Đốc lịch bằng gỗ đẹp dành tặng người tuổi Mùi mệnh Thổ?

Đốc lịch bằng gỗ đẹp cho người tuổi Mùi nên sở hữu gam sắc hợp mệnh. Trong số đó phải kể đến như Xanh ngọc bích, Vàng sáng, Nâu trầm.

Những yếu tố kể trên sẽ trợ lực tốt giúp gia chủ thêm vận may. Đồng thời hạn chế dễ bằng lòng với số phận của mẫu người này cũng sớm được cải thiện dễ dàng hơn nữa. 

Người tuổi Mùi mệnh Thổ- dễ bị hiểu lầm, có thành công vượt trội 

Mệnh Thổ được đánh giá cao trong các tài liệu phong thủy vì sự cân bằng nội tại. Họ trầm tính, là tuýp người nói ít làm nhiều.

Một khi con dê vàng đã muốn làm điều gì thường sẽ theo đuổi đến cùng. Thậm chí, khó khăn và cản trở còn là bàn đạp giúp họ bứt phá. Tuy nhiên, chính tính cách ít nói khiến họ ít khi nhận được sự đánh giá cao của những người xung quanh.

Điều này có thể gây bất lợi cho họ vì không có được sự ủng hộ từ người nhà. Điều kể trên vô hình chung còn gây cản trở lớn cho những ngày đầu khởi nghiệp.

Vì thế, Mùi mệnh Thổ nên chọn những vật phẩm có khả năng trợ lực cho mình. Bằng cách này quý bạn còn hóa giải tai ương dễ dàng. Đồng thời chúng ta cũng sớm thu hút vận may để mang về nhiều khởi sắc hơn nữa.

Những gợi ý sau sẽ giúp bạn biết đốc lịch bằng gỗ đẹp nào hợp với tuổi Mùi mệnh Thổ. Hãy cùng khám phá ngay! 

Nên chọn đốc lịch bằng gỗ đẹp nào cho người tuổi Mùi mệnh Thổ?

Những đốc lịch bằng gỗ đẹp mới năm 2023 dưới đây đang được nhiều khách hàng tuổi Mùi yêu chuộng. Mời quý bạn cùng chiêm ngưỡng và khám phá để tìm ra tặng phẩm có ý nghĩa với quý đối tác của mình:

Lịch phong thủy Thuyền Vàng chữ Phúc

Lịch phong thủy Thuyền Vàng chữ Phúc có màu Vàng và Đỏ chủ đạo. Gam sắc kể trên giúp không gian bài trí thêm ấn tượng, độc đáo. Nhờ thế, người nhìn như được đánh thức, tránh hiện tượng mệt mỏi, nhàm chán.

doc-lich-bang-go-dep-1

Chưa dừng lại ở đó, tuyệt tác được yêu chuộng còn vì mang hình ảnh thuyền tài lộc. Đây là nhiệt tình giá trị cho gia chủ mệnh Thổ. Nhờ đó, bạn còn có cuộc sống may mắn, công việc nhiều khởi sắc.

Tin rằng đây sẽ là gợi ý hay giúp chúng ta thêm quyết đoán theo đuổi mục tiêu đến cùng. Chưa dừng lại ở đó, màu vàng sáng đại diện cho dương khí còn giúp gia chủ thêm sáng suốt. Bằng cách này chúng ta tránh những sai lầm đáng tiếc dễ dàng hơn nữa.

Lịch phong thủy Cá Chép Hóa Rồng

Lịch phong thủy Cá Chép Hóa Rồng sẽ là lời nhắc giúp gia chủ tuổi Mùi tiến về phía trước mạnh mẽ hơn nữa.

doc-lich-bang-go-dep-2

Điển tích kể trên một lần nữa khẳng định chỉ cần bạn quyết tâm rồi sẽ có thành quả như ý. Do vậy những khó khăn và cản trở đang chờ khó có thể làm chủ sở hữu nhụt chí, nản lòng.

Lịch phong thủy Kim Mã Hút Lộc

Lịch phong thủy Kim Mã Hút Lộc cũng là gợi ý hay giúp bạn có thêm những cơ hội lớn trong công việc. Hình ảnh tuấn mã bằng vàng đang chở xe châu báu đại diện cho sự giàu sang và phú quý.

doc-lich-bang-go-dep-3

Chưa dừng lại ở đó, đây còn là lời nhắc giúp chúng ta thêm tập trung vào đích đến. Bằng cách này mọi cản trở bên ngoài chỉ là bước đệm giúp quý bạn thêm thành công hơn nữa.

Mong rằng những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn sớm biết đốc lịch bằng gỗ đẹp nào hợp với mệnh Thổ. Hãy kết nối với Lịch Gỗ Tết để có thêm các tư vấn chuyên sâu hơn nữa. Chúng tôi hiện là xưởng in lịch tết phong thủy nhiều mẫu đẹp, giá tốt được tin chọn trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *