyền Vàng Bạc Châu Báu

 Trong ba mẫu tranh lịch phong thủy trên bạn nghĩ rằng sản phẩm lịch gỗ Tết nào sẽ phù hợp với doanh nghiệp của mình?

Thời gian vẫn còn rất nhiều, vì vậy bạn hãy theo dõi website lichgotet.com để nhận được những thông tin tốt và sớm nhất mỗi ngày nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *