Lịch Gỗ Treo Tường 2019 Đẹp – LỊCH TẾT THẾ GIA

Lịch Gỗ Treo Tường 2019 Đẹp – LỊCH TẾT THẾ GIA

1Xem thêm: Lịch Gỗ Treo Tường 2019 – Xưởng Lịch Gỗ Thế Gia

 

Khái niệm lịch gỗ treo tường là gì đã có từ lâu?

Nhưng trước đây hầu như con người ta chỉ biết tới lịch Tết treo tường như là một loại giấy bìa lịch cứng đơn giản in thêm chút họa tiết trang trí Phúc Lộc Thọ, mai vàng tài lộc, … sau đó gắn thêm bloc lịch Tết vào mới là phần chính của một bộ lịch đúng nghĩa.

Hoặc có thể nói trước đây bìa lịch chỉ đóng vai trò phụ mà thôi, cái chính vẫn là bloc lịch 365 tờ dùng để xem ngày giờ hoàng đạo.

Thế nhưng quan niệm đó đã dần dần được thay đổi khi cụm từ lịch gỗ bắt đầu được xuất hiện dần. Đó là khi nhu cầu sử dụng lịch Tết không chỉ dừng lại ở việc có là đủ, mà còn là sự đẹp – sự tinh tế – gu thẩm mỹ bắt kịp với thời đại và trí thức của nhân loại.

Lịch Gỗ Treo Tường 2019

Lịch Gỗ Treo Tường 2019

Đó là khi mà người ta thấy rằng bìa lịch tết giấy đứng cạnh những ngôi biệt thự sang trọng, những bộ bàn ghế gỗ nghệ thuật đắt tiền, những văn phòng cao ốc hiện đại, … đã khiến chúng trở nên lạc lõng và khó coi.

Lịch gỗ treo tường ra đời chính là để dung hòa được sự lạc điệu đó, khiến cho lịch Tết không bị loại khỏi cuộc sống hàng ngày của con người mà như tiến bộ hơn để hòa nhịp vào từng nốt nhạc của cuộc sống ấy.

Hôm nay xưởng in và sản xuất lịch gỗ Thế Gia sẽ giới thiệu với quý khách hàng điểm qua một vài mẫu lịch gỗ treo tường 2019 đẹp. Có lẽ khi ngắm những bộ lịch treo tường bằng gỗ này, biết đâu một ý tưởng trang hoàng nhà cửa ngày Tết nào đó sẽ hiện lên trong tâm trí của bạn.

Lịch Gỗ 2019

Lịch Gỗ 2019

1. Lịch gỗ tranh in ngọc đá quý

Tuy là dòng lịch gỗ tranh in đã xuất hiện từ khá sớm, có thể nói như là một trong những thế hệ đầu tiên của các loại lốc lịch gỗ Tết.

Tuy nhiên qua từng giai đoạn và thời kỳ khác nhau, chất lượng màu mực, kỹ thuật in và cả những bản thiết kế lịch gỗ cũng trở nên sáng tạo hơn, độc đáo hơn nhằm đem đến cho người dùng những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Lịch Gỗ Đẹp

Lịch Gỗ Đẹp

Thoạt nhìn những bộ bìa lịch gỗ gắn bloc này, bạn sẽ thấy một cảm giác của sự chân thật, sắc sảo khi toàn bộ bức tranh lịch gỗ đều hiện lên hình ảnh của đá và ngọc lung linh sắc màu.

Khác với suy nghĩ rằng lịch Tết thì phải có gam màu sắc đậm đà đỏ rực rỡ thì mới đúng, bộ lịch gỗ khổng tước phú quý hay mẫu đơn đều lấy cái đẹp của màu sắc tự nhiên nhưng lung linh của lục bảo, thạch anh, rubi, hồng ngọc, … làm điểm chính.

Lịch Gỗ Việt

Lịch Gỗ Việt

Và bộ lịch gỗ treo tường 2019 này quả thực sẽ không khiến bạn phải thất vọng khi mua về nhà.

2. Lịch gỗ thư pháp đá

Khi sự kết hợp của nghệ thuật lên ngôi, đó chính là lúc mà những nét bút thư pháp mềm mại uyển chuyển chỉ xuất hiện trên những tờ giấy trắng tinh khiết hay những dải lụa tinh khôi mềm mại.

Thì bây giờ những bộ lịch gỗ thư pháp đá đã làm nên điều kỳ diệu khi mà nghệ thuật tranh vẽ thư pháp được thể hiện trên nền đá Granite trắng vốn dĩ nghĩ rằng chỉ dùng để tạc tượng và làm đồ lưu niệm là chính.

Lịch Gỗ Tết Phù Điêu Thư Pháp

Lịch Gỗ Tết Phù Điêu Thư Pháp

Làm thế nào mà ba loại chất liệu chẳng liên quan gì nhau như gỗ – đá – thư pháp lại có thể kết hợp hoàn hảo với nhau để tạo nên điều đặc biệt như vậy.

Câu hỏi tuy rất khó nhưng mà đó là cả một quá trình thử nghiệm của các nghệ nhân và chuyên viên thiết kế. Với một tỷ lệ hoàn hảo và một gam màu hài hòa kết hợp mà những mẫu lịch gỗ treo tường 2019 đẹp này trong năm nay sẽ lại một lần nữa được khách hàng yêu quý và đón nhận.

3. Lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ

Lịch gỗ phúc lộc thọ vẫn luôn là mẫu lịch gỗ Tết được rất nhiều khách hàng lựa chọn để làm quà tặng ngày Tết, vì ý nghĩa đặc biệt của nó được thể hiện lên hết thông qua cái tên của bộ lịch Tết cao cấp này.

Và cho dù có qua bao nhiêu năm đi chăng nữa thì trong những mẫu thiết kế lịch gỗ của tất cả mọi xưởng sản xuất lịch Tết đều không thể thiếu vắng đi hình bóng của các mẫu Phúc Lộc Thọ.

Lịch Gỗ Cao Cấp

Lịch gỗ Cao Cấp

Chỉ có thể là được đổi mới, cải tiến hoặc thay đổi cho ngày càng phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của người dùng mà thôi.

Tại xưởng lịch gỗ Thế Gia năm nay các mẫu Phúc Lộc Thọ cũng có nhiều kiểu đa dạng, từ lịch gỗ tượng Phúc Lộc Thọ đứng, đến chữ thư pháp đầu rồng, hoặc tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ trên thỏi vàng đều vô cùng đẹp và phù hợp với văn hóa của dân tộc Việt Nam ta.

Lịch Gỗ Phúc Lộc Thọ Treo Tường

Lịch Gỗ Phúc Lộc Thọ Treo Tường

Với kinh nghiệm nhiều năm trên lĩnh vực làm lịch gỗ theo yêu cầu, xưởng lịch Tết Thế Gia rất hân hạnh nhận được sự quan tâm và đón nhận của quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt hơn 8 năm qua.

Hy vọng những mẫu lịch gỗ treo tường 2019 đẹp năm nay vẫn sẽ làm hài lòng nhu cầu sử dụng của khách hàng, và trên tư cách là một đối tác uy tín chuyên nghiệp nhiều năm chúng tôi nhất định sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình, để thương hiệu Lịch Gỗ Thế Gia sẽ không bao giờ phụ sự tin tưởng của tất cả các khách hàng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *