Lịch Gỗ Phật Di Lặc Trong Đời Sống Chúng Ta

Lịch Gỗ Phật Di Lặc Trong Đời Sống Chúng Ta

Tranh lịch gỗ Phật Di Lặc hay còn có cái tên đầy đủ là Tranh lịch Đức Phật Di Lặc. Phật Di Lặc là một vị Phật trong Phật giáo, ngài còn được gọi là Bồ Tát A Dật Đa (Ajita), là người kế vị tiếp nối của đức Phật Thích Ca Mâu Ni, rất được tôn kính và thờ phụng tại các ngôi đền, chùa. Ngài thường được biết đến với vẻ đẹp hào sảng và nụ cười thoải mái bên ngoài và lòng từ bi, nhân ái bên trong tâm hồn.

Lịch gỗ phật di lặc

Trong phong thủy, còn gọi là “Phật Cười”, Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc.

Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành.

Lịch gỗ phù điêu phật di lặc

Tranh lịch gỗ về Phật Di Lặc thường được bày trí ở những không gian tôn nghiêm và linh thiêng như đền, chùa. Vì vậy, nếu bạn muốn treo bức tranh lịch gỗ này ở trong nhà thì cũng cần phải tránh những nơi có không gian riêng tư trong gia đình như phòng ngủ, phòng bếp.

Tranh lịch gỗ Phật Di Lặc thường được trang trí trong không gian phòng khách hoặc phòng thờ mang ý nghĩa cầu mong sức khỏe, tài lộc dồi dào, may mắn, thịnh vượng gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Bức tranh sẽ giúp cho căn nhà của bạn thêm phần ấn tượng, sang trọng và mang đến nhiều năng lượng tích cực trong gia đình.

Lịch gỗ thư pháp đá an lạc

Tranh lịch gỗ Phật Di Lặc là món quà lý tưởng cho gia chủ, bạn bè, đối tác, làm ăn. Đặc biệt với những người yêu quý Đức Phật. Và luôn mong muốn cuộc sống chứa đầy sự hoan hỉ, thánh thiện, độ lượng giữa người với người. Hãy tham khảo và đưa ra cho mình lựa chọn ưng ý nhất nhé.

Trên đây là đôi dòng chia sẻ của Lịch Gỗ Thế Gia về tranh lịch Phật Di Lặc. Hy vọng sẽ hữu ích cho ai đang tìm hiểu về mẫu tranh này. Chúc quý khách hàng luôn may mắn và bình an trong cuộc sống.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *