Tư Vấn Lịch Gỗ Phong Thủy: Lịch Gỗ Phong Thủy Nào Phù Hợp Cho Người Mệnh Thủy?

Tư Vấn Lịch Gỗ Phong Thủy: Lịch Gỗ Phong Thủy Nào Phù Hợp Cho Người Mệnh Thủy?

Xem thêm: Lịch Gỗ Phong Thủy Sử Dụng Được Bao Nhiêu Năm?

 

Ở hai số trước của chuyên mục tư vấn lịch gỗ phong thủylichgotet.com đã chia sẻ thông tin về hai bài viết chọn lịch gỗ phong thủy cho người mệnh Mộc và mệnh Kim. 

Để tiếp nối chuyên mục tư vấn kỳ này, chúng tôi xin gửi đến bạn những thông tin quan trọng giúp bạn tạo cơ sở để ra quyết định mua lịch gỗ Tết phù hợp nhất cho không gian sống của mình.

Như phần giới thiệu từ các tin tức trước, các bạn đã biết về sản phẩm lịch gỗ phong thủy và những tính năng vượt trội của dòng lịch gỗ này so với các sản phẩm tương tự khác. 

Bạn muốn sở hữu những sản phẩm tấm lịch bằng gỗ độc đáo trong dịp Tết 2017 này và bạn muốn chọn loại lịch gỗ theo mệnh Thủy của mình, đây có lẽ là bài viết dành riêng cho bạn?

lịch gỗ treo tường xanh ngọc bích

Lịch Gỗ Treo Tường Thuyền Xanh Ngọc Bích

Một số đặc điểm của người mệnh Thủy?

Thủy chỉ về nước. Là nguồn sống của vạn vật tồn tại trên trái đất này. Thủy có liên quan đến hầu hết mọi yếu tố trong cuộc sống. Thủy tượng trưng cho bản ngã, vẻ đẹp của nghệ thuật. 

Khi tích cực Thủy thể hiện sự ủng hộ, nuôi dưỡng và tiếp sức cho sự sống. Khi tiêu cực Thủy rơi vào trạng thái phá hoại, bào mòn và kiệt quệ. Thủy còn biểu tượng cho cảm xúc lo lắng, căng thẳng và sự do dự.

Với những đặc điểm như trên, người mệnh Thủy cũng thể hiện tính cách mềm mại khéo léo, sự uyển chuyển trong giao tiếp và thương lượng.

Họ có một tâm hồn khá nhạy cảm nên sẵn sàng lắng nghe người khác chia sẻ và thấu hiểu bạn. Tuy nhiên họ cũng dễ bị tác động và ảnh hưởng của người khác dẫn đến tiêu cực, bi quan và lo lắng thường xuyên.

Để khắc chế được điều này, lịch gỗ phong thủy kim mã phát tài sẽ giúp người mệnh thủy có được tốc độ làm việc nhanh như vó ngựa, sự lạc quan và luôn tiến về con đường phía trước.

lốc lịch gỗ Tết

Lịch Gỗ Phong Thủy Kim Mã Phát Tài

Ngoài ra, lịch gỗ phong thủy lân vàng và bắp cải ngọc cũng giúp người mệnh Thủy củng cố quyền uy và sức mạnh của mình.

Họ cần một nguồn năng lượng mạnh mẽ và tích cực từ tấm lịch bằng gỗ phong thủy đủ giúp họ luôn quyết đoán và giữ vững lập trường của mình trong các vấn đề có liên quan đến kinh tế và tài chính.

Nếu đặt những tấm lịch bằng gỗ này treo ở phòng khách, phòng làm việc hoặc phòng họp … sẽ giúp người mệnh thủy thu hút nhiều trường năng lượng mạnh mẽ hỗ trợ mình trong mọi công việc.

lịch gỗ treo tường lân vàng

Lịch Gỗ Phong Thủy Lân Vàng Và Bắp Cải Ngọc

Và đây là một số sản phẩm lịch gỗ phong thủy khác phù hợp với bạn tại lichgotet.com, hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình và người thân những tấm lịch bằng gỗ Tết độc đáo và ý nghĩa nhất nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *