Lịch Gỗ Phong Thủy Có Những Loại Nào?

Lịch Gỗ Phong Thủy Có Những Loại Nào?

Xem thêm: Tư Vấn Lịch Gỗ Phong Thủy: Lịch Gỗ Phong Thủy Nào Phù Hợp Cho Người Mệnh Thủy?

 

Sản phẩm lịch gỗ phong thủy cũng vậy? Vì có liên quan đến yếu tố ngày Tết thiêng liêng của người Việt và được lịch được treo tại những vị trí đặc biệt trong nhà nên lịch gỗ phong thủy cũng được sản xuất với nhiều loại sản phẩm khác nhau phù hợp với sở thích và tính thẩm mỹ cá nhân của từng khách hàng.

Lịch gỗ phong thủy tấm hình chữ nhật:

Với kích thước dài x rộng : 79 x 39 cm, chiều dày 9mm. Lịch gỗ phong thủy tấm hình chữ nhật được in màu dầu bóng đẹp theo công nghệ in lịch gỗ 3d tạo hiệu ứng sinh động cho tấm lịch bằng gỗ trong căn nhà bạn.

Hình dáng vuông vức của lịch gỗ phong thủy thích hợp treo ở không gian sang trọng như phòng làm việc, phòng khách, bàn tiếp tân, … để tạo điểm nhấn thu hút ánh mắt của người nhìn.

Lịch gỗ phong thủy phúc lộc thọ

Lịch gỗ phong thủy phúc lộc thọ

Lịch gỗ phong thủy lát gỗ hình bầu dục:

Lịch gỗ phong thủy lát gỗ hình bầu dục được in 3D tạo hình ảnh lát gỗ thân cây sinh động, như ảnh thật. Sản phẩm tấm lịch bằng gỗ này rất độc đáo và sang trọng, thích hợp với những không gian mang tính chất cổ điển, truyền thống.

Bạn có thể treo lịch gỗ phong thủy đối diện với bàn làm việc gỗ để tạo sự tương đồng, hoặc treo ở những không gian nền sáng ít đồ vật để tạo điểm nhấn.

lịch gỗ treo tường Đức Phật

Lịch gỗ phong thủy phật Di Lặc

Lịch gỗ phong thủy tấm tự nhiên:

Được thiết kế theo dạng tấm lịch bằng gỗ mỹ nghệ treo tường, sản phẩm lịch gỗ phong thủy này có màu sắc và hình dáng in lịch gỗ 3D sang trọng và đẳng cấp.

Tấm lịch gỗ phong thủy rất thích hợp để treo trong không gian trà đạo thư giãn, không gian thiền hoặc những gian phòng trưng bày các tác phẩm nghệ thuật, bộ sưu tập của gia chủ.

Lịch gỗ phong thủy ngựa phun trân châu

Lịch gỗ phong thủy ngựa phun trân châu

Bạn đã chọn được loại lịch gỗ phong thủy hợp ý cho ngôi nhà của mình chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo các sản phẩm lịch gỗ phong thủy của lichgotet.com tại đây nhé!

Còn rất nhiều mẫu lịch gỗ phong thủy đẹp và dộc đáo để chon bạn lựa chọn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *