Độc Đáo Lịch Tết Treo Tường 2021

Độc Đáo Lịch Tết Treo Tường 2021

Hòa trong không khí háo hức và hồi hộp sau lễ Giáng Sinh 24 tháng 12 là chúng ta cảm nhận được cái không khí tết, là một dịp đặc biệt để chúng ta có thể dành nhiều thời gian hơn bên gia đình thân yêu. Được sum vầy bên nhau dùng bữa tối, cùng cầu chúc cho một mùa xuân an lành, hạnh phúc và tràn ngập tình yêu thương. Những món quà mừng tết đầy ý nghĩa cũng được trao tay như một minh chứng cho tình cảm của con người với con người, như món quà mà mùa xuân đã ban tặng cho chúng ta.

Lịch gỗ treo tường chữ xuân

Hiện nay, dòng lịch gỗ treo tường được xem như một “át chủ bài” của rất nhiều ngôi nhà. Bằng một bức tranh lịch gỗ nhỏ, bạn như mở ra một không gian khác cho ngôi nhà của mình, cảm giác vừa thân quen, vừa là mắt, lại thêm phần sống động và thẩm mỹ cho ngôi nhà mình. Đó cũng là lý do mà tranh lịch gỗ là ưu tiên lựa chọn nhiện nay.

Lịch gỗ treo tường phong thủy là dòng tranh đặc biệt ý nghĩa trong văn hóa truyền thống. Mỗi bộ lịch gỗ phong thủy mang một ý nghĩa riêng, và thích hợp dùng trang trí cho một không gian nội thất nhất định như: phòng khách, phòng ngủ và phòng làm việc giúp người sở hữu gặt hái nhiều may mắn và tài lộc, có một cuộc sống khỏe mạnh và công việc gặp nhiều thuận lợi hơn.

Bìa lịch tết phong thủy song mã

Tranh lịch đồng hồ là những chủ đề tranh lịch kết hợp với đồng hồ. Đây là món quà mừng cao cấp nhưng cũng không kém phần ý nghĩa. Mọi người hay thường dùng tranh lịch đồng hồ để làm quà mừng trong những dịp đặc biệt như lễ tết.

Tranh lịch đồng hồ vô cùng đa dạng và phong phú về kiểu mẫu với những hình ảnh sống động kết hợp với bộ đồng hồ đặc sắc càng tôn vinh hơn vẻ đẹp của bức tranh. Tranh lịch đồng hồ đặc biệt được khách hàng ưa thích và chọn lựa làm quà mừng vì tính kết hợp giữa 3 loại quà tặng phổ biến mà giá thành cũng tương đối cạnh tranh so với các dòng lịch khác.

Lịch đồng hồ phù điêu phúc lộc thọ

Nếu bạn đang có ý tưởng chọn tranh lịch gỗ tết làm quà tặng cho doanh nghiệp trong nước hay đối tác thì những gợi ý của lichgotet.com trên đây bạn có thể cân nhắc. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *