Lịch gỗ tết Quý Mão tặng gia đình, thông điệp gắn kết tình thân

Lịch gỗ tết Quý Mão tặng gia đình là món quà gửi gắm thông điệp yêu thương đến người thân. Món quà tết là hành động đẹp giúp con cháu bày tỏ lòng hiếu kính đến các bậc sinh thành. Ngoài ra còn giúp tình cảm anh chị em xích lại gần nhau hơn sau một năm công việc bận rộn.

Chỉ bằng lời nói thì khó thể diễn đạt hết được tình cảm đến người thân. Lịch gỗ tết ra đời giải quyết được hết những vấn đề đó.

Cách chọn lịch gỗ tết Quý Mão cho người thân thể hiện lòng hiếu kính, biết ơn

Khi chọn lịch gỗ tết Quý Mão tặng gia đình dù mỗi người có thể mưu cầu những giá trị khác nhau. Song nhìn chung đều hướng về những điều ấm áp gửi tặng người thân. Đó có thể là lòng hiếu kính đến ông bà, bố mẹ hay tình anh chị em trong gia đình. 

Vậy làm thế nào để lựa chọn được lịch gỗ tết phù hợp cho mỗi người? Quý khách hàng có thể tham khảo một số điều sau đây:

Đối tượng Ý nghĩa

Lịch gỗ tết dành tặng bố mẹ đẻ

  • Lịch gỗ tết Quý Mão tặng gia đình bao gồm các bậc cao niên như ông bà, bố mẹ. Đây là món quà truyền thống ngày tết.
  • Những đốc lịch phù hợp thể hiện lòng biết ơn hay những câu chúc ý nghĩa về sức khỏe. Kể đến như lịch phù điêu Cha Mẹ, lịch gỗ Bình An hay Phúc Lộc Thọ.
  • Hơn thế nữa, lịch gỗ tết còn có yếu tố phong thủy mang lại những điều tốt lành. Điều này sẽ giúp ông bà bố mẹ có tình thần an lạc hơn.

Lịch gỗ tết dành tặng bố mẹ vợ, chồng

  • Quà tết cho gia đình vợ, chồng là nỗi lo của các nàng dâu hay chàng rể mới. Trước khi chọn lịch gỗ bạn nên tham khảo đối phương về sở thích bố mẹ hai bên để dễ lựa chọn.
  • Những bộ lịch gỗ tết Quý Mão tặng gia đình có màu sắc phong thủy hợp mệnh cha mẹ thể hiện sự tinh tế của bạn.
  • Ngoài ra chúng ta cũng nên chọn các đốc lịch mang ý nghĩa tích cực. Hoặc các sản phẩm đề cao công ơn sinh thành cũng ghi điểm trong mắt người cao tuổi.

Lịch gỗ tết gửi tặng nhà người yêu

  • Lịch gỗ tết tặng nhà người yêu là cách lấy lòng bố mẹ đối phương nhanh nhất. Vì không có dịp nào thuận lợi hơn để bày tỏ thành ý bằng ngày tết.
  • Trước khi mua lịch gỗ, bạn nên khéo léo hỏi người yêu về sở thích, thói quen nhà bên đó. Để từ đấy đưa ra sự chọn lựa phù hợp.
  • Đặc biệt bạn cần tránh lựa chọn những đốc lịch giá rẻ, không đảm bảo chất lượng. Nếu chẳng may món quà đó có vấn đề gì thì trong mắt gia đình đối phương bạn sẽ bị trừ rất nhiều điểm.

2 mẫu lịch gỗ tết Quý Mão tặng gia đình ý nghĩa tại Lịch Gỗ Thế Gia 

Lịch Gỗ Thế Gia là đơn vị sản xuất trực tiếp các đốc lịch tết phục vụ nhu cầu người tiêu dùng. Với một số ưu điểm như sản phẩm thân thiện với môi trường, giao hàng siêu tốc. Hơn thế nữa các sản phẩm còn đạt chất lượng tốt từ chất liệu đến tính thẩm mỹ cao. 

Chính vì điều này đã khiến đây là món quà không thể thiếu của mỗi gia đình Việt ngày tết. Dưới đây là 2 mẫu lịch gỗ tết gợi ý giúp bạn đọc mua ngay để gửi tặng đến người thân.

Lịch phù điêu thư pháp Cha Mẹ Gánh Gồng

Bộ lịch phù điêu thư pháp Cha Mẹ Gánh Gồng là món quà ý nghĩa gửi đến các bậc sinh thành. Với nền đá Granite dày 1.2 cm đảm bảo khó có thể bị cong hay vỡ khi va chạm. Chữ thư pháp in UV khiến đốc lịch không bị bay màu càng làm thời gian sử dụng được lâu dài.

16-lich-go-tet-uy-mao-danh-tang-gia-dinh (1)

Thương cha xuôi ngược giữa dòng, mẹ yêu tất tả gánh gồng nuôi con khiến mỗi người phải suy ngẫm. Cha mẹ có thể hy sinh, chịu mọi vất vả vì những đứa con của mình. Thế nên đây là sản phẩm lịch gỗ tết Quý Mão tặng gia đình gửi lời cảm ơn đến bố mẹ thay cho lời muốn nói.

Lịch phù điêu gia đình Thánh Gia, mang lại bình an

Lịch phù điêu gia đình Thánh Gia là sản phẩm độc đáo dành cho người theo Đạo Thiên Chúa Giáo. Nếu gia đình bạn có người thân theo đạo này thì chắc hẳn đây là món quà độc đáo.

Khi treo lịch gỗ có hình ảnh đầy đủ các thành viên sẽ mang lại cho gia chủ sự sung túc, yên bình. Đây là mẫu lịch hướng đến  gia đình hạnh phúc, là hình mẫu lý tưởng mọi người noi theo.

Trên đây là một vài gợi ý giúp quý khách hàng có thể tham khảo khi lựa chọn mua lịch gỗ. Đặc biệt khi chọn lịch gỗ tết Quý Mão tặng gia đình sẽ dễ dàng hơn. Hotline công ty: 0982 441 122 phục vụ khách hàng 24/7 sẽ không làm bạn thất vọng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *