Nhiều trường học đã chọn lịch gỗ treo tường tặng giáo viên dịp tết? Trường bạn thì sao?

Nhiều trường học đã chọn lịch gỗ treo tường tặng giáo viên dịp tết? Trường bạn thì sao?

1Xem thêm: Điểm Qua Những Bộ Lịch Gỗ Phong Thủy Được Văn Phòng Cán Bộ Nhà Nước Đặt Mua Làm Quà Dịp Tết

 

Một ngày hướng về quê hương và những phong tục cổ xưa thì không thể nào thiếu tấm lịch gỗ treo tường trang trí trong nhà, như một bản sắc làm nên đặc trưng riêng của văn hóa Tết.

Cùng lichgotet.com điểm qua những mẫu lịch gỗ treo tường được các trường học lựa chọn làm quà tết, là một gợi ý để bạn có thể chọn ra mẫu lịch gỗ tết cho trường của mình.

Lịch Gỗ Phong Thủy Mậu Tuất Kim Tâm Phúc Đáo

Lịch gỗ phong thủy Mậu Tuất Kim Tâm Phúc Đáo

1.       Lịch gỗ treo tường Thuyền Vàng

Lịch gỗ treo tường thuyền vàng là mẫu lịch gỗ không chỉ riêng ngành giáo dục mà các công ty, doanh nghiệp cũng rất yêu thích. Hình ảnh chiếc thuyền buồm no gió với cánh buồm vững chãi trên chon đường trở về.

Đây là món quà mang lời chúc công việc thuận lợi, việc kinh doanh phát triển, là lời chúc đầu năm mới vô cùng ý nghĩa. Lịch gỗ treo tường thuyền vàng sẽ mang may mắn và thuận lợi trong mọi việc đến với người được tặng trong một năm mới.

Trường Trung Cấp Y Dược MeKong đặt lịch gỗ treo tường thuyền vàng làm quà tặng tết

Trường Trung Cấp Y MeKong đặt lịch gỗ treo tường thuyền vàng làm quà tặng tết

2.       Lịch gỗ treo tường hình Bác Hồ

Là một trường giáo dục không những về logic mà còn cả về tư duy, văn hóa. Lịch gỗ treo tường Hồ Chủ Tịch là món quà tặng ý nghĩa nhất dành riêng cho nhà nước và các ngành giáo dục, hướng mọi người học tập theo tấm gương, tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh.

Thay vì treo tranh Bác Hồ trong hội trường, văn phòng giáo dục. Chọn một tấm lịch gỗ treo tường hình Bác Hồ, vừa có thể xem ngày tháng, vừa có tranh Bác treo trên tường vô cùng trang nghiêm, như lời nhắc nhở thời gian là vàng bạc.

Lịch Gỗ Treo Tường Hồ Chí Minh

Lịch gỗ tết gia đình

3.       Lịch gỗ treo tường Phúc Lộc Thọ

Nếu trường học đặt lịch để tặng cán bộ về hưu là chủ yếu, hãy chọn lịch gỗ treo tường tam đa phúc lộc thọ. Với lời chúc viên mãn hạnh phúc, trường thọ dài lâu, tri ân những cống hiến mà họ đã làm được cho nền giáo dục nước nhà.

Lịch gỗ quà tặng nhà sách Khai Trí

Lịch gỗ treo tường tam đa phúc lộc thọ là món quà mang đầy đủ lời tri ân sâu sắc nhất đến những người có cống hiến lớn trong việc đào tạo lớp trẻ, tầng lớp tương lai của đất nước.

Công ty TNHH MTV giáo dục đào tạo Tiến Thành đặt lịch gỗ tam đa Phúc Lộc Thọ làm quà tặng năm mới

Công ty TNHH MTV giáo dục đào tạo Tiến Thành đặt lịch gỗ tam đa Phúc Lộc Thọ làm quà tặng năm mới

Ngoài 3 mẫu lịch gỗ treo tường như trên, quý khách cũng có thể lựa chọn nhiều mẫu lịch gỗ khác hoặc liên hệ thiết kế riêng một bộ lịch gỗ theo yêu cầu mang đặc trưng riêng của ngôi trường. Cũng là một ý hay để quảng bá ngôi trường cũng như khẳng định thương hiệu của trường học.

1Xem thêm: Lịch Gỗ Phong Thủy Kim Tâm Phúc Đáo Mẫu Thiết Kế Mới Dành Riêng Cho Năm Mậu Tuất 2018

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *