Lịch Gỗ 2019 Quà Tặng Công Ty Có Nên Chọn Lịch Gỗ Phong Thủy Treo Tường?

Lịch Gỗ 2019 Quà Tặng Công Ty Có Nên Chọn Lịch Gỗ Phong Thủy Treo Tường?

1Xem thêm: Lịch Gỗ Phong Thủy 2019 Mẫu Nào Được Chọn Làm Quà Tặng Tết Cho Khách Hàng Hot Nhất?

 

Đối với những tập đoàn đa quốc gia có chi nhánh tại Việt Nam, phổ biến thương hiệu logo gần gũi với mọi người hơn là một trong những chiến lược quan trọng và lâu dài để công ty đứng vững ở thị trường trong nước.

Và tấm lịch treo tường in logo công ty là một trong những món quà tặng dịp tết cổ truyền PR thương hiệu logo hiệu quả nhất.

Vậy có nên chọn lịch gỗ treo tường theo phong thủy làm món quà tết tặng khách hàng – với một đất nước rất coi trọng tín ngưỡng và tôn giáo như người Việt, và việc treo tấm lịch trong nhà dịp tết là không thể thiếu.

lịch gỗ quà biếu gia đình cuối năm

Treo lịch phong thủy phòng khách ngày tết

Nhiều doanh nghiệp tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc vào những cách quảng cáo không hiệu quả. Tấm lịch gỗ treo tường có ưu điểm gì khiến cho đây là sự ưu tiên lựa chọn quà tặng tết số 1 của các công ty, tập đoàn lớn?

Thứ nhất phải kể đến đó là thời điểm tặng quà tết. Đây là dịp sum họp gia đình đông đủ nhất, và một món quà tặng gia đình dịp này là không thể thiếu.

Lịch Đá Thư Pháp Thuận Buồm Xuôi Gió

Tặng quà lịch gỗ treo tường năm 2019 này, là tấm lịch được treo trang trọng  ở phòng khách, nơi nhiều khách ra vào nhất, giúp logo thương hiệu công ty phổ biến gần gũi hơn với mỗi gia đình.

Khoảng vài năm trước, lịch giấy treo tường vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của những công ty sản xuất làm quà tặng khách hàng, đơn giản vì giá rẻ, tính ứng dụng cao.

Nhưng có quá nhiều tấm lịch được nhiều doanh nghiệp tặng cùng lúc, người nhận sẽ có sự lựa chọn tấm lịch đẹp và ý nghĩa để treo hơn, và lịch gỗ phong thủy vẫn luôn là ưu tiên với mong muốn một năm mới nhiều may mắn hơn.

Lịch gỗ treo tường 2019

Với chất liệu gỗ bền chắc, có thể treo 10 năm vẫn như mới,chỉ cần mỗi năm thay đi bloc cũ, lịch gỗ treo tường vẫn là lựa chọn hàng đầu của những công ty lớn muốn chọn món quà tặng PR thương hiệu lâu dài.

Các sản phẩm lịch gỗ doanh nghiệp, lịch gỗ ngân hàng, lịch gỗ thư pháp quà tặng luôn được đổi mới với nhiều thiết kế đẹp mắt, mang đến cho doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn hơn.

Khách hàng có thể xem nhanh danh sách khách hàng tiêu biểu của Lịch Gỗ Thế Gia để xem qua những mẫu thiết kế hot nhất được nhiều công ty lựa chọn.

Hoặc liên hệ với Lịch Gỗ Thế Gia qua Hotline 0938 867 192 để cập nhật sản phẩm mới cũng như báo giá sỉ khi đặt số lượng lớn.

1Xem thêm: Tại Sao Lịch Gỗ Thần Tài Treo Tường Lại Là Lịch Bloc Gỗ Đáng Để Treo Nhất Năm 2019 Này?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *