Tiết Lộ Nguyên Nhân Lịch Gỗ Luôn Đánh Bại Lịch Giấy Trên Thị Trường Lịch Tết Quà Tặng?

Tiết Lộ Nguyên Nhân Lịch Gỗ Luôn Đánh Bại Lịch Giấy Trên Thị Trường Lịch Tết Quà Tặng?

Xem thêm: Khai Hoa Mãn Lộc Với Lịch Gỗ Phong Thủy Quà Tặng Độc Đáo Cho Khách Hàng

 

 Trong một năm doanh nghiệp có rất nhiều chương trình và sự kiện khác nhau, nếu chỉ triển khai các chương trình quảng cáo, sự kiện nhỏ bình thường trong năm thì quà tặng tiết kiệm một chút cũng không thành vấn đề.

Tuy nhiên dịp Tết thì lại hoàn toàn trái ngược, khi mà chất liệu cao cấp như gỗ được hướng đến nhiều hơn thì lịch gỗ quà tặng cách loại chính là sự lựa chọn thích hợp nhất. Lốc lịch gỗ treo tường này không chỉ đem lại những giá trị hữu ích mà còn thể hiện hiệu quả quảng cáo vô cùng bất ngờ.

lịch gỗ phong thủy lân vàng kéo củ cải thần tài

Lịch Gỗ Tết Phong Thủy

Lịch gỗ Tết là sản phẩm dành cho mọi khách hàng sử dụng:

Nếu là một sản phẩm mang tính cá nhân như đồ dùng riêng thì chắc chắn phân khúc lựa chọn sẽ rất ngắn, tuy nhiên lịch gỗ các loại đặc biệt là dòng lịch gỗ phong thủylịch gỗ phù điêu, … lại liên quan nhiều đến không gian tổng thể hơn. Chính vì thế thiết kế của dòng lịch gỗ này vừa sang trọng vừa đẳng cấp, lại mang ý nghĩa tâm linh ẩn chứa trong dòng lịch gỗ treo tường phong thủy.

Dòng lịch gỗ phù điêu lại đẳng cấp và nổi bật hơn với những không gian hiện đại. Cho dù trong gia đình bạn có người già, trẻ em hay nhiều thế hệ chung sống thì vẫn sử dụng được tấm lịch gỗ này. Điều đó cũng có nghĩa rằng khi doanh nghiệp dùng lịch gỗ Tết làm quà tặng cho khách hàng của mình, sẽ không lo lắng hay phân vân vì sợ khách hàng không hài lòng và vứt bỏ tấm lịch gỗ.

chọn sử dụng tranh lịch gỗ là một xu hướng mới của các doanh nghiệp

Lịch gỗ Tết có độ bền cao, dùng được nhiều năm:

Nếu xét về tuổi đời, thì lịch gỗ không thể nào so sánh được với các loại kịch giấy, từ hàng trăm năm trước kể từ khi ra đời cho đến nay chất liệu giấy vẫn luôn có nhiều ứng dụng rộng rãi không thể nào thay thế được. Tuy nhiên nếu nói về lĩnh vực lịch Tết với nhu cầu của người dân trong xã hội hiện đại, thì các loại lịch gỗ quà tặng mới chính là điểm thu hút được thị hiếu của khách hàng.

Sử dụng chất liệu gỗ MDF công nghiệp, có độ bền cao khi va chạm và sự chống chịu được sự dãn nở của nhiệt độ. Thêm vào đó giá thành của dòng lịch gỗ phong thủy và lịch gỗ phù điêu cũng hợp lý và tốt hơn so với các sản phẩm lịch gỗ mỹ nghệ. Trung bình các dòng lịch gỗ tại LichGoTet.com có thể sử dụng được từ trên 5 năm.

lịch gỗ phù điêu phật di lặc

Lịch Gỗ Phù Điêu Phật Di Lặc

Hiệu quả quảng cáo của lịch gỗ Tết rất cao:

Nếu như các loại lịch gỗ để bàn mặc dù được làm bằng gỗ tự nhiên, nhưng thông thường logo thương hiệu hay những thông điệp quảng cáo chỉ có thể khắc laser, hoặc in màu lên bề mặt gỗ, không những hạn chế về mặt diện tích mà màu sắc cũng rất đơn điệu.

Trong khi đó dòng lịch gỗ phong thủy sử dụng công nghệ in màu dầu 3d độc đáo tạo hiệu ứng nổi lên lốc lịch gỗ, không những đẹp mắt, sống động mà còn có thể truyền tải hết được ý nghĩa, màu sắc qua cách nhận diện logo thương hiệu.

lốc lịch phù điêu đẹp

Với tất cả những ưu điểm trên, chắc chắn doanh nghiệp cũng đã hiểu nguyên nhân vì sao lịch gỗ Tết luôn là đối thủ mạnh nhất hiện nay trong tất cả các dòng lịch Tết quà tặng.

Tất cả các dòng lịch gỗ treo tường như: lịch gỗ phong thủylịch gỗ phù điêu, … đều có tại hệ thống website: LichGoTet.com.

Kính mời quý doanh nghiệp và khách hàng ghé qua tham khảo để lựa chọn được sản phẩm lịch gỗ đẹp và tốt nhất cho công ty mình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *