Lịch tết bằng gỗ dùng làm quà tặng cho những dịp nào?

Lịch tết bằng gỗ là bức tranh nghệ thuật được nhiều khách hàng yêu thích. Sản phẩm có thiết kế sang trọng phù hợp làm quà tặng nhân dịp tết, tân gia hay khai trương.

Trên thị trường có nhiều mẫu lịch tết bằng gỗ với chất liệu, mang ý nghĩa khác nhau. Mời bạn đọc dùng theo dõi bài viết sau để hiểu sâu hơn về tặng phẩm.

Lịch tết bằng gỗ làm quà tặng cho những dịp nào?

Lịch bằng gỗ làm món quà tặng mang ý nghĩa phong thủy cũng như giá trị tinh thần. Sản phẩm giúp bạn thể hiện tấm lòng biết ơn, chân quý tới người nhận. Bức tranh nghệ thuật này thường dùng làm quà tặng những ngày quan trọng như:

Lịch gỗ Phật Di Lặc tết gia rẻ

Nhân dịp Ý nghĩa

Tân gia hoặc khai trương

●        Tặng lịch bằng gỗ dịp tân gia, khai trương cầu mang cho đại cát, đại lợi đến cho gia chủ.

●        Bên cạnh tác phẩm vừa mang ý nghĩa lời chúc may mắn, thuận lợi, hồng phát tới người nhận.

●        Vì thế mẫu quà tặng này luôn được nhiều khách hàng/đối tác tin chọn.

Tết

●        Biếu lịch tết từ lâu đã trở thành văn hóa của người dân Việt Nam.

●        Món quà thể hiện sự chân thành, lòng biết ơn của bản thân với chủ nhà.

●        Hơn thế màu Đỏ chủ đạo của những bức tranh lịch luôn mang năng lượng tích cực, tạo vượng khí cho không gian.

Biếu sếp

●        Ngoài ra đây cũng là lựa chọn tinh tế để biếu sếp nhân dịp quan trọng.

●        Điều này giúp bạn ghi điểm trước mắt lãnh đạo của mình.

●        Từ đó công việc trở nên hanh thông, thuận lợi hơn, con đường thăng tiến rộng mở.

Do đó bạn còn chần chờ gì chưa liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0938.877.192. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình sẽ giúp bạn chọn được mẫu lịch gỗ độc đáo cho tết Nhâm Dần 2022.

Mách bạn 3 mẫu lịch tết bằng gỗ phù hợp làm quà tặng

Lịch Gỗ Thế Gia xin giới thiệu 3 mẫu lịch tết bằng gỗ phù hợp làm quà tặng đối tác dịp tết. Quý khách hàng hãy cùng chiêm ngưỡng để lựa chọn cho mình mẫu lịch gỗ đẹp tết 2022 hợp ý.

Lịch tết bằng gỗ Tài Lộc   

Lịch tết bằng gỗ chữ Tài Lộc có thiết kế hài hòa, sang trọng. tác phẩm lấy tông màu Đỏ mang đến nguồn năng lượng tích cực cho không gian.

Lịch tết bằng gỗ giá rẻ

Đặc biệt chữ Tài Lộc màu Xanh in nổi trên nền ván MDF vân gỗ đỏ. Điều này ngầm thể hiện khởi đầu năm mới 2022 đầy may mắn, thịnh vượng. Vì thế, nếu bạn cần tìm mẫu quà tặng tết 2022 hãy liên hệ với chúng tôi để mua được lịch gỗ giá sỉ.

Lịch gỗ phong thủy thuận buồm xuôi gió

Đây là mẫu quà tặng mà nhiều nhà kinh doanh mong muốn nhận được. Sản phẩm được làm là gỗ Tràm với với tông màu Nâu thể hiện cho sự phát triển bền vững.

Lịch tết bằng gỗ thuận buồm xuôi gió

Hơn thế hình ảnh Thuận Buồm Xuôi Gió mang hàm ý luôn nhận được sự may mắn, thuận lợi trong công việc. Do đó đây là món quà lý tưởng nên chọn. Nếu muốn biết thêm về nhiều mẫu lịch gỗ giá rẻ hãy theo dõi lichgotet.com. Chuyên trang luôn cập nhật những mẫu quà tặng đẹp sang cho bạn.

Lịch gỗ khung tranh màu vàng chữ Phúc

Nếu như hai mẫu trên chưa làm quý vị ưng ý thì đây là mẫu đáng để quý vị tìm hiểu. Khung tranh sản phẩm màu vàng kim, 4 góc đúc hoa văn sắc nét.

Lịch tết bằng gỗ chữ Phúc

Cũng giống như những mẫu lịch tết khách, tác phẩm lấy màu Đỏ làm chủ đạo. Trong nhà chỉ cần sở hữu đốc lịch này sẽ đem lại cảm giác ấm áp, dễ chịu.

Hơn thế, theo chuyên gia phong thủy tranh lịch gỗ giúp thu hút tài lộc, sinh khí dồi dào và tăng may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Qua bài giúp bạn biết được sản phẩm trên phù hợp làm quà tặng những dịp nào. Nếu bạn còn băn khoăn gì hãy liên hệ với Lịch Gỗ Thế Gia. Tin rằng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp bạn mua được lịch tết bằng gỗ đẹp sang!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *