Lịch tết 2024: Ở đâu số lượng lớn, giá tốt để làm quà tặng nhân viên?

Lịch tết 2024 làm quà tặng nhân viên giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí. Tạo tác bền lâu và sang trọng còn mang lại sự tri ân sâu sắc, tinh tế đến người nhận.

Lịch Gỗ Tết tự hào giúp bạn tìm thấy quà tặng doanh nghiệp tết 2024 giá tốt, sáng tạo. Mời bạn hãy đọc ngay các chia sẻ sau để biết vì sao đây là điểm dừng chân đáng đến.

Lịch tết 2024 làm quà tặng nhân viên, xu hướng nhiều công ty chọn

Dễ nhận thấy, sự cạnh tranh khốc liệt trên này thực tế là sự cạnh tranh về nhân lực. Một công ty ổn định về nhân sự sẽ có thể tiến xa hơn. 

lich-tet-2024

Họ cũng tránh mất thời gian để lấp đầy các vị trí còn thiếu. Thay vào đó, sự đoàn kết, cùng thống nhất và nhìn về một hướng,… giúp thương hiệu đi xa và nhanh hơn.

Đây cũng chính là lý do không ít doanh nghiệp đang đầu tư mạnh. Họ sẵn sàng dành tặng chế độ đãi ngộ ưu việt cho nhân viên của mình. Bằng cách này, bạn còn củng cố sự tín nhiệm, niềm tin trong nhân viên với công ty.

Một khi đã cảm thấy đây là điểm dừng chân đáng đến và ở lại dài lâu, mỗi cá nhân sẽ tận sức cống hiến. Bằng cách này, hiệu suất công việc được nâng cao đáng kể. Đồng thời, bạn càng thêm an tâm vì có đội ngũ trung thành trợ lực.

Do đó, quý bạn đợi gì chưa tìm lịch tết 2024 độc đáo tặng cho nhân viên của mình? Bằng cách này, chúng ta giúp người nhận biết rõ họ có giá trị như thế nào trong tập thể.

Đây cũng là tặng phẩm ý nghĩa để mang lại vận may cho nhân viên của quý bạn đấy! 

Lịch Gỗ Tết chuyên cung cấp  lịch tết 2024 tặng nhân viên

Tìm món quà vừa có ý nghĩa lại tối ưu chi phí là mong đợi mà nhiều doanh nghiệp đang hướng tới. Vì thế, bạn đợi gì chưa tham khảo xem mẫu lịch tết 2024 nào hợp đẹp với hệ thống của mình.

Lịch Gỗ Tết cam kết mang đến những lựa chọn nên ưu tiên giá trị cho đối tác/khách hàng. Những thế mạnh hiếm có sau đã giúp xưởng lịch tết thêm đặc biệt:

Thiết kế độc bản

Lịch Gỗ Tết hiện cho ra đời nhiều thiết kế độc bản, không có xưởng in nào sở hữu. Nhờ thế, bạn sớm giúp nhân viên nhận được tặng phẩm đầy ý nghĩa.

lich-tet-2024

Bằng cách này, không gian sống còn thêm tinh tế và ấn tượng. Tin rằng, mỗi khi ngắm nhìn, gia chủ càng thêm hào hứng và nhiều sinh khí hơn nữa.

Đặc biệt, chúng tôi còn nhận thiết kế đốc lịch theo đúng ý khách hàng. Điều kể trên đồng nghĩa với việc, chế tác bạn có được còn khác biệt và độc đáo. Đây cũng là cách thông minh để gia chủ khẳng định giá trị của người nhận đối với hệ thống của mình.

In logo và Slogan 

Lịch Gỗ Tết nhận in logo và slogan giúp doanh nghiệp củng cố nhận diện thương hiệu. Bằng cách này, đây còn là cách truyền thông hiệu quả giúp tên tuổi của công ty được nhiều người biết đến hơn nữa.

Bạn cũng được đối tác/khách hàng đánh giá cao vì trân trọng nhân viên. Họ nhận ra đây là nơi nên chọn vì mang lại môi trường làm việc lý tưởng như ý.

Chuẩn bền

Chúng tôi cam kết dùng khung gỗ Tràm chuẩn để thiết kế lịch tết. Tạo phẩm cứng vững, chống nguy cơ co ngót, biến dạng, ẩm mốc.

Đồng thời, đây còn là gợi ý hay để bạn có chế tác độc đáo, sang trọng. Thông thường, đốc lịch gỗ có nền ván MDF đã được xử lý kỹ lưỡng. Kết hợp phôi bằng Composite phun nhũ vàng, đốc lịch thêm đẹp sang hiếm có.

Hy vọng, những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn biết lịch tết 2024 ở đâu đẹp hợp. Hãy kết nối với chúng tôi để có thêm các tư vấn hay hơn ngay hôm nay! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *