Lịch Tết Bằng Gỗ

Lịch Tết Bằng Gỗ

1Xem thêm: Lịch Tết Bằng Gỗ Treo Tường Mẫu Mới Nào Đẹp Nhất Năm 2019?

 

Với xưởng Lịch Gỗ Thế Gia, sự hài lòng trên từng sản phẩm lịch gỗ là mục tiêu hàng đầu mà chúng tôi hướng đến. Đội ngũ thiết kế cùng thợ đúc lịch gỗ, đúc tượng có tay nghề làm nên tấm lịch tết bằng gỗ khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm có trên thị trường khác.

Lịch Gỗ Thế Gia phát triển 2 dòng lịch gỗ treo tường chính: lịch gỗ phong thủylịch gỗ phù điêu, mỗi dòng lịch tết bằng gỗ đều có nhiều mức giá khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn làm quà biếu khách hàng cuối năm.

Lịch Gỗ Phúc Lộc Thọ Treo Tường

Lịch Gỗ Phúc Lộc Thọ Treo Tường

Quà biếu tết thời nay mỗi năm đều phải cải tiến do nhu cầu khắt khe của doanh nghiệp, muốn chọn cho đối tác, khách hàng của mình một món quà tặng tết ý nghĩa nhất.

Những năm trước, khách hàng vẫn quen với lịch giấy bìa treo tường, dòng lịch chỉ xài được 1 năm rồi không sử dụng lại được nữa.

Năm nay, hãy để khách hàng của bạn phải ồ lên bất ngờ vì món quà tặng thực sự đẳng cấp và sang trọng cho ngôi nhà Việt năm nay. Lịch tết bằng gỗ giá rẻ nhưng giá trị lại không hề nhỏ chút nào.

Lịch Gỗ 2019

Lịch Gỗ 2019

Xem qua những mẫu lịch gỗ cập nhật thường xuyên ở website lichgotet.com, mỗi thiết kế của Lịch Gỗ Thế Gia đều rất sắc sảo và thu hút, sản phẩm đều được lichgotet quay video lại để khách hàng có cái nhìn chân thực hơn, đủ để nhận biết sự khác biệt hoàn toàn về chất lượng với những sản phẩm trôi nổi trên thị trường khác.

Ví như mẫu lịch gỗ phúc lộc thọ đồng tiền, sản phẩm lịch tết bằng gỗ này được quay rất chân thực không chỉnh sửa, khuôn chữ Phúc Lộc Thọ vô cùng mịn và sáng, kết hợp nền đỏ bóng, nền sơn men bóng này đặc biệt do Lịch Gỗ Thế Gia làm nên vì thế độ bóng và độ bền chắc rất khác biệt.

Mọi sự so sánh đều vô cùng khập khiễng, giữa một loại hàng hóa trôi nổi trên thị trường với nguyên vật liệu rẻ tiền hơn và màu sơn dễ bay màu với những sản phẩm lịch tết bằng gỗ của lichgotet.com. Sản phẩm của Lịch Gỗ Thế Gia đều được dán tem bảo hành chất lượng 2 năm, treo hơn 10 năm vẫn như mới.

Tình trạng hàng nhái, hàng kém chất lượng giả danh Lịch Gỗ Thế Gia hiện nay nhiều vô số kể, quan trọng hơn hết là phải xem trực tiếp từng mẫu, để hiểu rõ được chất lượng và giá trị thật sự của sản phẩm Lịch Tết Thế Gia.

Trọn bộ lịch gỗ quà tặng doanh nghiệp năm 2019

Trọn bộ lịch gỗ quà tặng doanh nghiệp năm 2019

Đừng vì chênh lệch chỉ chục ngàn đồng mà lựa chọn phải đơn vị làm lịch tết kém chất lượng, khách hàng nhận được hào hứng khi đó nhưng về lâu lại thất vọng tràn trề, ảnh hưởng thực sự đến uy tín và thương hiệu của công ty bạn.

Quà tặng tết cũng là quà PR thương hiệu cho công ty. Đặt sản xuất lịch tết ngay hôm nay để nhận được ưu đãi sản xuất tận xưởng không phải qua trung gian, vì tết là thời điểm mà xưởng Lịch Gỗ Thế Gia thường bị full đơn, ảnh hưởng đến thời gian giao lịch tết đến tay khách hàng.

1Xem thêm: Công Ty Sản Xuất Lịch Tết Bằng Gỗ Quà Tặng Doanh Nghiệp Giá Gốc Ở Hồ Chí Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *