Có Nên Chọn Lịch Gỗ 2019 Làm Quà Tết Tặng Khách Hàng Dịp Cuối Năm?

Có Nên Chọn Lịch Gỗ 2019 Làm Quà Tết Tặng Khách Hàng Dịp Cuối Năm?

1Xem thêm: Lịch Gỗ 2019 – Bí Quyết Tặng Quà Tết Tri Ân Khách Hàng

 

Tất nhiên không thể nào phủ nhận hoàn toàn gía trị mà tấm lịch giấy khi mà chi phí công ty có hạn, không thể ép buộc khách hàng phải chọn tặng tết toàn bộ khách hàng phải là lịch gỗ treo tường hết được.

Quan trọng là công ty thật sự tinh tế và cân nhắc kỹ lưỡng đối tác khách hàng tiềm năng, chọn lọc ra một số lượng cụ thể để chọn lịch gỗ 2019 làm quà tết, điều này sẽ mang lại lợi ích hơn cả.

Tại sao Xưởng lại tự tin về khả năng PR thương hiệu công ty chỉ với một tấm lịch gỗ? Đơn giản nếu như bạn chọn lịch giấy, khách hàng xài hết 1 năm rồi bỏ, năm sau lại phải tặng lại  để tiếp tục  PR thương hiệu công ty mình.

Lịch gỗ gắn bloc in kích thước theo yêu cầu

Lịch gỗ gắn bloc in kích thước theo yêu cầu

So với việc chọn hẳn cho công ty một tấm lịch sang trọng, nhưng lại được cam kết treo ít nhất 5 năm, 10 năm vẫn không lỗi thời mà còn mang yếu tố phong thủy may mắn. Thử hỏi phương pháp PR nào có hiệu quả hơn?

Có thể năm nay chi phí món quà tặng tết công ty bạn hơi vượt xíu so với dự tính, nhưng chỉ cần nhìn thấy khách hàng, đối tác của mình ồ lên thích thú vì món quà tết đầy sang trọng và đẳng cấp, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy số tiền mình bỏ ra là không phung phí.

Bộ lịch gỗ quà tặng doanh nghiệp 2019

Bộ lịch gỗ quà tặng doanh nghiệp 2019

Một bức tranh lịch gỗ được khách hàng yêu thích nhất sẽ ưu tiên treo ở chính điện, ngay phòng khách của mỗi gia đình, nơi nhiều người nhìn thấy nhất, sẽ khiến logo công ty bạn trở nên thân thuộc và gần gũi hơn với mọi gia đình.

Chọn bộ lịch gỗ 2019 sao cho vừa không vượt quá chi phí quà tặng, vừa đủ sang trọng bắt mắt với người nhận? Liên hệ với Lịch Gỗ Thế Gia, bạn sẽ nhận được câu trả lời ưng ý nhất cho món quà tết năm 2019 khi xuân Kỷ Hợi đã cận kề.

Lịch tết 2019 với hướng phát triển sang dòng lịch gỗ treo tường quà tết cuối năm, là một lựa chọn PR thương hiệu hiệu quả nhất mà chúng tôi đề xuất cho doanh nghiệp bạn.

Bộ Lịch Gỗ Phù Điêu Tặng Khách Hàng

Bộ Lịch Gỗ Phù Điêu Tặng Khách Hàng

Doanh nghiệp cần nhận báo giá cho món quà lịch tết 2019, có thể liên hệ với Lịch Gỗ Thế Gia theo 2 cách sau:

  1. Gửi email cho Lịch Gỗ Thế Gia, địa chỉ mail: baogia@lichgotet.com hoặc lichgotet@gmail.com. Trong mail ghi rõ yêu cầu hoặc mức chi phí món quà tết mà doanh nghiệp bạn có thể chi cho năm 2019 này, lichgotet.com sẽ liên hệ lại trong vòng 2 ngày kể từ ngày gửi mail, để tư vấn cụ thể cũng như mail báo giá đầy đủ.
  2. Gọi trực tiếp vào hotline báo giá sỉ của lichgotet.com, Số điện thoại: 0938 867 1920982 441 122, đội ngũ tư vấn luôn túc trực để giải đáp những thắc mắc cũng như báo giá đầy đủ cho mỗi khách hàng.

Để Lịch Gỗ Treo Tường gắn bloc mãi là một văn hóa làm đẹp cho nhà cửa trong dịp tết cổ truyền. Trong thời đại lịch âm dương giờ đây đã dần biến mất trong trí nhớ của lớp trẻ.

1Xem thêm: Lịch Gỗ 2019 – LICHGOTET.COM

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *