Dự Báo Thị Trường Lịch Tết 2021

Dự Báo Thị Trường Lịch Tết 2021

Trên thị trường lịch Tết 2021, lịch treo tường Việt áp đảo về chất lượng, mẫu mã so với hàng nhập từ Trung Quốc nhờ công nghệ in ấn đã tốt hơn.

Chỉ còn vài tháng nữa là bước sang năm mới Tân Sửu 2021 nên thời điểm này thị trường lịch tết  rất sôi động với hàng trăm mẫu mã, chủng loại, đa dạng cả về giá cả thu hút người tiêu dùng.

Lịch bloc siêu đại

Dù chỉ mang tính chất thời vụ, nhưng ngay từ đầu năm 2020, các đơn vị xuất bản, in và phát hành đã tất bật nghiên cứu thị trường, đón bắt nhu cầu của người dùng để có những thiết kế chất lượng về nội dung và hình thức.

Với người Việt hiện nay, nhu cầu mua lịch tết cho năm mới không chỉ đáp ứng việc xem ngày, tháng, mà còn là một thú chơi. Theo Lịch Gỗ Thế Gia đơn vị sản xuất lịch có uy tín hiện nay cho biết, lịch gỗ tết hay lịch tết đã trở thành một sản phẩm văn hóa, vừa để trang trí, vừa là cầu nối giới thiệu hình ảnh, nét văn hóa đặc sắc của đất nước, đồng thời cung cấp tri thức, quảng bá thương hiệu… Vì vậy năm nay, Lịch Gỗ Thế Gia đã đầu tư có chiều sâu về nội dung và thiết kế mỹ thuật để cung cấp cho thị trường những sản phẩm độc đáo, đa dạng, nhiều ý nghĩa.

Lịch Gỗ Phù Điêu

Hiện nay, Lịch Gỗ Thế Gia đầu tư công nghệ in ấn mới, các hình thức in dập nổi, cắt CNC tạo hình đúc nổi… để cho ra những sản phẩm lịch sắc nét, bền màu, chống ẩm. Đặc biệt năm nay công ty đang hướng tới sử dụng những loại vật liệu thân thiện với môi trường trong các sản phẩm lịch.

Ngày nay khách hàng có thói quen “chơi lịch”, nên lịch gỗ phù điêulịch gỗ phong thủy, có thiết kế nhã nhặn, hình ảnh về phong thủy vẫn có nhiều người sẵn sàng mua. Tuy nhiên, thời điểm này khách hàng thường chỉ đi tham khảo mẫu mã. Từ giữa tháng 11-2021 trở đi, lượng tiêu thụ sẽ nhiều lên.

Lịch Đồng hồ treo tường

Ngoài lịch gỗ phong thủy treo trường, thì Lịch Gỗ Thế Gia còn có đa dạng các loại lịch khác như lò xo, lịch treo tường nẹp thiếc, lịch bàn, lịch gấp,… mẫu mã và màu sắc vô cùng phong phú. Đặc biệt, năm 2021 là năm Tân Sửu,  lichgotet.com còn thiết kế những bộ chủ đề trâu vàng cát tường, mang ý nghĩa sự sung túc, ấm no, cuộc sống đủ đầy cho khách hàng sở hữu bộ lịch trong năm mới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *