Lịch Gỗ Phong Thủy Kim Tâm Phúc Đáo Mẫu Thiết Kế Mới Dành Riêng Cho Năm Mậu Tuất 2018

Lịch Gỗ Phong Thủy Kim Tâm Phúc Đáo Mẫu Thiết Kế Mới Dành Riêng Cho Năm Mậu Tuất 2018

1Xem thêm: Anh Hai Lịch Gỗ Treo Tường Vẫn Thắng Thế Lịch để bàn trong việc lựa chọn làm quà tặng tết

 

Lịch gỗ phong thủy Mậu Tuất Kim Tâm Phúc Đáo là thiết kế dựa trên ý tưởng hình chú chó ngậm đồng tiền vàng, xung quanh chú chó là rất nhiều vàng thỏi bao quanh.

Chúng tôi cũng không phải là những người cao siêu tự thiết kế ra một mẫu mới hoàn toàn nhưng thật độc đáo, là một xưởng chú trọng đáp ứng khâu sản xuất cho các đại lý, vì thế những mẫu thiết kế nên đều dựa trên ý tưởng của các đại lý thông qua người sử dụng.

Bìa Lịch Gỗ Phong Thủy Mậu Tuất

Lịch gỗ phong thủy Mậu Tuất Kim Tâm Phúc Đáo

Tình cờ nhìn thấy qua mẫu linh vật bằng đồng hình chú chó ngậm đồng tiền vàng, chúng tôi đã phải mua bằng được bức tượng đồng đó về để nghiên cứu vẽ nên sản phẩm.

Thay vì mua hình ảnh linh vật tượng trưng đặt trên bàn, lịch gỗ tết đã sáng tạo mang hình ảnh chú chó ngậm tiền vàng lên tấm lịch để có thể treo trên tường, trong phòng khách, trở thành một bức tranh trang trí tường nhà mang những hình ảnh may mắn cho năm mới.

Tượng đồng Kim Tâm Phúc Đáo

Tượng đồng Kim Tâm Phúc Đáo

Hình ảnh chú chó ngậm đồng tiền vàng hy vọng sẽ mang đến tiền tài, may mắn cho người được tặng trong năm mới, một món quà ý nghĩa không gì bằng.

Chó là một động vật vô cùng thân thiết và nổi tiếng trung thành, đáng tin cậy. Tặng lịch gỗ phong thủy Mậu Tuất Kim Tâm Phúc Đáo ngoài ý nghĩa tượng trưng cho năm Tuất 2018, nó còn mang ý nghĩa của sự tin tưởng lẫn nhau giữa các đối tác, và sự thân thiết của mối quan hệ.

Lốc Lịch Bằng Gỗ Treo Tường Tết 2018

Lịch gỗ phong thủy năm Mậu Tuất

Lịch gỗ phong thủy Mậu Tuất Kim Tâm Phúc Đáo được thiết kế như một bức tranh treo tường phong thủy có kèm lốc lịch, dịp đầu năm mới, việc tặng lịch gỗ treo tường cho đối tác như một thông lệ tặng quà năm mới mà công ty nào cũng phải có.

Tặng lịch treo tường không chỉ đơn giản là món quà quảng bá logo thương hiệu công ty, mà nó còn mang cả lời chúc ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn nói dành tặng cho đối tác, khách hàng đã gắn bó với doanh nghiệp trong năm vừa qua.

Lịch Gỗ Phong Thủy Mậu Tuất Kim Tâm Phúc Đáo

Mẫu lịch gỗ Kim Tuất

Tặng lịch gỗ phong thủy Mậu Tuất Kim Tâm Phúc Đáo mang ý nghĩa đảm bảo sự gắn kết bền chặt và sự hợp tác vì lợi ích của cả doanh nghiệp và khách hàng, qua một năm mới sẽ ngày càng nhận được nhiều may mắn, lợi nhuận mới cùng nhau phát triển.

Liên hệ với lichgotet.com ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá cũng như sự chăm chút kỹ lưỡng hơn cho món quà tặng năm mới của doanh nghiệp bạn, khi xưởng vẫn còn có nhiều thời gian trước khi dành xưởng làm hàng cho các đại lý của chúng tôi.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *