Lịch Gỗ Thư Pháp Treo Tường 2021

Lịch Gỗ Thư Pháp Treo Tường 2021

Ngày xưa tết gắn liền với “ thịt mỡ dưa hành và câu đối thư pháp đỏ” những hình ảnh này đã ăn sâu vào tiềm thức  biết bao nhiêu người con đất Việt và dần dà trở thành một nét văn hóa lâu đời của dân tộc ta.

Ngày nay, thư pháp hiện đại vẫn tiếp nối nghệ thuật truyền thống về mặt nội dung và hình thức chữ viết. Đồng thời, những cách tân về vật liệu và kết hợp thêm những tính năng mới cũng như hình ảnh trên nền tranh là điểm nhấn mới cho dòng tranh này.

Lịch gỗ thư pháp phù điêu tài lộc

Tranh lịch gỗ thư pháp hiện nay không chỉ giữ được vẻ đẹp lâu hơn mà còn đáp ứng được đa dạng nhu cầu của những người mua tranh.

Lịch gỗ thư pháp không chỉ mang đến giá trị nghệ thuật vắn hóa lâu đời mà nó còn là món ăn tinh thần của người Việt cả thời xưa lẫn nay. Nội dung bức tranh có tính răn đe mà nó còn ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa sâu sắc về mặt phong thủy.

Lịch đá thư pháp thuận buồm xuôi gió

Tranh lịch gỗ thư pháp được cho là một vật phẩm phong thủy khi treo trong nhà sẽ thu hút sinh khí cho những người thường xuyên tiếp xúc với với nó. Đồng thời, đây còn là một vật có khả năng “kích tài vận” và mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Trên tranh lịch gỗ  thường là những hình ảnh mang tính hoài niệm, pha chút cổ điển. Nội dung bày tỏ được ước muốn của gia chủ và khiến cho không gian sống trở trang trọng, đậm chất tri thức.

Ngoài ra, khi ngắm nhìn bức tranh, gia chủ còn nhận được sự thoải mái tâm hồn cũng như khoảng thời gian thanh tịnh ở cái xã hội đầy bon chen, xô bồ này. Nó cũng đại diện cho tính cách, lối sống của chủ nhân bức tranh.

Thông qua bài viết này, khách hàng đã hiểu thêm về tranh lịch gỗ thư pháp. Hãy truy cập website lichgotet.com của chúng tôi để tham khảo thêm những mẫu lịch gỗ treo tường hoặc các mẫu phù điêu khác nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *