Lịch Gỗ 2019 – LICHGOTET.COM

Lịch Gỗ 2019 – LICHGOTET.COM

1Xem thêm: Cửa Hàng Gas Bình Chọn Lịch Gỗ Quà Tặng Khách Hàng Cuối Năm Theo Phong Thủy Ý Nghĩa

 

Quà tết tặng khách hàng năm ngoái với dòng lịch gỗ mang ý nghĩa phong thủy đã chiếm được rất nhiều cảm tình của khách hàng, nhận được những phản hồi tích cực từ đối tác.

Vậy thì năm 2019 này, Lịch Gỗ Thế Gia có đổi mới gì để giữ chân khách hàng cũ cũng như nhận được sự chú ý của các doanh nghiệp mới?

Lịch gỗ phù điêu Kim Hợi Phú Quý

Lịch gỗ phù điêu Kim Hợi Phú Quý

Tất nhiên sự đổi mới mỗi năm là không thể không thực hiện, vì nhu cầu quà tặng tết là vô cùng và vô chừng nguyên tắc của mỗi doanh nghiệp khi chọn lịch tết 2019 làm quà. Năm nay, Lịch Gỗ Thế Gia đã thiết kế xong bộ lịch gỗ cho năm 2019, xin giới thiệu đến quý khách hàng một vài mẫu tiêu biểu năm nay.

Lịch gỗ Kim Hợi Phú Quý

Lịch gỗ Kim Hợi Phú Quý

Xuân Kỷ Hợi tất nhiên không thể nào thiếu bộ lịch gỗ treo tường 2019 Kim Hợi Phú Quý – linh vật tiêu biểu của năm.

Không nhất thiết năm con gì là phải tặng quà khách hàng theo đúng linh vật đó, mà quan trọng phải là ý nghĩa và lời chúc mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng.

Lịch gỗ phù điêu kèm bloc mẫu mới 2019

Lịch gỗ phù điêu kèm bloc mẫu mới 2019

Trong dân gian, đã có rất nhiều dòng tranh cổ chọn Lợn để vẽ nên bức tranh treo trong gia đình. Đây là linh vật theo dân gian mang rất nhiều ý nghĩa về sự sung túc và hạnh phúc.

Hình ảnh chú Lợn vàng với thân hình mũm mĩm, nụ cười thể hiện cuộc sống thật sung túc và tiền tài đầy kho với hình tượng những thỏi vàng xung quanh.

Lịch Gỗ Phù Điêu Lợn Đàn

Lịch Gỗ Phù Điêu Lợn Đàn

Lịch gỗ Kim Hợi Phú Quý là bộ lịch tết 2019 rất thích hợp làm quà cho đại gia đình. Treo lịch gỗ treo tường 2019 mẫu Kim Hợi cũng mang ước muốn của gia chủ trở thành hiện thực, mong muốn cuộc sống gia đình luôn ấm cúng và đầy niềm vui.

Ngoài mẫu lịch tết 2019 hình con lợn, năm nay lichgotet.com cũng thiết kế ra thêm nhiều mẫu lịch gỗ phong thủy cũng như lịch gỗ phù điêu để khách hàng có thể lựa chọn. Điển hình phải kể đến dòng lịch gỗ in hiệu ứng 3D như tấm gỗ mộc thực sự.

Lịch Gỗ In Mỹ Nghệ 2019

Lịch Gỗ In Mỹ Nghệ 2019

Là một thiết kế đặc biệt của năm 2019 dành cho các doanh nghiệp chọn món quà tặng gỗ chi phí thấp. Dù là lịch in trên nền gỗ phẳng nhưng cảm giác người đối diện nhìn vào lại như là một tấm gỗ mỹ nghệ kèm bloc sang trọng.

Với khả năng thiết kế tài tình từ đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm của Lịch Gỗ Thế Gia. Sản phẩm lịch gỗ cho ra chất lượng đồng đều và chi phí hợp lý. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi chọn đặt in lịch tết 2019 tại xưởng chúng tôi.

Chúng tôi không cam kết giá thành rẻ nhất, chỉ cam kết chất lượng tương xứng với món quà tết mà công ty bạn lựa chọn, và bảo hành đầy đủ tận xưởng cho từng sản phẩm lịch gỗ 2019 giao tới khách hàng.

1Xem thêm: Lịch Gỗ 2019 – Bí Quyết Tặng Quà Tết Tri Ân Khách Hàng

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *