Người Mạng Mộc Nên Treo Lịch Gỗ phong Thủy Ở Hướng Nào Là Tốt

Người Mạng Mộc Nên Treo Lịch Gỗ phong Thủy Ở Hướng Nào Là Tốt

 

Lịch gỗ phong thủy Mậu Tuất trong năm nay rất hợp với những người mang mạng Mộc. Lịch gỗ phong thủy đẹp treo tường là xu hướng thời thượng  rất nhiều người ưa thích, ai cũng muốn chọn cho mình một bức lịch gỗ phù điêu để trang trí cho tổ ấm của mình, vừa có tính nghệ thuật, vừa sang trọng.

Ngoài ra lịch gỗ phong thủy cao cấp còn  đem lại nhiều may mắn, vượng tài cho gia chủ trong năm Mậu Tuất 2018 này nữa, nhất là đối với những gia chủ có bổn mạng mang hành mộc thì không còn gì bằng.

lịch gỗ phong thủy phúc lộc thọ kim

Lịch Gỗ Phong Thủy Phúc Lộc Thọ Kim

  Khi ta đã chọn cho mình được một bức lịch treo tường bằng gỗ vừa ý, thì việc treo bức lịch gỗ tết ở đâu, nơi nào cho đúng, cho hợp với phương hướng của ngôi nhà, cũng vừa hợp với bổn mạng đối với gia chủ là điều cần thiết.

Nhằm để cho lịch gỗ tết 2018 có thể phát huy được tác dụng tuyệt vời của nó khi treo bức lịch phong thủy trong căn nhà của mình.   

  Trong phong thủy, tài lộc được mọi người quan tâm nhiều nhất, ai cũng muốn mua may bán đắt, kinh doanh phát triển, sự nghiệp mỗi ngày một đi lên.

Cho nên để cho một bức tranh lịch bằng gỗ giúp bạn đạt được điều đó thì treo đúng hướng cho bức lịch gỗ Mậu Tuất là điều rất quan trọng.

lịch gỗ 3d phật Di Lặc vàng

Lịch Gỗ Treo Tường Phật Di Lặc

 Hướng đông nam là hướng tài lộc, nó thuộc về hành Mộc, cho nên treo bức lịch gỗ Tết phong thủy vào hướng đông nam sẽ thu hút được nhiều tiền tài, của cải vào nhà.

Bởi vì tranh lịch treo tường được làm bằng chất liệu gỗ MDF công nghiệp cao cấp, mang tính thuộc hành Mộc, cho nên tranh lịch gỗ treo vào hướng Mộc sẽ phát huy tác dụng thu hút tài lộc cho gia chủ rất mạnh.

lịch gỗ phong thủy ngựa phun trân châu

Lịch Gỗ Phong Thủy Song Mã

 Ngoài ra, ta cũng có thể treo tranh lịch gỗ treo tường vào hướng đông, hướng đông cũng thuộc về hành mộc, mộc gặp mộc tương sinh.

Tranh lịch bằng gỗ sẽ đem lại nhiều điều tốt lành cho nhũng người sống trong căn nhà đó nếu biết treo đúng  hướng, đúng vị trí của việc treo lịch phong thủy.

 Nếu các vách tường trong nhà thuộc hướng đông hoặc đông nam không có chỗ để có thể treo bức tranh lịch gỗ phù điêu, thì chúng ta vẫn có thể treo bức tranh lịch phù điêu vào hướng nam nhé các bạn. 

Hướng nam là hướng của hành hỏa, tranh lịch treo tường bằng gỗ thuộc hành Mộc, Mộc Hỏa tương sinh,hay có thể nói cách khác là mộc sinh hỏa cũng đều là tốt cả.

Cho nên treo một bức lịch gỗ Tết phong thủy vào hướng nam vẫn đạt được hiệu quả cao trong phong thủy nhé các bạn.

Lịch Gỗ Phù Điêu Phúc Lộc Thọ An Khang

Lịch Gỗ Phù Điêu Phúc Lộc Thọ An Khang

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *