In Bìa Lịch Gỗ Tết Cao Cấp Giá Rẻ 2019

In Bìa Lịch Gỗ Tết Cao Cấp Giá Rẻ 2019

1Xem thêm: In Lịch Gỗ Tết Giá Rẻ Tại Lichgotet.com

Cuộc sống xã hội hiện đại khiến con người tiến tới sử dụng các loại bìa lịch bằng gỗ đẹp và cao cấp hơn thay cho lịch Tết mỹ thuật đã chiếm một vị thế lâu dài trước đây.

Nguyên nhân cơ bản vì nội thất và cách trang trí của con người đã dần thay đổi, các chất liệu đồ dùng gỗ, chế phẩm tự nhiên được sử dụng kết hợp trong đời sống ngày càng nhiều.

Lịch bìa giấy mặc dù kỹ thuật in ấn như ép kim, in lụa, … đã ngày càng tiến bộ hơn tuy nhiên bản chất của giấy đã làm cho bộ sảm phẩm lịch Tết giảm đi không ít phần giá trị.

lịch gỗ treo tường chữ nhẫn

Lịch gỗ in tranh theo yêu cầu

Lịch gỗ ra đời chính là để thay thế và bổ sung cho thiếu sót trên.

Trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019 này, xu hướng sử dụng các loại bìa lịch gỗ reo tường gắn bloc dự kiến vẫn được lên ngôi, thậm chí là nhiều hơn so với năm ngoái.

Biết là phải cần mua lịch gỗ rồi, nhưng liệu bạn sẽ tìm được địa chỉ xưởng sản xuất lịch gỗ nào uy tín và chuyên nghiệp để làm việc mới là chuyện lớn?Không phải cứ tìm đại một công ty làm lịch gỗ là được, như thế rất mạo hiểm.

những mẫu lịch gỗ treo tường dành chodoanh nghiệp tiêu biểu

Vì một số đơn vị chỉ coi việc kinh doanh lịch gỗ như là một mùa kiếm tiền thời vụ ngày Tết. Họ phân phối lại lịch gỗ từ các xưởng in lịch gỗ sau đó bán ra ngoài thị trường mà không hề có chính sách bảo hành hay hỗ trợ gì đối với khách hàng.

Nếu găp phải những đơn vị thương mại như vậy phần thiệt thòi và mạo hiểm luôn thuộc về phía người mua, người phải bỏ ra rất nhiều tiền để đặt in lịch gỗ mà vẫn phải bị rủi ro.

Trong trường hợp này cần lưu ý một số đặc điểm để tránh các đơn vị này chính là họ không show ra được một quá trình làm việc hoặc kinh nghiệm từng làm các sản phẩm lịch gỗ Tết cho những đối tác khác.

Một đơn vị sản xuất lịch gỗ chuyên nghiệp luôn có rất nhiều khách hàng lớn và uy tín từ khắp nơi. Và họ có thể cho bạn thấy được những hình ảnh thành phẩm lịch gỗ treo tường mà họ từng gia công cho khách hàng của mình.

Điều này cực kỳ quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng nhiều tới quyết định của bạn.

Thứ hai, đừng quá suy nghĩ nhiều về việc so đo tính toán thiệt hơn của giá thành sản phẩm lịch gỗ. Có một sự thật thường xảy ra là những kẻ thiếu trách nhiệm luôn cố tình bán phá giá hoặc tìm đủ mọi cách hạ giá thành sản phẩm với mục đích cướp được càng nhiều khách hàng càng tốt.

Đơn giản vì chỉ bán một lần mà thôi, đó là tâm lý của đại bộ phận các công ty quảng cáo, công ty thương mại mà họ hoạt động cả hàng trăm lĩnh vực khác nhau chứ không chuyên về một thứ duy nhất như lịch gỗ.

Bộ lịch gỗ quà tặng cho doanh nghiệp năm 2019

Bộ lịch gỗ quà tặng cho doanh nghiệp năm 2019

Nếu như những người có kinh nghiệm đặt in lịch gỗ lâu năm sẽ biết được điều này này đắn đo cân nhắc, nhưng những nhân viên mới hoặc người không kiên định sẽ lập tức đi so sánh giá cả và lựa chọn nơi rẻ hơn chỉ vài nghìn đồng/ sản phẩm.

Làm việc lâu năm trong ngành sản xuất lịch gỗ, bản thân LỊCH GỖ THẾ GIA đẽ gặp rất nhiều trường hợp khách hàng cũng vì sự tham lam nhất thời này mà đặt lịch gỗ giá rẻ, sau đó khi nhận về toàn bộ lô hàng lịch gỗ quà tặng tự nhiên bị lỗi hoặc bị một vài sự cố do không đúng chất lượng cam kết thì lại không biết kêu ai.

Liên lạc lại với những người bán thì họ chỉ là người trung gian thương mại, không có giá trị pháp lý về mặt pháp luật. Thế là xong.

Tại xưởng in và sản xuất LỊCH GỖ THẾ GIA, chúng tôi có kinh nghiệm gần 10 năm trong việc thiết kế và tạo nên những dòng tranh lịch gỗ treo tường có giá trị và vẫn được khách hàng ưa chuộng và đón nhận cho đến ngày nay.

Chúng tôi hiểu khách hàng cần gì, và thể hiện như thế nào để bộ lịch gỗ treo tường Tết có thể đẹp và hoàn mỹ nhất.

Nếu bạn cần một địa chỉ in bìa lịch gỗ Tết cao cấp giá rẻ 2019, thì LICHGOTET.COM sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

In lịch gỗ tết giá rẻ tại Lichgotet.com

In lịch gỗ tết giá rẻ tại Lichgotet.com

Chúng tôi đương nhiên sẽ không đưa ra một cái giá rẻ mạc để bạn so sánh với những người khác đang bán trên thị trường, giá cả của chúng tôi rẻ hơn rất nhiều so với những gì mà chúng tôi bỏ ra.

Đó chính là sự tâm huyết đối với sản phẩm, sự trách nhiệm đối với khách hàng và cả lòng tin của hàng trăm đối tác đã và đang làm việc với xưởng lịch gỗ Thế Gia trong suốt 10 năm qua.

Tìm được một nơi bán lịch gỗ giá rẻ rất quan trọng, nhưng quan trọng hơn chính là bạn có thể kê cao gối ăn ngon ngủ yên không phải hồi hộp thấp thỏm lo âu vì sợ nhà sản xuất làm hỏng việc của bạn, sợ bị sếp đuổi việc, sợ bị khách hàng chê cười, sợ bị đồng nghiệp dèm pha vì làm không nên chuyện.

Hãy để lại cho chúng tôi phương thức liên lạc của bạn, hoặc gọi đến số điện thoại: (028) 6681 2159Hotline: 0938 867 192Email: Baogia@lichgotet.com để chúng tôi có thể hỗ trợ và lắng nghe nguyện vọng đặt lịch gỗ quà tặng khách hàng cuối năm của bạn.

XƯỞNG SẢN XUẤT LỊCH GỖ THẾ GIA – NƠI IN BÌA LỊCH GỖ TẾT 2019 CAO CẤP GIÁ RẺ TOÀN QUỐC

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *