Khung lịch treo tường bằng gỗ cho phòng nhỏ, nên mua ở đâu?

Khung lịch treo tường bằng gỗ cho phòng nhỏ nên có kích thước tương xứng với vị trí treo. Bằng cách này, bạn còn tạo hiệu ứng không gian sống như được mở rộng.

Đây cũng là gợi ý hay để thu hút vận may. Bằng cách này, chủ sở hữu có những trợ lực giá trị để thêm khởi sắc trong cuộc sống cũng như công việc. Hãy cùng khám phá ngay! 

Khung lịch treo tường bằng gỗ cho phòng nhỏ, nên chọn thế nào?

Đúng với câu “Xấu đều hơn tốt lỏi”, việc chọn khung lịch treo tường bằng gỗ hợp sẽ giúp không gian như được mở rộng. Nhờ thế, những hạn chế vì căn phòng có diện tích nhỏ cũng được cải thiện đáng kể.

khung-lich-treo-tuong-bang-go

Bạn nên chú ý đến những vấn đề sau để biết mẫu lịch tết nào hợp với mình hơn cả:

Điểm cộng Chi tiết

✅       Về màu sắc

– Đối với những căn phòng nhỏ, lịch tết màu sáng mới sẽ giúp không gian như được mở rộng.

– Bạn nên chọn màu trắng kem hoặc màu vàng đại diện cho tương lai tươi sáng, có nhiều điều mới mẻ.

-Đồng thời, các chi tiết điểm nhấn màu đỏ, xanh ngọc cũng là gợi ý hay. Những gam sắc kể trên giúp tâm người nhìn bình an. Nhờ đó, họ có cảm giác thư thái, tự tin để vượt qua giông bão dễ dàng hơn nữa.

✅       Về kích thước

– Kích thước khung lịch treo tường bằng gỗ cho phòng nhỏ nên ở dạng 40 x 90cm hoặc 39 x 79cm. Bạn cũng nên đặt thiết kế lịch tết theo yêu cầu để đảm bảo có được chế tác đẹp mắt.

– Bằng cách này, đốc lịch gỗ không gây cảm giác chật chội cho căn phòng. Ngược lại, chúng ta còn tránh hiện tượng chế tác quá nhỏ, không đồng điệu với kiến trúc chung.

✅       Về hình ảnh 

– Bạn nên chọn hình ảnh đẹp mắt, có thiết kế sắc nét dạng 3D. Cách này tạo hiệu ứng mở rộng căn phòng hiệu quả hơn nữa.

– Dòng này còn có thể là trợ lực giá trị cho người sở hữu. Họ thêm vận may, nội lực, sinh khí để ngày càng thành công.

-Tùy vào mệnh của gia chủ và sở thích, bạn nên cân nhắc để tìm thấy chế tác hợp đẹp đúng ý.

Lịch Gỗ Tết chuyên khung lịch treo tường bằng gỗ mới đẹp 

Lịch Gỗ Tết được nhiều khách hàng chọn là điểm dừng chân đáng đến khi chọn đốc lịch. Chúng tôi nghiên cứu chuyên sâu để kịp thời cập nhật các thiết kế sáng tạo, đúng ý khách mua.

Đến đây, bạn thêm hài lòng vì:

Mua được đốc lịch kết cấu cứng vững

Lịch Gỗ Tết rất cẩn trọng khi chọn vật liệu thiết kế đốc lịch. Chúng tôi dùng khung gỗ Tràm đảm bảo cứng vững, tránh nguy cơ bị biến dạng trước ảnh hưởng của ngoại lực.

khung-lich-treo-tuong-bang-go

Phôi tạo hình của đốc lịch gỗ thường làm từ Composite phun nhũ vàng. Một số dòng tranh in đảm bảo sắc nét, được hoàn thiện nhờ công nghệ in 4K. Vì thế, bạn còn thêm hài lòng khi có được tuyệt tác đẹp mắt, tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống.

Đa dạng lựa chọn

Đến  với xưởng in đốc lịch gỗ, bạn còn có nhiều gợi ý hay. Bằng cách này, chúng ta tìm thấy tặng phẩm hợp ý dễ dàng hơn nữa.

Lịch Gỗ Tết cung cấp:

  • Đốc lịch dành tặng đối tác/khách hàng.
  • Đốc lịch gỗ cho người thân, bạn bè.
  • Tặng phẩm dành cho thầy cô, người thương.

Các chế tác có nhiều phong cách từ hiện đại, cổ điển, cách tân,… còn hợp với chung cư, nhà phố, phòng làm việc của lãnh đạo. Vì thế, bạn đợi gì chưa đến với hệ thống để biết đâu là lựa chọn nên ưu tiên cho mình?

Hãy ghé Lịch Gỗ Tết để tìm thấy khung lịch treo tường bằng gỗ giúp gia chủ thêm vận may và thành công. Tin rằng, quý bạn sớm tìm ra chế tác thổi hồn và không gian sống của mình dễ dàng hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *