Lịch Gỗ 2019 – Xưởng Lịch Gỗ Thế Gia

Lịch Gỗ 2019 – Xưởng Lịch Gỗ Thế Gia

1Xem thêm: Treo Lịch Gỗ Phật Di Lặc Ở Văn Phòng Công Ty Vị Trí Nào Là Hợp Phong Thủy 2019?

 

Tranh lịch gỗ treo tường vài năm trở lại đây là món quà tặng tết mà khách hàng nào cũng muốn được nhận, trang trí phòng khách bắt mắt bằng những tấm lịch gỗ treo tường cho năm 2019 này, là lựa chọn không thể nào bỏ qua.

Lịch gỗ 2019 năm nay, các xưởng sản xuất sẽ có những đổi mới nào để thu hút khách hàng cũ vẫn chọn để làm quà tặng khách hàng? Thị hiếu quà tặng ngày càng đi lên, và sự sang trọng vẫn là lựa chọn hàng đầu của một bức tranh trang trí phòng khách.

Lịch Gỗ Thế Gia

Phòng khách gia đình là nơi mà mỗi gia đình đều chăm chú nhất, nó là biểu hiện và cảm nhận rõ nhất với người khách hàng khi bước vào nhà, vào văn phòng.

Tranh treo tường ở phòng khách dịp tết không đơn giản chỉ là bức phong cảnh thông thường, phòng khách là bộ mặt của cả công ty, cả căn nhà, một căn phòng khách có phong thủy tốt sẽ mang lại vượng khí, may mắn và tài lộc.

Năm 2019 này, Lịch Gỗ Thế Gia sản xuất thêm dòng lịch gỗ thư pháp đá với nhiều mẫu mã hơn, chữ thư pháp đầu năm  trên tấm lịch sang trọng sẽ là ưu tiên lựa chọn số 1 của những doanh nghiệp lớn.

lịch gỗ thư pháp đá chữ nhẫn đẹp

Lịch Gỗ thư pháp chữ Nhẫn

Ngoài sự đổi mới của dòng lịch gỗ cao cấp, dòng lịch gỗ in giá rẻ 2019 vẫn có nhiều mẫu phong thủy mới được cập nhật. Đa số khách hàng lựa chọn Lịch gỗ Thế Gia vì sự đa dạng mẫu mã phong thủy, và chất lượng sản phẩm lịch luôn đặt lên hàng đầu.

Nhiều khách hàng doanh nghiệp vẫn luôn đắn đo vì một sản phẩm lịch gỗ treo đến hơn chục năm, liệu đến lúc đó lịch gỗ treo tường vẫn còn đủ độ hot để vẫn nghiễm nhiên nằm ở phòng khách của khách hàng?

Bản chất chất liệu gỗ đã có sự sang trọng vốn có của nó, dù thay đổi qua bao nhiêu thời gian thì đây vẫn là chất liệu được ưa chuộng của tất cả mọi gia đình. Vì vậy chọn Lịch gỗ làm quà tặng tết treo tường là sự lựa chọn đúng đắn nhất của món quà tặng doanh nghiệp.

Lịch Gỗ Thư Pháp Phật Giáo

Dòng lịch gỗ treo tường được Lịch Gỗ Thế Gia sản xuất theo hướng công nghiệp hóa bằng máy móc, không phải dòng chạm khắc nhưng độ sang trọng vẫn hơn tất cả.

Lướt qua những mẫu lịch gỗ phù điêu cao cấp, khách hàng có thể cảm nhận được sự sang trọng của màu vàng kim chủ đạo, của màu đỏ bóng hiện đại trên nền khung gỗ nâu đỏ truyền thống. Đây là những sắc màu mang lại may mắn, theo phong thủy.

Những thiết kế lịch gỗ theo yêu cầu độc đáo, mới lạ dựa trên ý tưởng của khách hàng vẫn luôn là cách giữ chân khách hàng thân thiết mỗi năm của Lịch Gỗ Thế Gia.

1Xem thêm: Lịch Gỗ 2019 Quà Tặng Công Ty Có Nên Chọn Lịch Gỗ Phong Thủy Treo Tường?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *