Khai hoa mãn lộc với lịch gỗ phong thủy quà tặng độc đáo cho khách hàng.

Khai hoa mãn lộc với lịch gỗ phong thủy quà tặng độc đáo cho khách hàng.

Xem thêm: Tặng Quà Bằng Lịch Gỗ Phong Thủy – Bí Quyết Xây Dựng Thương Hiệu Thành Công.

 

Chọn quà tặng cho khách hàng chưa bao giờ là điều dễ dàng với doanh nghiệp, nhất là luôn luôn phải đổi mới để không gây nhàm chán, không khiến khách hàng ngán ngẩm. Thật đúng lúc khi năm nay một dòng lịch gỗ Tết mới ra đời đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên: rẻ – bền – chất lượng – hiệu quả, sẽ chẳng có một loại lịch gỗ quà tặng quảng cáo nào tuyệt vời hơn thế.

Lịch Gỗ Phong Thủy Phật Di Lặc Vàng

Lịch Gỗ Phong Thủy Phật Di Lặc Vàng

1. Lịch gỗ phong thủy, món quà thiết thực và hữu ích:

Khi nhắc đến lịch Tết, ai ai trong chúng ta cũng có cái suy nghĩ cứ đúng 1 năm là vứt bỏ và mua lịch mới. Đó là vì đa phần chúng ta sử dụng lịch giấy quá nhiều đến mức thành thói quen nên khó thay đổi. Tuy nhiên lịch gỗ phong thủy lại là một tấm lịch gỗ hoàn toàn khác, sẽ khiến bạn thay đổi quan điểm của mình.

Với chất liệu gỗ MDF công nghiệp cứng dày và chịu được sự dãn nở của nhiệt độ, hình ảnh của lốc lịch bằng gỗ này có hiệu ứng 3d độc đáo, thêm phần PE chống thấm hiệu quả. Chính vì thế sản phẩm có giá trị sử dụng và thiết thực hơn nhiều đối với khách hàng.

lịch gỗ treo tường ông thọ

Lịch Gỗ Phong Thủy In Logo Theo Yêu Cầu Doanh Nghiệp

2.Lịch gỗ phong thủy sang trọng và đẳng cấp:

Cho dù công nghệ in lịch giấy đã ngày càng hiện đại và phong phú hơn, màu sắc, chất lượng cũng đẹp và thu hút hơn. Thế nhưng một chất liệu đã được người tiêu dùng sử dụng qua nhiều năm chắc chắn sẽ không còn thu hút và hấp dẫn gì nữa.

Lịch gỗ phong thủy lại hoàn toàn khác, tấm lịch gỗ treo tường này không những bền và sử dụng lâu, mà còn được chăm chút hình ảnh thật tinh tế, lồng ghép yếu tố tâm linh phong thủy vào cuộc sống thường ngày khiến cho tấm lịch gỗ có thể thích hợp với mọi không gian từ cổ điển đến hiện đại, sang trọng, điều mà lịch giấy không thể nào có được.

lịch gỗ phong thủy ngựa vàng kéo kho báu

Lịch Gỗ Phù Điêu Đắp Nổi Phong Thủy

3.Hiệu quả quảng cáo lâu dài, bền vững:

Nguyên nhân nào khiến doanh nghiệp lại chọn lịch giấy thay cho các loại lịch gỗ quà tặng? Chắc chắn các doanh nghiệp đã có đáp án cho câu hỏi này. Ngoài yếu tố giá thành rẻ giúp doanh nghiệp không phải tốn chi phí ban đầu ra thì những công dụng, tác dụng hay thông số đo lường khác đều không thể nói lên được hiệu quả quảng cáo của lịch giấy.

Còn đối với lịch gỗ đặc biệt là lịch gỗ phong thủy, sản phẩm lịch gỗ Tết này đẹp và thu hút đến mức ngay khi nhìn thủ bạn sẽ lập tức muốn chạm vào và sở hữu ngay tấm lịch gỗ quà tặng này.

Nắm được mấu chốt của vấn đề, doanh nghiệp chỉ cần thể hiện logo thương hiệu của mình hoàn hảo lên lốc lịch gỗ nữa, là có thể hoàn toàn yên tâm tấm lịch gỗ treo tường sẽ quảng cáo cho bạn ít nhất là từ 5 năm không mất phí.

lịch gỗ phong thủy tỳ hưu xanh ngọc

Lịch Gỗ Phong Thủy Tỳ Hưu Xanh Ngọc

Mẫu mã đa dạng, chất liệu thân thiện gần gũi, hình ảnh tâm linh may mắn, giá thành phù hợp là tất cả những gì mà lịch gỗ Tết sẽ giúp doanh nghiệp bạn tạo dựng lòng tin, xây dựng nền tảng thương hiệu bền vững trong tâm trí của khách hàng.

LichGoTet.com đang có chương trình tri ân hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp, miễn phí thiết kế logo thương hiệu khi doanh nghiệp liên hệ đặt hàng lịch gỗ quà tặng chỉ từ 20 bộ trở lên. Ngoài ra chúng tôi cũng tặng kèm block lịch giấy và túi quà bằng vải đựng sản phẩm.

Liên hệ ngay với nhân viên tư vấn: 028 6678 7111 – 0982 441 122 – 0933 398 254 để được hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *