Lịch Gỗ Cao Cấp Năm 2019 Có Những Đổi Mới Gì So Với Năm Cũ?

Lịch Gỗ Cao Cấp Năm 2019 Có Những Đổi Mới Gì So Với Năm Cũ?

1Xem thêm: Quà Biếu Cao Cấp 2019 Lịch Gỗ Treo Tường

 

Nói đến lịch gỗ cao cấp, người ta thường nghĩ đến những dòng thủ công mỹ nghệ bằng tay từ các nghệ nhân chuyên về gỗ, với thời gian sản xuất kéo dài đến vài tháng.

Lịch Gỗ Thế Gia thì khác, cũng là những sản phẩm hơn 90% là sản xuất thủ công, nhưng được quy chuẩn sang hướng công nghiệp hóa, với chất lượng đồng đều và thời gian sản xuất nhanh chóng.

In lịch gỗ tết giá rẻ tại Lichgotet.com

In lịch gỗ tết giá rẻ tại Lichgotet.com

Lịch gỗ cao cấp năm 2019 có những mẫu mới nào nổi bật, cùng xem qua những thiết kế mới tại xưởng Lịch Gỗ Thế Gia.

1. Lịch gỗ thư pháp

Lịch gỗ thư pháp nổi bật ở dòng thư pháp trên đá granite đẹp mắt mà ý nghĩa, là nét chữ đầu xuân mang lời chúc mừng đến người được nhận

Chữ thư pháp được in lên tấm đá granite cắt vuông vứt màu trắng nổi bật vẻ sang trọng phù hợp với nhiều căn phòng khách, phòng làm việc,… Là tấm lịch gỗ cao cấp đẹp không thể bỏ qua dịp tết năm nay.

Lịch Gỗ Thế Gia

Lịch Gỗ Thế Gia

2. Lịch gỗ tôn giáo

Dòng lịch gỗ theo tôn giáo, lịch gỗ công giáo cũng có nhiều mẫu mới đẹp và lạ thu hút, từ dòng lịch gỗ in màu 3D đến lịch gỗ phù điêu thư pháp đá cao cấp đều có nhiều mẫu mới nổi bật.

Công Ty Sản Xuất Lịch Phù Điêu

Công Ty Sản Xuất Lịch Phù Điêu

Lịch gỗ phật giáo, lịch gỗ công giáo, lịch gỗ thiên chúa thể hiện sự tôn trọng tín ngưỡng của mỗi người, mỗi gia đình, quan tâm đến tín ngưỡng tôn giáo của khách hàng, đối tác thể hiện sự gắn kết dài lâu.

Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Thánh Giuse

Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Thánh Giuse

3. Lịch gỗ phong thủy

Xuân Kỷ Hợi không thể nào thiếu bộ lịch gỗ Kim Hợi Phú Quý được, lịch gỗ Kim Hợi là mẫu lịch tiêu biểu cho dòng lịch gỗ phong thủy 2019, lịch gỗ phù điêu 2019.

Ngoài ra cũng còn rất nhiều mẫu in theo phong cách gỗ lũa mỹ thuật mang đến cho khách hàng một góc nhìn mới mẻ nhờ vào kỹ thuật in ảnh tiên tiến. Sản phẩm lịch gỗ giá rẻ được rất nhiều công ty, cửa hàng lựa chọn đặt làm quà tết.

Lịch Gỗ Phù Điêu 2019

Lịch gỗ Phù Điêu 2019

Trên đây chỉ là một vài sản phẩm tiêu biểu mà Lịch Gỗ Thế Gia giới thiệu đến quý khách, chọn một bộ lịch tết 2019 không chỉ là mẫu độc lạ, mà còn phải mang ý nghĩa và phù hợp với đối tượng nhận món quà lịch.

Lịch Gỗ 2019

Lịch Gỗ 2019

Lịch Gỗ cao cấp 2019 của lichgotet.com luôn là sự lựa chọn uy tín của những doanh nghiệp, tập đoàn đặt sản xuất số lượng lớn.

 

Đặt hàng lịch gỗ ngay hôm nay để nhận được ưu đãi sản xuất tận xưởng với sự đảm bảo chất lượng và giá thành rẻ nhất thị trường.

1Xem thêm: Mua Lịch Gỗ Làm Quà Biếu Tết Gia Đình Chồng

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *