Mẫu đốc lịch bằng gỗ nào hợp với doanh nhân?

Mẫu đốc lịch bằng gỗ hình thuyền buồm, hình rồng vàng,… là những thiết kế hợp với doanh nhân. Hình ảnh độc đáo kể trên sẽ giúp người nhìn thêm nội lực.

Chưa dừng lại ở đó, đây còn là mẫu lịch tết phong thủy trợ lực tốt cho chủ sở hữu. Mời quý bạn cùng đọc ngay để hiểu vì sao những tạo tác sau đáng chọn hơn cả.

Bật mí những mẫu đốc lịch bằng gỗ hợp với doanh nhân

Có lẽ, chỉ những người đang “chinh chiến” ngoài thị trường mới thấu hiểu nỗi niềm của người dẫn đầu. Dù quy mô tổ chức lớn hay nhỏ, trên vai mỗi lãnh đạo đều cõng theo rất nhiều gia đình khác.

Trách nhiệm lớn, áp lực nhiều khiến họ đôi khi cảm thấy bản thân cô độc hơn bao giờ hết. Thế nhưng, cũng chính trong mỗi cá nhân này, sự bền chí, dai sức ở họ lại nhiều hơn bao giờ hết.

Chính vì thế, chọn mẫu đốc lịch bằng gỗ hợp đẹp để tặng doanh nhân là gợi ý đáng ưu tiên hơn cả. Các tạo tác dưới đây sẽ giúp bạn tìm thấy dòng đúng gu với người nhận dễ dàng hơn đấy:

Đốc lịch gỗ treo tường Thuyền Châu Báu

Đốc lịch gỗ treo tường Thuyền Châu Báu được làm từ khung gỗ Tràm. Tạo phẩm có màu nâu trầm chủ đạo, tạo cảm giác thân thuộc.

mau-doc-lich-bang-go-1

Chính giữa tuyệt tác nổi bật với hình ảnh thuyền Châu Báu màu xanh Ngọc Bích. Gam sắc kể trên rất dịu mắt. Màu này còn như một phép tính hóa giải mọi xung đột, mệt mỏi, khắc khẩu.

Nhờ thế, quý gia chủ có tâm an, thêm sáng suốt trong mọi quyết định của mình. Tuyệt tác kể trên được yêu chuộng còn vì hình ảnh châu báu, tiền vàng, thỏi vàng. Nhờ đó, đây là trợ lực giúp gia chủ có công việc làm ăn suôn sẻ, thịnh vượng và giàu có hơn nữa.

Đốc lịch gỗ treo tường Rồng Vàng Phun Ngọc

Đốc lịch gỗ treo tường Rồng Vàng Phun Ngọc cũng là gợi ý hay dành cho doanh nhân mới khởi sự. Hình ảnh về rồng ẩn ý nói tới sức mạnh nội thân và sự quyết đoán, mạnh mẽ, bản lĩnh.

mau-doc-lich-bang-go-2

Những tố chất kể trên giúp người thuyền trưởng thêm dai sức và sáng suốt. Tin rằng sự trợ lực giá trị này sẽ giúp quý đối tác của bạn có nhiều bước thay đổi đột phá.

Bằng cách này họ càng thêm ấn tượng, xúc động trước tấm chân tình mà quý bạn dành cho họ. Đây là bí quyết để những kết nối thêm khăng khít và bền vững hơn nữa.

Đốc lịch gỗ treo tường Kim Mã Nhũ Vàng

Đốc lịch gỗ treo tường Kim Mã Nhũ Vàng cũng được rất nhiều người để mắt tới. Hình ảnh tuấn mã bằng vàng sung sức đại diện cho khí thế hừng hực của người cầm quân.

mau-doc-lich-bang-go-3

Chủ doanh nghiệp hay lãnh đạo các tổ chức cũng thêm sáng suốt trước mọi quyết định với sự trợ lực này. Màu vàng sáng được xem như đại diện của dương khí, ánh sáng mặt trời. Do vậy quý bạn còn tránh sai đường lầm lối.

Bằng cách này chúng ta sẽ dẫn dắt đội nhóm tiến lên, ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Lịch Gỗ Tết địa chỉ sở hữu nhiều mẫu đốc lịch bằng gỗ mới nhất 2023

Khá nhiều người còn chưa biết đâu là mẫu đốc lịch bằng gỗ mới nhất 2023 đáng chọn? Nếu bạn cũng là một trong số đó đừng quên ghé Lịch Gỗ Tết thật sớm.

mau-doc-lich-bang-go-4

Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi sẽ giúp quý bạn tìm ra lựa chọn nên ưu tiên với mình. Các thiết kế đọc bản từ khung gỗ Tràm chuẩn,… đảm bảo mang lại tuyệt tác đẹp sang hết ý.

Ngoài ra, chúng tôi liên tục cập nhật các mẫu mới, đa dạng phong cách. Bằng cách này bạn còn tìm ra tặng phẩm hợp với người nhận dễ dàng hơn.

Tin rằng những mẫu đốc lịch bằng gỗ độc đáo mà hệ thống đang nắm giữ sẽ không làm quý bạn thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *