Lịch Gỗ Phong Thủy Phúc Lộc Thọ Nên Treo Ở Đâu Là Phù Hợp

Lịch Gỗ Phong Thủy Phúc Lộc Thọ Nên Treo Ở Đâu Là Phù Hợp

 Xem thêm: Lịch gỗ treo tường cao cấp

 

Lịch gỗ phong thủy mậu tuất bạn đã biết và thấy chưa? đó là một sản phẩm lịch gỗ độc đáo đang hót trên thị trường toàn quốc đấy. Ông bà và cha mẹ chúng ta sẽ thích thú và rất hài lòng khi nhìn thấy bức lịch gỗ phong thủy đẹp  mà bạn sẽ mang đến tặng cho họ.

Đối với những vị cao niên, tặng một bức lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ là rất đúng điệu, nó là loại lịch gỗ treo tường cao cấp theo xu hướng hiện nay,giá thành lại vừa túi tiền đối với mọi tầng lớp trong xã hội.

lịch gỗ phúc lộc thọ

Lịch gỗ treo tường phúc lộc thọ

Không gì tuyệt vời bằng mỗi sáng khi các vị ngồi uống trà trong căn phòng nhỏ ấm áp, vừa nhâm nhi tách trà thơm vừa  ngắm nhìn bức lịch gỗ phù điêu đang được treo trên tường. Lịch gỗ tết 2018 là một loại lịch gỗ treo tường đẹp  với những đường nét đẹp sắc sảo, tinh tế mà mềm mại.

Những dòng chữ đính trên bức lịch gỗ phong thủy phúc lộc thọ được nhũ vàng óng ánh và tạo hình uốn lượn tựa rồng bay, như hứa hẹn rất nhiều điều may mắn,đại cát, đại lợi mà lịch gỗ phù điêu phong thủy sẽ mang đến cho gia chủ khi treo bức lịch gỗ mậu tuất trong nhà.

lich-go-phu-dieu-doc-dao

Lịch gỗ phù điêu độc đáo

Mẫu lịch treo tường bằng gỗ cao cấp có hình ba ông phúc lộc thọ phũ nhũ vàng óng ánh sẽ đem đến nhiều sức khỏe và trường thọ cho gia chủ hay những người đang sống trong căn nhà đó, sở hữu những tranh lịch treo tường đẹp.

Khi mua một bức lịch gỗ treo tường còn được tặng kèm một lốc lịch đại 15 – 20 in màu bằng giấy bóng, và hộp giấy lốc lịch đại nữa nha các bạn.

mẫu tranh lịch phù điêu quà tặng quảng cáo

Lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ đồng tiền

Và bây giờ khi đã sở hữu được một bức lịch gỗ phong thủy phúc lộc thọ đẹp rồi thì điều tiếp theo là nên  treo ở nơi nào cho phù hợp và có thể phát huy được tác dụng phong thủy của bức lịch bằng gỗ treo tường, chúng ta hãy treo tranh lịch phong thủy vào hướng bắc, hướng đông, đông nam và nam nhé các bạn…sao cho lịch gỗ tết 2018 hướng quay ra cửa chính, hoặc treo lịch gỗ tết hai bên vách nhà ..

Tuyệt đối không được treo lịch gỗ treo tường hướng quay mặt vào trong nhà nhé , điều đó sẽ không tốt cho gia chủ chút nào…và  bây giờ thì  ta hãy mau mau chọn cho mình một lịch gỗ phong thủy cao cấp phúc lộc thọ đi thôi.

 Xem thêm: Người Mạng Mộc Nên Treo Lịch Gỗ Phong Thủy Để  Rước Tài  Lộc Vào Nhà

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *