Lịch Bloc Treo Tường 2021

Lịch Bloc Treo Tường 2021

Xuân rón rén dần về. Năm cũ sắp hết. Xuân lộ diện trên những tấm lịch như nàng con gái còn e thẹn che mặt khi đi ra đường. Rồi Tết Dương lịch cũng đến, nhà nhà đều treo tấm lịch gỗ mới cạnh cửa sổ, thay cho tấm lịch cũ phải mang bỏ đi.

Tấm lịch gỗ treo tường 2021 được làm theo chủ đề ngày Tết nên có tông màu đỏ và vàng làm chủ đạo. Vì màu đỏ là màu tượng trưng cho sư may mắn đầu năm. Mọt bộ lịch gồm có 2 phần chính. Một  là bìa lịch, hai là cuốn bloc lịch được kèm theo hi khách hàng mua sản phẩm lịch gỗ.

Bên trên của tấm bìa lịch gỗ là hình ảnh câu đối thư pháp tiêu biểu đến ngày tết. Phía bên dưới là 2 câu đối ý nghĩa về mùa xuân được in một dòng chữ đậm, trông rất ấn tượng. sung quang  của tấm bìa lịch là những họa tiết hoa văn uốngg lượn cách điệu một cách hài hòa. 

Năm mới mọi người luôn chúc nhau những điều tốt đẹp như gia đình hạnh phúc, tiền vô ào ào, cả nhà mạnh khỏe bình an. Bởi vậy nên các hình ảnh trong bộ lịch gỗ là tượng trưng cho những điều tốt đẹp đó thường được in trên các tấm lịch gỗ treo tường. 

Lịch gỗ đá thư pháp

Tùy thuộc vào dòng lịch gỗ mà logo các doanh nghiệp được in một cách tỷ mỉ nhất mà hông làm mất đi vẻ đẹp của bộ lịch gỗ.

Còn phần bloc lịch, mỗi trang được chia làm hai phần rõ ràng. Một phần trên là những hình ảnh đẹp về phong cảnh…, còn phần dưới được in ngày tháng trong năm  với đầy đủ thông tin lịch dương và lịch âm. Các hàng ngày tháng năm ngay ngắn được in màu chữ đen, riêng những ngày nghỉ được in nghiêng màu đỏ rất dễ nhìn. 

Lịch gỗ thư pháp phù điêu tài lộc

Bộ lịch gỗ tuy đơn giản, giá cả cũng rất hợp lí nhưng nó có vai trò vô cùng to lớn đối với cuộc sống của con người. Nó giúp cho con người nhận biết được ngày tháng, từ đó chủ động sắp xếp công việc, học hành. Lịch cũng là cuốn sổ nhớ, nó nhắc nhở mọi người mỗi khi đến dịp quan trọng, những ngày lễ, ngày sinh nhật trong năm. Là một món quà tặng của doanh nghiệp dành cho nhau thêm gắn bó lâu dài.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *