Lịch Gỗ Tết – Món Quà Hoàn Hảo Cho Gia Đình Đón Xuân An Khang

Lịch Gỗ Tết – Món Quà Hoàn Hảo Cho Gia Đình Đón Xuân An Khang

Xem thêm: Chọn Lịch Gỗ Tết Cho Gia Đình Cho Ngày Xuân Thêm Trọn Vẹn

 

Những sản phẩm lịch Tết không phải cái tên quá xa lạ và gây ngạc nhiên đối với nhiều người nữa. Vì vậy trong chủ đề đón xuân Đinh Dậu lần này. LichGoTet.com sẽ không bàn quá nhiều về các loại lịch giấy mỹ thuật hay lịch tờ treo tường. Chúng tôi xin phép bạn đọc chuyển sang một sản phẩm lịch treo tường bằng gỗ đang là tâm điểm chú ý trong thời gian vừa qua.

Lịch gỗ Tết là những tấm lịch bằng gỗ có thiết kế vô cùng lý tưởng và phù hợp. Về kích thước bloc lịch gỗ có diện tích lý hợp lý 80 x 40cm, độ dày 1cm. Với kích thước như vậy không quá rườm rà và quá nhỏ nên có thể thích hợp khi bạn treo lịch gỗ ở những không gian rộng hoặc hẹp khác nhau mà không làm mất đi tính thẩm mỹ của nội thất bên trong.

lịch gỗ phong thủy rồng vàng

Lịch gỗ phong thủy rồng vàng

Điểm đặc biệt của các loại lốc lịch gỗ này là quy cách in màu dầu theo công nghệ 3d tạo nên những hình ảnh đa chiều hết sức chân thực và sống động. Bạn sẽ ngay lập tức bị thu hút ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên ngắm bức lịch gỗ.

Khác với những tấm lịch giấy dù có vẻ ngoài đẹp và sặc sỡ nhiều màu sắc, nhưng lại không có được độ bền cần thiết so với tác động của môi trường, một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn các loại đồ nội thất trang trí.

Còn lịch gỗ Tết được xử lý qua máy móc và công nghệ, kèm theo một lớp nhựa nhiệt dẻo PE phủ bên ngoài bảo vệ, nếu chẳng may bức lịch gỗ gắn bloc có bị dính bụi hoặc các vết bẩn bạn cũng chỉ cần dùng khăn ướt để lau chùi sạch sẽ như những sản phẩm đồ gỗ khác trong nhà.

lịch gỗ 3d thuyền ngọc ngà châu báu

Lịch gỗ 3d thuyền ngọc ngà châu báu

Không chỉ mua để sử dụng trong gia đình, bạn có thể dùng lịch gỗ để làm quà tặng, quà biếu Tết cho nhiều đối tượng khác nhau như: người thân gia đình, bạn bè, cấp trên trong cơ quan, … đều rất phù hợp và ý nghĩa. Quan trọng nhất là các sản phẩm lịch gỗ Tết có tại LichGoTet.com đều có giá cả rẻ và phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người.

Có rất nhiều loại lốc lịch bằng gỗ cho bạn lựa chọn như: lịch gỗ tôn giáolịch gỗ phong thủy, lịch gỗ treo tường, lịch gỗ 3d, … tùy theo nhu cầu và sở thích cũng như đối tượng được nhận quà mà bạn sẽ có sự cân nhắc sao cho phù hợp nhất.

lịch gỗ phong thủy đức di lặc tôn phật Vàng

Lịch gỗ tôn giáo đức di lặc tôn phật vàng

Mùa xuân năm nay hãy cũng những bức lịch gỗ của chúng tôi đón một cái Tết ấm no, hạnh phúc và nhiều ý nghĩa nhất nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *