Đốc lịch gỗ Hương hay khung gỗ Tràm đáng chọn hơn cả? Vì sao?

Đốc lịch gỗ Hương hay đốc lịch bằng khung gỗ Tràm đáng dùng hơn? Loại nào mang lại độ bền và vẻ đẹp nổi bật như ý? Băn khoăn kể trên sẽ nhanh chóng được giải đáp trong chia sẻ sau.

Mời quý bạn cùng khám phá nhằm biết đâu là lựa chọn nên ưu tiên với mình. Tin rằng nhờ thế, chúng ta càng thêm hài lòng vì mang lại những kinh nghiệm hay khi chọn quà tặng doanh nghiệp tết 2023.

Nên chọn đốc lịch gỗ Hương hay khung gỗ Tràm?

Dễ nhận thấy cả đốc lịch gỗ Hương và đốc lịch bằng khung gỗ Tràm đều là dòng đang được yêu chuộng. Tạo phẩm thể hiện rõ vẻ đẹp tinh tế, trang nhã, thân thuộc giúp người nhìn có cảm giác dễ chịu.

doc-lich-go-huong-1

Chưa dừng lại ở đó, đây còn là yếu tố mang lại những trợ lực giá trị. Gỗ đại diện cho hành Mộc- hành duy nhất có khả năng cân bằng vượng khí. Vì thế, quý bạn nên cân nhắc để chọn ra sản phẩm hợp với mình.

Hiện đốc lịch gỗ Hương có giá thành cao hơn so với khung gỗ Tràm. Vì lẽ đó, các chế tác từ dòng này thường ít được dùng vì sức mua thấp.

Trong khi đó, các tạo phẩm từ khung gỗ Tràm chuẩn vẫn đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của khách mua. Dòng này có độ bền dài lâu, tránh co ngót và cong vênh hiệu quả.

Bằng cách này bạn còn tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư. Mặt khác chúng ta vẫn sở hữu hàng loạt thiết kế tinh tế, mang đến những trải nghiệm giá trị, đáng nâng niu khi dùng.

Tuy nhiên, qua đây cũng sớm nhận ra hiện thị trường lịch gỗ có sự chênh lệch rất lớn. Bạn nên cẩn trọng để biết xưởng in lịch gỗ tết nào uy tín. Bằng cách này chúng ta tránh nguy cơ dùng nhầm tặng phẩm kém bền, cong vênh, co ngót gây ảnh hưởng xấu tới chất lượng của chế tác.

Nên mua lịch gỗ ở đâu đảm bảo chất lượng?

Khá nhiều người đang băn khoăn chưa rõ địa chỉ bán lịch gỗ phong thủy uy tín, nhiều mẫu đẹp nào nên tới. Nếu bạn cũng là một trong số đó hãy sớm ghé Lịch Gỗ Tết.

doc-lich-go-huong-2

Tin rằng các thế mạnh hiếm có mà hệ thống đang nắm giữ sẽ không làm quý bạn lãng phí thời gian vô ích. Cụ thể bao gồm:

Điểm cộng Chi tiết

✅     Nhiều mẫu đẹp

– Lịch Gỗ Tết cung cấp các thiết kế đa dạng về phong cách và chất liệu.

– Bằng cách này quý bạn còn tìm thấy lựa chọn nên ưu tiên với mình dễ dàng hơn nữa.

– Sự phong phú về kích thước và giá thành, màu sắc của mỗi dòng cũng giúp khách mua có thêm nhiều gợi ý giá trị hơn nữa.

– Vì lẽ đó, quý bạn đừng quên sớm  ghé xưởng in của hệ thống cũng như cập nhật website của công ty để biết mẫu nào mới ra mắt.

✅     Chất liệu chuẩn

– Chúng tôi dùng khung gỗ Tràm chuẩn để chế tác ra các mẫu lịch gỗ tết 2023 đẳng cấp.

– Tạo phẩm còn được phủ bóng nhũ vàng với kỹ thuật đỉnh cao, tạo ra chế tác hoàn mĩ trong từng chi tiết.

– Riêng hệ thống phôi thường được đúc nổi bằng Composite hoặc Mica sáng bóng, có tạo hình mềm mại, giàu tính thẩm mĩ.

– Nhờ thế không gian bài trí còn thêm tinh tế, đẳng cấp và đầy sinh khí giúp bạn hài lòng hơn nữa. 

✅     Thiết kế độc bản

– Các thiết kế của Lịch Gỗ Tết đảm bảo độc bản, chưa từng có trên thị trường.

– Chúng tôi theo dõi kỹ thị hiếu để nhanh chóng mang đến hàng loạt ý tưởng sáng tạo.

– Đây còn là tặng phẩm thể hiện rõ thiện chí, sự thành tâm của quý bạn với đối tác/khách hàng.

Lịch Gỗ Tết tự hào cung cấp các tạo phẩm đẹp mắt, bền lâu. Hãy sử dụng và so sánh xem so với đốc lịch gỗ Hương, đây là lựa chọn nên ưu tiên với bạn ngay hôm nay! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *