Chọn Lịch Gỗ Tết Cho Gia Đình Cho Ngày Xuân Thêm Trọn Vẹn

Chọn Lịch Gỗ Tết Cho Gia Đình Cho Ngày Xuân Thêm Trọn Vẹn

Xem thêm: Huynh đệ tặng nhau tấm lịch bằng gỗ – năm mới thêm gắn kết tình thâm giao

 

 Tết đến nhà, vài ba chén trà ly rượu nhâm nhi cười đùa rôm rả cho vui cửa vui nhà chào đón một năm nhiều thuận lợi và may mắn sắp đến.

Trong khi nhấp nha nhấn nhá đĩa mứt uống đôi ba ly chúc xuân, các vị khách quý thường cùng gia chủ đàm đạo về những món đồ được mua sắm về dùng cho dịp Tết trong gia đình mình. Và một lốc lịch gỗ treo tường khác biệt, độc lạ sẽ khiến cho chủ đề bàn luận thêm sinh động và sôi nổi hơn.

Lịch gỗ tết ông thọ

Lịch gỗ tết ông thọ

 

Lịch thì ai mà chẳng sắm vào ngày Tết, cũng không có gì lấy làm kỳ lạ. Tuy nhiên đa phần nhà nào cũng sở hữu những tờ lịch giấy giống nhau, có nhà thì bỏ tiền ra mua về dùng giấy sẽ đẹp hơn chút ít. Có gia đình được mấy đại lý hay công ty tặng cho lốc lịch giấy khỏi tốn tiền mua nhưng treo cho có thôi chứ cũng không thích thú gì,chuyện thường rồi.

Ấy vậy mà tự nhiên năm rồi, mồng một Tết ghé nhà cô Ba chúc xuân tự nhiên thấy ngạc nhiên và trầm trồ khi nhìn thấy một loại lịch gỗ Tết rất lạ treo nghiêm trang, lịch sự ở phòng khách. Khác với mấy tấm lịch bằng gỗ mỹ nghệ, khảm trai chạm ngọc gì đó phải tốn mấy chục triệu mới mua được.

Lịch gỗ tết song mã cát tường

Lịch gỗ tết song mã cát tường

Bức lịch gỗ này được in màu vô cùng độc đáo, hình ảnh trên tấm lịch gỗ không chỉ sắc nét mà trông sống động như khi xem phim rạp vậy. Ai ghé nhà cô Ba cũng trầm trồ khen ngợi và hỏi thăm về sản phẩm lịch gỗ Tết đặc biệt này.

Cô Ba cho biết lốc lịch gỗ treo tường này là của thằng con trai lớn đi học ở thành phố mua về cho gia đình. Hồi nó mới xách về được bọc giấy gói nặng trịch, cô sợ nó mệt khi mang đồ cồng kềnh nên cũng la sơ sơ.

Nhưng khi tháo giấy gói ra nhìn thấy bức lịch gỗ vừa đẹp vừa sang vừa lạ mắt, cô Ba mừng rơn và khen thằng con có mắt thẩm mỹ.

Bức lịch treo tường bằng gỗ nhà cô Ba là bức lịch gỗ tôn giáo quan thế âm bồ tát, vì cô Ba là một phật tử hay lui tới cửa nhà chùa. Lịch gỗ Tết không chỉ có một loại, mà còn có rất nhiều dòng khác nhau như: Lịch gỗ phong thủylịch gỗ tôn giáolịch gỗ 3d, lịch gỗ treo tường, … tùy theo nhu cầu, sở thích và từng trường hợp mà có sự lựa chọn lịch gỗ phù hợp nhất với gia đình của mình.

Lịch gỗ tết phúc lộc thọ

Lịch gỗ tết phúc lộc thọ

Mấy năm nay gia đình làm kinh tế không được thuận lợi, năm trồi năm trụt, cứ chênh vênh rồi lao đao mãi chẳng yên.

Nghe nói có bức lịch gỗ treo tường này trong nhà không những có thể sử dụng bền, lâu dài như một tấm lịch gỗ mà còn có tác dụng về mặt phong thủy bởi trên lốc lịch có những linh vật may mắn mang ý nghĩa tâm linh.

Thầm nghĩ thật tiếc thay mình lại biết quá muộn, giá như mà qua nhà cô Ba từ trước Tết thì đỡ biết mấy. Năm nay có tấm lịch gỗ Tết này chưng trong nhà thêm vui vẻ lên mặt với mấy ông chiến hữu mà lại an tâm được thêm phần nào.

Nhất định năm Đinh Dậu này sẽ đến LichGoTet.com đặt mua chục tấm lịch gỗ luôn để tặng cho cả dòng họ mỗi người một bức chơi Tết.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *