Lịch Tết Bằng Gỗ Treo Tường Mẫu Mới Nào Đẹp Nhất Năm 2019?

Lịch Tết Bằng Gỗ Treo Tường Mẫu Mới Nào Đẹp Nhất Năm 2019?

1Xem thêm: Lịch Gỗ 2019 – LICHGOTET.COM

 

Nhắc đến lịch tết bằng gỗ, không thể không kể đến độ hot của dòng lịch gỗ phong thủy, tranh treo tường phong thủy kèm bloc đang là sự lựa chọn quà tặng trang trí bằng gỗ phù hợp nhất cho những căn phòng khách sang trọng.

Lịch tết bằng gỗ đẹp mỗi năm đều cho ra những mẫu mới, không phải thiết kế lịch gỗ nào cũng nhận được sự ủng hộ của tất cả khách hàng.

Những năm trước, dòng lịch gỗ Phúc Lộc Thọ vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu với lượng đặt hàng tương đối lớn, các doanh nghiệp, công ty cũng chọn lịch gỗ Phúc Lộc Thọ làm quà tết tặng khách hàng dịp cuối năm.

Trọn bộ lịch gỗ tết cửa hàng Gas Bình

Trọn bộ lịch gỗ tết cửa hàng Gas Bình

Chọn lịch tết bằng gỗ là sự lựa chọn PR thương hiệu logo thông minh của những doanh nghiệp mong muốn logo công ty mình thân thuộc hơn với khách hàng.

Lịch tết bằng gỗ 2019 đã được lichgotet.com thiết kế xong mẫu mới cập nhật thêm vào bộ sưu tập quà tặng tết ý nghĩa. Trong đó 3 mẫu lịch gỗ treo tường dự kiến sẽ là lựa chọn hàng đầu nhờ thiết kế đẹp và sang trọng. Dòng tranh lịch gỗ tết 2019 thiết kế vô cùng sắc sảo, tinh tế.

1. Lịch gỗ Phúc Lộc Thọ Treo Tường

Nối tiếp thành công của dòng lịch gỗ phúc lộc thọ kim, mẫu lịch gỗ phúc lộc thọ treo tường được thiết kế in màu của chất gỗ lũa. Lịch gỗ Phúc Lộc Thọ in màu nâu bóng. Với 2 câu đối mang lời chúc ý nghĩa: “Tân niên đại lộc – cát tường như ý”

Lịch Gỗ Phúc Lộc Thọ Treo Tường

Lịch Gỗ Phúc Lộc Thọ Treo Tường

2. Lịch Gỗ 2019

Tự tin khẳng định đây là sản phẩm nổi bật nhất năm 2019, dòng lịch gỗ in nhưng tạo hiệu ứng 3D như tấm lịch gỗ mỹ nghệ cao cấp đắt tiền, lịch gỗ 2019 mẫu lịch gỗ lũa hình ảnh phong cảnh của đất nước, hình ảnh mái đình quen thuộc của Việt Nam.

Lịch gỗ 2019 là một trong những sản phẩm lịch gỗ đẹp và ý nghĩa nhất năm.

Lịch Gỗ 2019

Lịch Gỗ 2019

3. Lịch Gỗ Việt

Mẫu lịch gỗ nhiều màu sắc nhưng lại là bức tranh treo tường bằng gỗ rất sang trọng. Xem qua mẫu thiết kế lịch gỗ Việt cho thấy sự kết hợp màu sắc hài hòa, đặc biệt là sự kết hợp màu sắc 3D vô cùng độc đáo.

Hình ảnh đôi chim công tượng trưng cho hạnh phúc, cho ngày tết sum vầy, màu sắc tươi sáng cho một năm mới đầy phát triển, nhiều niềm vui và may mắn.

Lịch Gỗ Việt

Lịch Gỗ Việt

Đây là 3 trong số rất nhiều mẫu lịch gỗ treo tường giá rẻ hot nhất năm 2019, chọn đặt mua lịch gỗ ngay tại xưởng, bạn hoàn toàn yên tâm ở chất lượng màu in của tấm lịch tết. Lichgotet.com bảo hành 2 năm cho mỗi tấm lịch với tem bảo hành đầy đủ.

1Xem thêm: Có Nên Chọn Lịch Gỗ 2019 Làm Quà Tết Tặng Khách Hàng Dịp Cuối Năm?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *