Lịch Gỗ Treo Tường Phúc Lộc Thọ Năm Tân Sửu

Lịch Gỗ Treo Tường Phúc Lộc Thọ Năm Tân Sửu

Theo tín ngưỡng của người Việt tam đa Phúc Lộc Thọ tượng trưng cho sức khỏe may mắn và tài lộc. Hàm chứa trong đó là nhiều ý nghĩa lớn lao. Chính vì thế mà sản phẩm lịch gỗ Phúc Lộc Thọ 2021 ngày càng nhận được sự yêu thích đối với những người sử dụng. Bởi loại lịch gỗ này, có rất nhiều ưu điểm. Mang lại cho người sử dụng được nhiều lợi ích khác nhau.

Lịch gỗ quà tặng tam đa

Hình ảnh 3 ông tiên phúc lộc thọ đại diện cho những điều lành về một cuộc sống tốt đẹp mà con người mong muốn đó là : Phúc ( may mắn, hạnh phúc), Lộc ( tài lộc, công danh), Thọ ( trường thọ, sức khỏe). Và thường thì ba ông luôn đứng cùng nhau, để mang lại 3 điều ước chính đáng của người dân.

Phúc tinh chủ về may mắn và hạnh phúc. Tương truyền, ông Phúc là một quan thanh liêm của triều đình. Theo quan niệm xưa, nhà đông con là nhà có phúc nên hình tượng ông phúc luôn liền với một đứa trẻ đang được ông phúc bồng, hoặc tay trái cầm cuốn binh thư.

Lịch gỗ 3d phúc lộc thọ

Lộc tinh hay Thần Tài chủ về sự giàu có, thịnh vượng. Theo truyền thuyết, ông Lộc được sinh tại Giang Tây, sống trong thời Thục Hán, ông còn là một quan lớn của triều đình, có nhiều tiền của. Ông thường mặc áo màu xanh lục vì trong tiếng Hoa, “lộc” phát âm gần với “lục”, hoặc thường tay cầm khánh như ý biểu tượng cho sự giàu có tài lộc.

Thọ tinhn chủ về sức khỏe sự sống lâu. Vị thần này gắn liền với hình ảnh là một ông già râu tóc bạc trắng, trán hói và dô cao, tay cầm quả đào, chóng gậy đầu rồng có trái bầu hồ lô.

Lịch gỗ thư pháp phúc lộc thọ

Để sở hữu sản phẩm lịch gỗ, các bạn liên hệ tới Lịch Gỗ Thế Gia để nhận được sự hỗ trợ. Liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất từ đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm.

Ngoài ra, Lịch Gỗ Thế Gia còn chuyên các sản phẩm lịch khác trên thị trường. Các loại lịch như lịch bloc, lịch treo tường, lịch để bàn, lịch 52 tuần,… Hoặc một số mẫu lịch gỗ như lịch gỗ phù điêu, lịch 3D, lịch laminate, lịch thư pháp …

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *