Mẫu lốc lịch gỗ đẹp nào hợp với đơn vị quân đội?

Mẫu lốc lịch gỗ đẹp dành cho quân nhân, đối tác của các doanh trại quân đội,… nên chọn thế nào mới hợp? Nên đến xưởng in lịch tết phong thuỷ nào uy tín?

Đây là băn khoăn mà nhiều người muốn biết. Nếu bạn cũng là một trong số đó hãy cùng đọc ngay các chia sẻ sau, Bằng cách này chúng ta còn biết đâu là điểm dừng chân đáng đến để có thêm các gợi ý hay hơn nữa.

Nên chọn mẫu lốc lịch gỗ đẹp cho đối tác/khách hàng của quân đội thế nào?

Đối với người Việt, Tết Nguyên Đán là dịp lễ lớn nhất trong năm. Vì thế, nhiều đơn vị cũng như các tổ chức thường dành những món quà đặc biệt tới đối tác/khách hàng của mình.

Trong số đó không thể bỏ qua hệ thống các doanh trại quân đội, nhà máy sản xuất, bệnh viện quân y,… Vậy đâu là tặng phẩm giá trị và ý nghĩa trong dịp này? Khá nhiều người hiện nay đang chọn lịch gỗ tết.

Đây là sản phẩm có ý nghĩa, bền lâu cùng mức giá phải chăng. Đồng thời, quý bạn còn có thể tìm thấy nhiều dòng đa dạng. Bằng cách này chúng ta biết đâu là lựa chọn nên ưu tiên dễ dàng hơn nữa.

Sau đây, Lịch Gỗ Tết xin giới thiệu tới bạn những mẫu lốc lịch gỗ đẹp dành cho quân đội. Các tạo tác này hiện được yêu chuộng hơn cả vì sự độc bản:

Lịch gỗ tướng Giáp oai phong, uy quyền

Đại tướng Võ Nguyên Giáp là vị anh hùng lớn của dân tộc Việt. Những việc làm của người đã tạo niềm cảm hứng cho nhiều thế hệ. Vì thế, đây cũng là tặng phẩm đáng giá giúp bạn mang lại một món quà ý nghĩa cho đối tác/khách hàng của mình.

mau-loc-lich-go-dep-1

Hình ảnh bác Giáp giữa vườn sen đầy hoa thơm ngát còn mang ẩn ý về sự an yên. Sóng gió, tai ương, khó khăn,… sẽ khó có thể làm hại tới quý gia chủ.

Tin rằng bất cứ ai nhận được tuyệt tác này cũng sớm có những xúc cảm tích cực và thêm ấn tượng về bạn.

Lịch gỗ phong thủy Bác Hồ hoa sen 

Trong khi đó, lịch gỗ phong thuỷ Bác Hồ hoa sen cũng là mẫu lốc lịch gỗ đẹp cho quân đội. Hình ảnh cụ Hồ giản dị giúp người nhìn có cảm giác thân thuộc như đang ở nhà.

mau-loc-lich-go-dep-2

Đây cũng là người truyền cảm hứng giúp chúng ta thêm kiên trì, dai sức với mục tiêu. Có Bác trong tim còn như cách soi sáng, chỉ lối dẫn đường để gia chủ thêm tinh tấn. Bạn sớm biết chớp thời cơ để ngày càng thành công và hạnh phúc hơn nữa.

Lịch gỗ Bác Hồ khai trí, tinh tấn

Ngoài ra, mẫu lịch gỗ Bác Hồ khai trí, tinh tấn cũng là dòng bán chạy hiện nay. Tạo phẩm đại diện cho sự tinh nhạy, sáng suốt. Nhờ thế, chúng ta còn nắm bắt cơ hội tốt hơn để ngày càng phát triển và thành công.

lich-go-bac-ho-khai-tri-tinh-tan

Song song với đó, quý bạn đừng quên kết nối với xưởng in lịch tết phong thủy của chúng tôi. Các mẫu mới liên tục được cập nhật sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích.

Lịch Gỗ Tết- nơi bán lịch gỗ tết chất lượng cao

Sau nhiều năm hoạt động, Lịch Gỗ Tết đang trở thành điểm dừng chân đáng đến của nhiều quý đối tác. Chúng tôi cung cấp các mẫu lốc lịch gỗ đẹp mới năm 2023 với thiết kế độc bản.

Sản phẩm làm từ khung gỗ Tràm chuẩn. Nhờ thế, lịch tết đảm bảo chống cong vênh, co ngót, hạn chế tối đa ẩm mốc. Kết hợp với nền bằng ván MDF được xử lý kỹ lưỡng, bạn còn thêm hài lòng vì tuyệt phẩm bền lâu như ý.

Chưa dừng lại ở đó, đơn vị có quy trình làm việc chuyên nghiệp. Vì thế khách mua tránh phải đợi lâu và có mức giá phải chăng như ý. Vì thế, bạn đừng quên đến với chúng tôi để biết mẫu lốc lịch gỗ đẹp nào hợp với mình ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *