Mua Lịch Gỗ Làm Quà Biếu Tết Gia Đình Chồng

Mua Lịch Gỗ Làm Quà Biếu Tết Gia Đình Chồng

1Xem thêm: Quà Tết Tặng Nhà Chồng Theo Phong Thủy – Tấm Lịch Gỗ Treo Tường Nào Là Phù Hợp?

 

Lịch gỗ quà biếu tết mang giá trị rất lớn, cả về giá trị lẫn tính nghệ thuật và sự sang trọng của chất liệu gỗ, kèm những hình ảnh mang ý nghĩa phong thủy, thư pháp ý nghĩa.

Mẫu lịch gỗ nào sẽ phù hợp nhất để dành tặng gia đình người bạn yêu thương? cùng xem qua một vài gợi ý của lichgotet.com để có thể tìm ra sản phẩm lịch tết bằng gỗ mà mình ưng ý nhất.

Lịch Gỗ Quà Biếu Gia Đình Dịp Tết

Lịch Gỗ Quà Biếu Gia Đình Dịp Tết

1. Lịch gỗ phúc lộc thọ

Lịch gỗ phúc lộc thọ rất được ưa chọn làm quà tặng gia đình, vì tấm lịch này mang đầy đủ lời chúc nhất cho cả đại gia đình lớn.

Là tấm lịch gỗ mang lời chúc may mắn, công danh đạt thành cho người trẻ. Lời chúc trường thọ dành cho ông bà, đây sẽ là món quà ra mắt nhà chồng ý nghĩa nhất.

Lịch Gỗ Phúc Lộc Thọ Treo Tường

Lịch Gỗ Phúc Lộc Thọ Treo Tường

Lịch gỗ phúc lộc thọ có cả dòng lịch gỗ phù điêu lẫn lịch gỗ in màu hiệu ứng 3D, giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn tùy vào sự yêu thích vào dòng lịch nào, là dòng lịch in 3D sắc sảo như thật, hay dòng lịch gỗ phù điêu đắp nổi với gam màu đỏ và nâu đen sang trọng.

Tranh Lịch Gỗ Phù Điêu Tam Đa

Tranh Lịch Gỗ Phù Điêu Tam Đa

2. Lịch gỗ thư pháp

Người Việt ta từ xưa đã có tục lệ xin chữ vào dịp đầu năm, văn hóa xin chữ đầu năm nay đã dần mai một và hầu như lớp trẻ ít còn biết đến các loại chữ thư pháp Việt.

Chọn một tấm lịch gỗ thư pháp đá, thể hiện sự quan tâm đến văn hóa, lễ nghi, nhất định sẽ là người con rể, con dâu rất hiếu thuận với người lớn.

Lịch Gỗ Treo Tường Cao Cấp Phù Điêu

Lịch Gỗ Treo Tường Cao Cấp Phù Điêu

Mỗi dòng chữ thư pháp treo trong nhà, 5 năm, 10 năm hiện diện ở căn phòng khách, sẽ giúp con người thư thái hơn qua những nét chữ rồng bay tuyệt đẹp.

Chuyên Thiết Kế Lịch Phù Điêu Tết

Chuyên Thiết Kế Lịch Phù Điêu Tết

3. Lịch gỗ phong thủy

Tặng lịch gỗ phong thủy làm quà tết cũng là một cách ghi điểm lớn trong mắt nhà người yêu, thể hiện sự quan tâm đến công danh sự nghiệp, là người rất biết quan tâm đến người thân trong nhà.

Lịch gỗ thuyền vàng mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, lịch gỗ song mã tượng trưng cho sự nghiệp công danh luôn thuận lợi.

Lịch gỗ tết phong thủy

Lịch gỗ tết phong thủy

Mỗi dòng lịch gỗ phong thủy đều mang một ý nghĩa riêng biệt, vì vậy mà tùy thuộc vào mong muốn và lời chúc bạn muốn dành cho gia đình người yêu, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn tấm lịch gỗ phong thủy phù hợp nhất.

Lịch Gỗ Thế Gia là xưởng sản xuất và trực tiếp bán từng tấm lịch đến tận tay khách hàng, bảo hành tận xưởng là ưu đãi lớn để khách hàng yên tâm khi chọn được một tấm lịch chất lượng, mà không phải qua một bên trung gian họ chỉ bán trong 1 thời gian ngắn rồi nghỉ.

Một khi nhỡ mua phải hàng kém chất lượng lại không biết phải kêu ai, vừa mất tiền lại rước thêm bực tức không đáng.

1Xem thêm: Quà Biếu Cao Cấp 2019 Lịch Gỗ Treo Tường

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *