Tranh Lịch Đồng Hồ Cơn Sốt Trong Năm 2021

Tranh Lịch Đồng Hồ Cơn Sốt Trong Năm 2021

Ngày nay cuộc sống có hiện đại hơn thế nào đi nữa, thì đồng hồ treo tường vẫn là vật dụng không thể thiếu cho mọi gia đình. Ngoài mục đích chính là xem giờ giấc, thì nay tranh lịch đồng hồ treo tường cũng được dùng xem ngày tháng và trang trí để giúp không gian nhà trở nên tinh tế hơn.

Lịch đồng hồ công giáo

Xây dựng một không gian hoàn hảo và xinh đẹp, gia chủ cần lựa chọn những mẫu tranh lịch đồng hồ có thiết kế, màu sắc và kích thước phù hợp với tổng thể ngôi nhà. Xu hướng tranh lịch đồng hồ treo tường được ưa chuộng nhất ngày nay chính là đồng hồ 3D.

Tranh lịch gỗ đồng hồ được thiết kế từ những hình ảnh có tính biểu tượng cao, in ép, ốp nổi trên chất liệu gỗ MDF cao cấp, bề mặt phủ lớp bóng chống thấm nước có thể lau chùi dễ dàng và nâng cao thời gian sử dụng lên đến 5-10 năm. 

Lịch đồng hồ gỗ phù điêu

Trên bức tranh lịch gỗ này còn được thiết kế đồng hồ xem giờ rất tiện lợi. Sản phẩm như một bức tranh trang trí làm đẹp không gian nhà bạn, lại như một chiếc đồng hồ để xem giờ hàng ngày, và có chỗ treo cuộn lịch để xem ngày tháng như những kiểu lịch tết truyền thống – 3 in 1.

Trong mỗi bức tranh lịch Đồng Hồ đều hướng đến một ý nghĩa nhân văn sâu sắc, các hình ảnh trong từng bức tranh có thể truyền đạt được mong muốn về cuộc sống của con người luôn ấm no, hạnh phúc, tài lộc đủ đầy cho một năm mới.

Đồng hồ gỗ thư pháp

Tranh lịch đồng hồ là một món quà tết hết sức ý nghĩa để tặng cho anh em, người thân, bạn bè, đối tác…bằng cách in hình ảnh phong thủy hay những lời chúc may mắn gửi của bạn lên đó. Một món quà ý nghĩa, bền với thời gian mà giá cả cũng rất phải chăng.

Ngoài những mẫu trênTranh Lịch Đồng Hồ Đẹp còn rất nhiều mẫu lịch đồng hồ treo tường 3D rất đẹp, bạn có thể truy cập vào website: https://lichgotet.com/ để tham khảo thêm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *