Kinh Doanh Lịch Gỗ 3 Tháng Tết Sinh Viên Kiếm Hàng Chục Triệu Đồng?

Kinh Doanh Lịch Gỗ 3 Tháng Tết Sinh Viên Kiếm Hàng Chục Triệu Đồng?

 Xem thêm: Xu Hướng Tặng Lịch Gỗ Treo Tường Năm Mậu Tuất 2018

 

Đa phần các bạn sinh viên, tầng lớp công chức đều không có nhiều vốn và thời gian để đầu tư mở công ty hay theo đuổi một lĩnh vực khởi nghiệp nào đó lâu dài. Chính vì vậy nếu muốn kiếm thêm tiền để chi tiêu bí quyết chính là kinh doanh các sản phẩm theo trend, xu hướng đặc biệt là mùa Tết.

Bán dưa hấu thần tài, bưởi tài lộc, phật thủ, … đã không còn là lĩnh vực quá hot và phải chịu nhiều rủi ro khi bị ôm hàng, trái cây kém chất lượng không bảo quản lâu được, khó khăn khi vận chuyển, …

Thế nhưng ngẫm lại thị trường mùa Tết 2 năm vừa qua, rộ lên sản phẩm lịch gỗ Tết là một trong những ngách kinh doanh theo trend phát triển mạnh mẽ nhất mà vẫn không tốn một đồng vốn nào.

lịch gỗ phong thủy

Lịch gỗ treo tường cá chép

Bạn Hoàng Văn Quang một sinh viên của đại học kinh tế Luật Tp. HCM là đại lý của lịch gỗ Tết năm 2017 vừa qua. Bạn mới chỉ 21 tuổi và là một người con nghèo quê ở Đồng Tháp lên thành phố học đại học.

Cơ duyên đến với lịch gỗ vô cùng đơn giản, một ngày khi tìm kiếm các sản phẩm mới nổi bật trên google, bạn tình cờ thấy nhiều người thảo luận và bàn tán về lịch gỗ phong thủy. Khá ngạc nhiên với cụm từ lịch gỗ, bạn Quang tìm kiếm và tự liên hệ đến tận công ty của chúng tôi để tham khảo sản phẩm.

lịch gỗ chữ phúc

Lịch gỗ phù điêu đắp nổi 2019

Rất ngạc nhiên khi lichgotet.com ủng hộ bạn kinh doanh, cung cấp hình ảnh tất cả các dòng lịch gỗ phong thủylịch gỗ phù điêu, … và hỗ trợ bạn những kiến thức cần thiết để bạn bán hàng.

Hơn nữa công ty cũng không bắt bạn phải bỏ tiền đặt cọc hay đóng tiền trước mua hàng như những nơi khác, chỉ cần lấy ảnh đăng lên website, mạng xã hội hay những nơi khác, có khách hàng đặt mua tranh lịch gỗ thì có thể đến công ty trực tiếp nhờ nhân viên soạn hàng giao cho khách, chênh lệch hoa hồng Quang sẽ bỏ túi.

lịch gỗ Tết phù điêu phong thủy

Lịch gỗ treo tường 3D mã đáo thành công

Vấn đề ở đây là sản phẩm này kinh doanh theo trend, chính vì thế nên thị trường vô cùng rộng lớn và nhu cầu người mua lịch gỗ quà tặng rất cao, rất dễ bán hàng.

Hơn nữa sản phẩm mới, mẫu mã lịch gỗ đa dạng, lại đẹp mắt và tinh xảo, chính vì vậy nên khách hàng sẵn lòng chi tiền mà không phải tốn thời giam chốt hàng nhiều.

Mặc dù chỉ bán lịch gỗ có khoảng gần 3 tháng cuối năm, nhưng Quang đã bỏ túi hơn 60 triệu đồng tiền lãi ròng. Quang rất vui và phấn khởi vì có thể tự mình trang trải học phí năm sau và có tiền gửi về nhà cho bố mẹ ăn Tết.

thiết kế lịch gỗ phù điêu 2019

Lịch gỗ phù điêu đắp nổi đúc tượng mạ vàng

Điển hình một bạn thứ hai là bạn Nguyễn Thu Thảo hiện đang là nhân viên văn phòng công ty may ở Dĩ An. Mặc dù có công việc làm ổn định và nhà cửa ở đây nhưng Thảo chia sẻ cô muốn kiếm thêm thu nhập để có dư ăn Tết cho thông thả.

Khởi đầu của Thảo là một khách hàng mua lịch gỗ phù điêu của lichgotet, lúc đó Thảo cần quà tặng mừng tân gia của anh bạn đồng nghiệp. Nhưng khi nhận được lịch phù điêu Thảo cảm thấy đây là một sản phẩm rất đẹp và mới, có thể kinh doanh được. Thảo mạo muội liên hệ lại với nhà cung cấp và lấy về khoảng 5 tấm lịch gỗ treo tường khác nhiều mẫu để giới thiệu với bạn bè.

lịch gỗ phong thủy cóc ngọc ngậm tiền đẹp

Lịch gỗ treo tường cóc ngọc

Thật bất ngờ chỉ trong vòng có 1 ngày chia sẻ lên trang cá nhân, lúc còn chưa kịp gửi lịch gỗ cho Thảo thì đơn hàng đã kín và còn thiếu nữa. Thảo đành phải lấy thêm 10 tấm, 20 tấm lịch gỗ rồi số lượng nhiều hơn mỗi đợt.

Thảo nói rằng bán lịch gỗ mùa Tết còn đắt hơn là tôm tươi nữa, năm đó Thảo còn trúng mấy đơn hàng doanh nghiệp với số lượng cả nghìn tấm lịch gỗ vì thuyết phục sếp đặt lịch gỗ phong thủy và lịch gỗ phù điêu làm quà tặng quảng cáo khách hàng cuối năm.

Kết thúc mùa lịch gỗ Tết ngắn gọn có 2 tháng, Thảo thu được lợi nhuận gần 200 triệu đồng. Cô hồ hởi khoe với chúng tôi và nói rằng năm 2018 sẽ tham gia sớm và chuẩn bị tốt hơn để không bỏ lỡ cơ hội tốt đẹp như thế này.

bìa lịch gỗ

Lịch gỗ treo tường phúc lộc thọ

Nhiều người luôn than thở rằng họ không biết làm gì, bán cái gì để ra tiền? Nên nhớ khởi điểm của chúng ta là giống nhau, đều bắt đầu từ con số 0 từ khi sinh ra.

Cái quan trọng là sau đó bạn có nắm được cơ hội và vẽ lên tương lai của mình hay không mà thôi.

Kinh doanh tranh lịch gỗ không phải là con đường lâu dài của bạn, nhưng nó sẽ giúp bạn đút túi những số tiền lớn chỉ trong một thời gian ngắn, có khi bạn phải bỏ ra nhiều năm mới có được khoản tiền như vậy?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *