Lịch gỗ tặng Tân Gia có ý nghĩa gì? Chọn mẫu nào thay lời chúc hay?

Lịch gỗ tặng Tân Gia chính là món quà thay lời chúc bình an, tài lộc, sung túc tới chủ nhà. Hơn hết, đây còn trở thành hiện vật cực hữu ích giúp người dùng tiện theo dõi ngày tháng.

Tuy nhiên, trong hàng trăm thậm chí hàng nghìn đốc lịch đâu sẽ là thiết kế đẹp nhất? Mời bạn đọc ngay bài viết do Lịch Gỗ Thế Gia cung cấp dưới đây để tìm hiểu thông tin chi tiết.

Vì sao nên chọn lịch gỗ tặng Tân gia?

Lịch gỗ tặng Tân Gia đang được xem là lựa chọn đúng đắn bởi những ưu điểm nhất định phải kể đến sau đây:

lich-go-tang-tan-gia-1

Lịch gỗ tặng Tân Gia có đồ bền, đẹp, sang trọng

Đốc lịch bằng gỗ được làm bằng gỗ tự nhiên như Hương đỏ, Hương đá, Bách xanh, Mun, Pơ mu,… Qua bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân trở thành một tác phẩm đẹp cùng nhiều nét chạm trổ tinh xảo.

Bên cạnh đó, chất liệu làm lịch kể trên mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà. Khi sử dụng gia chủ sẽ thấy rõ cảm giác ấm cúng, gần gũi.

Đặc biệt, đốc lịch gỗ còn được sơn PU nên bảo vệ tốt lớp gỗ bên trong. Từ đó, ngăn chặn các tác nhân gây ẩm mốc, mối mọt, giữ cho sản phẩm có độ bền lâu dài.

Thay cho lời chúc bình an, tài lộc, sung túc

Lịch gỗ treo tường thường được trang trí, chạm khắc các họa tiết về phật, tam đa Phúc Lộc Thọ,… Vì thế, đây chính là hiện vật thay cho lời chúc bình an, tài lộc và sung túc tới gia chủ.

Dịp lễ Tân Gia sẽ có nhiều người thân, bạn bè đến dự cũng như góp vui. Cầm trên tay đốc lịch tết dành tặng chủ nhà toát lên nét lịch sự và thể hiện sự tinh tế của khách mời.

Lịch Gỗ Thế Gia giới thiệu 3 mẫu lịch thích hợp tặng tân gia

Lịch tết Nhâm Dần 2022 có vô số mẫu thiết kế khác nhau giúp bạn thỏa sức lựa chọn. Trong đó, Lịch Gỗ Thế Gia trân trọng giới thiệu đến khách hàng 3 mẫu thích hợp tặng Tân Gia dưới đây:

Đốc lịch gỗ Phật Quan Âm

Phật Quan Âm là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi, bác ái, hướng tới những điều thiện. Đồng thời, gia chủ khi nhận được đốc lịch này còn hóa giải hung khí, có nhiều bình an trong cuộc sống.

lich-go-tang-tan-gia-2

Do vậy, lịch gỗ treo tường Phật Quan Âm sẽ giúp gia đình luôn hòa thuận, êm ấm. Vì thế, đây sẽ trở thành món quà đầy ý nghĩa dành tặng chủ nhà nhân lễ Tân Gia bạn nên cân nhắc.

Lịch gỗ Phúc Lộc Thọ toàn

Dễ nhận thấy, hình ảnh ba ông Phúc Lộc Thọ đã gắn liền với đời sống tinh thần của người Việt. Mỗi ông đều mang trong mình một ý nghĩa riêng, cụ thể:

lich-go-tang-tan-gia-3

  • Ông Phúc: Tượng trưng cho may mắn, tốt lành trong cuộc sống.
  • Ông Lộc: Mang đến tài lộc, tiền tài, sự giàu sang và thịnh vượng.
  • Ông Thọ: Tượng trưng cho sức khỏe dồi dào, sống trường thọ.

Do thế, treo đốc lịch Phúc Lộc Thọ toàn sẽ mang lại những điều tốt đẹp nhất cho gia chủ. Hơn hết, họ cũng cảm nhận được thành ý của bạn, nâng cao mối quan hệ giữa hai bên.

Lịch gỗ hình con Hổ vàng

Lịch gỗ hình con Hổ vàng là thiết kế không thể phù hợp hơn trong năm Nhâm Dần 2022 tới đây. Sản phẩm mang lại nhiều điều tốt lành phải kể đến như:

lich-go-tang-tan-gia-4

Ý nghĩa lịch gỗ hình con Hổ Vàng Chi tiết
Thành công – Con Hổ là hiện thân của sự mạnh mẽ, kiên trì và không chịu thua khi săn bắt bất cứ con mồi nào.

– Treo lịch gỗ hình con Hổ vàng sẽ giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt, kinh doanh thuận lợi, nắm bắt được thời cơ thuận lợi để bứt phá.

Trấn trạch, bảo vệ gia chủ Việc sử dụng lịch gỗ con Hổ sẽ giúp gia chủ tránh được những điều xấu ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe.
Tăng quyền uy – Hổ có tiếng gầm lớn, mang uy nghiêm và tràn đầy sức mạnh.

– Trưng bày con vật này trong nhà giúp gia chủ có thêm quyền uy.

Tin rằng, với những luận giải chi tiết trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về lịch gỗ tặng Tân Gia. Khách hàng cần thêm tư vấn cũng như bất cứ hỗ trợ nào khác hãy kết nối với chúng tôi qua số hotline 0938 867 192.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *