Lịch Tết Treo Tường Nhộn Nhịp Vào Dịp Cuối Năm 2021

Lịch Tết Treo Tường Nhộn Nhịp Vào Dịp Cuối Năm 2021

Như thường niên, vào đầu tháng 11 thị trường lịch Tết bắt đầu nhộn nhịp. Năm nay, sản phẩm lịch Tết Tân Sửu 2021 được các nhà sản xuất cung ứng cho thị trường đa dạng về hình thức, nội dung phong phú, giá bán không biến động nhiều so với năm trước.

Lịch gỗ cao cấp phúc lộc thọ tượng

Theo Lịch Gỗ Thế Gia, mặc dù chỉ vào đầu tháng 10 âm Thế nhưng thị trường lịch Tết Tân Sửu năm 2021 đang khởi đầu đi vào hoạt động dần, công ty, doanh nghiệp đã bắt đầu đặt hàng lịch tết 2021 để làm quà biếu cho nhân viên hay người nhà, gia đình. Mùa lịch tết năm nay, người sử dụng được dịp thỏa sức chọn lọc cho mình các dòng lịch ưng ý do sự phong phú về màu sắc và mẫu mã, cũng như chất lượng

Chuyên thiết kế lịch phù điêu tết

Về mẫu mã, lịch tết treo tường 2021 có đa dạng kiểu dáng khác nhau, có thể là hình chữ nhật, hoặc hình cong uốn hoa văn lượn rất công phu, cầu kì. Càng nổi bật ánh nhìn của người dùng hơn bởi các loại lịch năm nay đa phần được trang hoàng những hoa văn, họa tiết vô cùng bắt mắt, màu sắc cũng sặc sỡ gây thiện cảm và tuyệt hảo mạnh cho những người dùng thông thái ngay của cái nhìn trước tiên.

Bìa lịch tết bằng gỗ

Không chỉ thế, loại lịch năm nay cũng với đa dạng kích thước lớn nhỏ không giống nhau như: 79cm ×39cm; 76cm × 42cm; 60cm × 40cm;… Dường như, với nhiều mẫu mã, các bạn sẽ không khó để tìm cho mình một bộ lịch tết Tân Sửu hấp dẫn. Đối có các dòng lịch đã được lắp rắp sẵn như lịch gỗ phù điêu thì khi chọn về khách hàng chỉ cần treo luôn, còn đối với bộ lịch gỗ phong thủy gỡ rời thì sẽ có sẵn ốc, vít để cho người dùng có khả năng lắp ráp vào lúc cần. Người dùng dễ dàng chọn lựa cho mình các bộ lịch phù hợp  kích thước nhà mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *