Lịch Gỗ Treo Tường Đón Đầu Xu Hướng Qùa Tặng 2021

Lịch Gỗ Treo Tường Đón Đầu Xu Hướng Qùa Tặng 2021

Trong những năm gần đây, tặng quà Tết “độc và lạ” luôn là một trong những xu hướng được lên ngôi và ưa chuộng nhất. Tặng quà Tết “độc lạ” vừa giúp người được nhận quà không cảm thấy nhàm chán, vừa thể hiện được tâm ý của bạn khi dành ra nhiều thời gian, công sức để tìm hiểu và đặt mua những món quà độc đáo này.

Quà Tết “độc và lạ” trên thị trường hiện nay khá phong phú về cả loại quà cũng như chi phí, có thể đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp để tặng đối tác, khách hàng, nhân viên cũng như nhu cầu của cá nhân để tặng sếp, tặng người thân.

Lịch gỗ phong thủy phúc lộc thọ

Những bức tranh lịch gỗ treo tường ngày tết sẽ mang đến cho tổ ấm của bạn vẻ đẹp rạng rỡ hơn trong dịp xuân này. Những bức tranh lịch gỗ với cảnh sắc và họa tiết bắt mắt sẽ góp phần tô điểm cho không gian. Và mang đến sức sống tươi mới cho những ngày đầu Xuân.

Với ý nghĩa phong thủy mong muốn mang lại một cuộc sống giàu sang, phú quý, gặp nhiều may mắn cho gia chủ, những bức tranh lịch gỗ rất thích hợp để trang trí phòng khách trong gia đình và tặng nhau trong các ngày lễ quan trọng như dịp Tết.

Lịch gỗ phù điêu chữ tài lộc

Hình ảnh chủ đạo trong bộ lịch gỗ ngày tết thường là hoa mai, cành đào, tam đa Phúc Lộc Thọ , thần tài …hiện thân của sự may mắn. Kèm theo màu sắc rực rỡ và tràn đầy sắc xuân, ngôi nhà của bạn sẽ trở thành một khu vườn mùa xuân ngập tràn hạnh phúc.

Bên cạnh đó tranh lịch gỗ thư pháp vừa trang nhã, vừa sang trọng, lại mang nhiều ý nghĩa răn dạy điều tốt. Việc chọn tranh phong thủy làm tranh trang trí vào dịp tết cũng được nhiều gia đình ưa chuộng. Tuy nhiên, chọn tranh lịch thư pháp như thế nào cũng cần phải chú ý để tránh không hợp mệnh với gia chủ.

Lịch gỗ thư pháp chữ xuân

Trên đây là một vài gợi ý tranh treo ngày tết sẽ giúp cho không gian nhà bạn trở nên tươi mới và rạng rỡ hơn rất nhiều trong dịp xuân này. Hi vọng bạn sẽ tìm được 1 lựa chọn ưng ý cho ngôi nhà của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *